Giới thiệu về mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế

  • Bình luận:
  • 2833 views

WLIN hiểu rằng phụ nữ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, trong việc nuôi dạy con cái và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của cộng đồng trong nước cũng như toàn thế giới. Đối với phụ nữ điều họ quan tâm không chỉ là thành công trong công việc mà còn phải cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống và khi họ hạnh phúc họ sẽ làm cả thế giới hạnh phúc. Do vậy WLIN luôn tạo ra một môi trường thân thiện, mang tính gắn kết cao giữa các thành viên trong mạng lưới để họ có khả năng phát triển được các mối quan hệ cho bản thân nhằm giúp cho công việc được thuận lợi và cuộc sống thêm thú vị.
Đọc thêm chi tiết tại đây

A. THÔNG TIN VỀ MẠNG LƯỚI

I. Giới thiệu về mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế
1. Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (Women Leaders International Networking) được viết tắt là WLIN
2. WLIN là mạng lưới dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp và các tổ chức xã hội có mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế.
3. WLIN được mở rộng tại nhiều quốc gia, WLIN đã phát triển được mạng lưới tại Việt Nam, Malaysia, Campuchia, Thái Lan, Philippines, Nga, Mỹ, Pháp, Hồng Kông, Ma Cao, Trung Quốc.
4. WLIN là đơn vị tổ chức bình chọn TOP 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương và TOP 100 Nữ Lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu được tổ chức hàng năm tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.
5. WLIN đã xây dựng được Website, Facebook, Phiên bản App điện thoại WLIN và Tạp chí WL Magazine để làm cơ quan ngôn luận của mạng lưới trên toàn Thế giới. Hiện đang trong quá trình hoàn thiện Phiên bản App điện thoại WLIN để kết nối và gia tăng các Quyền lợi cho Hội viên.
6. Thành viên của WLIN là những người nắm giữ vị trí từ cấp quản lý điều hành đến cấp lãnh đạo và các chủ doanh nghiệp.
II. TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA WLIN:
“Kết Nối Để Thành Công Hơn và Hạnh Phúc Hơn”
WLIN hiểu rằng phụ nữ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, trong việc nuôi dạy con cái và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của cộng đồng trong nước cũng như toàn thế giới. Đối với phụ nữ điều họ quan tâm không chỉ là thành công trong công việc mà còn phải cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống và khi họ hạnh phúc họ sẽ làm cả thế giới hạnh phúc. Do vậy WLIN luôn tạo ra một môi trường thân thiện, mang tính gắn kết cao giữa các thành viên trong mạng lưới để họ có khả năng phát triển được các mối quan hệ cho bản thân nhằm giúp cho công việc được thuận lợi và cuộc sống thêm thú vị.
Bạn sẽ không thể thành công nếu thiếu sự hỗ trợ của bạn bè và bạn sẽ không thể hạnh phúc nếu đơn độc, do vậy khi tham gia WLIN bạn sẽ chủ động kết nối với những người phụ nữ khác trong mạng lưới để thành công hơn và hạnh phúc hơn.
III. SỨ MỆNH CỦA WLIN:
Sứ mệnh của WLIN là kết nối những nữ lãnh đạo trên toàn thế giới lại với nhau để cùng đem đến những điều tốt đẹp không chỉ cho bản thân mỗi người, mỗi gia đình hay mỗi quốc gia mà còn xây dựng lên một thế giới tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.
WLIN sẽ đồng hành với những người phụ nữ trong hành trình hoàn thiện bản thân, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, khả năng kết nối cũng như các phương thức sử dụng các mối quan hệ một cách hiệu quả và tích cực nhằm giúp họ phát triển công việc kinh doanh cũng như chăm sóc gia đình để ngày càng “ Đẹp hơn, Thành Công Hơn & Hạnh Phúc Hơn”.

IV. CƠ CẤU MẠNG LƯỚI WLIN:

chart-1

1. WLIN hiện đã phát triển mạng lưới của mình ra nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới như Mỹ, Pháp, Nga, Malaysia, Philipinnes, Hongkong, Makau, Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia, Hàn Quốc…
2. Club (Câu lạc bộ): Là một thành viên trong hệ thống của WLIN, các Club với số lượng thành viên không giới hạn nhưng các thành viên không được trùng ngành nghề kinh doanh và mỗi thành viên chỉ được đăng ký kinh doanh một ngành nghề trong Club mình sinh hoạt.
3. Họp mặt hàng tuần: Các Club của WLIN sẽ có buổi sinh hoạt vào 11h30-13h30 trưa một ngày trong tuần tại một địa điểm do BCN của Club quy định. Đây là hoạt động định kỳ bắt buộc với tất cả các thành viên trong Club nhằm giúp các thành viên mở rộng các mối quan hệ, tạo dựng niềm tin và sự hiểu biết cũng như gia tăng cơ hội kết nối kinh doanh đồng thời tiếp thu những kinh nghiệm, kiến thức mới do các thành viên trong Club chia sẻ.
4. Hoạt động đào tạo: Các thành viên của WLIN thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo do WLIN tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng nói chuyện trước công chúng, kỹ năng xây dựng hình ảnh bản thân, kỹ năng xây dựng các mối quan hệ, kỹ năng làm đẹp và các kỹ năng quản lý, điều hành, lãnh đạo…
5. Hoạt động tư vấn: WLIN xây dựng một Ban tư vấn quốc tế nhằm giúp các thành viên của WLIN được hỗ trợ một cách tối đa khi tham gia các hoạt động mang tầm quốc tế. Các hoạt động tư vấn sẽ tập trung vào các mảng: Văn hóa giao tiếp quốc tế, Ngôn Ngữ Quốc Tế, Luật Quốc Tế. WLIN có hệ thống và công cụ để tư vấn, kết nối và hỗ trợ để các thành viên trong mạng lưới của WLIN không cảm thấy xa lạ, bỡ ngỡ khi đến các quốc gia có mạng lưới của WLIN tại đó.
6. Các hoạt động sự kiện của WLIN: WLIN thường xuyên tổ chức sự kiện trong và ngoài nước để các thành viên của WLIN có cơ hội kết nối với cộng đồng nữ lãnh đạo đến từ nhiều lĩnh vực, nhiều quốc gia khác nhau.

V. CƠ CẤU TỔ CHỨC WLIN TẠI VIỆT NAM:
1. WLIN tại Việt Nam được điều hành bởi người sáng lập WLIN tại Việt Nam là Bà Nguyễn Thu Hương – được gọi là Chủ tịch của WLIN Việt Nam. Người sẽ chịu trách nhiệm trong việc quản lý, điều hành thương hiệu WLIN tại Việt Nam.
2. WLIN Việt Nam sẽ phát triển các Club trong mạng lưới của WLIN trên toàn lãnh thổ Việt Nam
3. WLIN không giới hạn số lượng Club trực thuộc nhưng các thành viên không được trùng ngành nghề kinh doanh. Mỗi thành viên sẽ chỉ đăng ký một ngành nghề được phép quảng bá tại câu lạc bộ.
4. Mỗi thành viên chỉ được phép đăng ký sinh hoạt chính thức tại một câu lạc bộ nhưng sẽ được đăng ký tham gia giao lưu với các câu lạc bộ khác nếu được Chủ nhiệm của câu lạc bộ đó mời tham dự.
Case Study: Cơ cấu WLIN tại Việt Nam được tổ chức như sau:

chart-2

VI. VAI TRÒ TỪNG VỊ TRÍ TRONG BAN ĐIỀU HÀNH MỘT CLUB THUỘC WLIN
1. Cơ cấu Club bao gồm: 01 Chủ tịch, 10 Phó Chủ tịch và không giới hạn số lượng Hội viên nhưng giới hạn ngành hàng của các hội viên không được trùng nhau.
2. Cơ cấu hiện tại của 1 Club thuộc WLIN Việt Nam là WLIN – VISION CLUB như sau:

chart-3

2.1. Chủ tịch CLB:
2.1.1. Điều hành CLB của mình nhằm giúp CLB phát triển một cách tốt nhất
2.1.2. Duy trì văn hoá của CLB dựa trên nền tảng văn hoá của WLIN
2.1.3. Quyết định việc kết nạp các vị trí Phó Chủ tịch và Thành viên của CLB
2.1.4. Đưa ra đường lối sinh hoạt của CLB.
2.2. Phó Chủ tịch: Các Phó chủ tịch phải có trách nhiệm giới thiệu và phát triển 10 thành viên mới không trùng ngành hàng với những thành viên đã có trong mạng lưới để trở thành thành viên chính thức của WLIN trong một năm nhiệm kì của mình.
2.2.1. Phó Chủ Tịch Thường Trực: Hỗ trợ Chủ tịch trong công tác quản lý, điều hành Club. Là người có sự chuẩn mực trong hình ảnh và uy tín xã hội. Thay mặt chủ tịch quyết định các vấn đề của CLB khi chủ tịch vắng mặt.
2.2.2. Phó chủ tịch phụ trách kết nối và thẩm định hội viên: Là bộ phận phụ trách giới thiệu và đón tiếp khách mời khi họ tới tham dự buổi sinh hoạt của CLB. Cung cấp thông tin về WLIN và CLB cho khách mời tới tham gia, hỗ trợ khách mời kết nối với các thành viên trong mạng lưới, chăm sóc khách mời để khách mời dễ hòa nhập. Phụ trách xét duyệt đơn đăng ký tham gia của thành viên, tiếp nhận những phản hồi từ phía các thành viên về hoạt động của WLIN và CLB để kịp thời đề xuất những điều chỉnh, thay đổi cho kịp thời nhằm giúp cho WLIN phát triển mạnh hơn và hoàn thiện hơn.
2.2.3. Phó chủ tịch phụ trách tổ chức sự kiện cho CLB: Là bộ phận xây dựng nội dung cũng như tổ chức các sự kiện cho CLB được hiệu quả hơn và góp phần hỗ trợ gắn kết các thành viên hơn. Chuẩn bị cho công tác setup thứ 5 hàng tuần như máy chiếu, loa đài và chuẩn bị quà sinh nhật cho các hội viên
2.2.4. Phó chủ tịch phụ trách phong trào: Phụ trách tạo năng lượng vào 5′ khởi động đầu tiên để xoá tan khoảng cách và tạo sự gắn kết cho các thành viên.
2.2.5. Phó chủ tịch phụ trách nội dung: Chuyên trách về các ý tưởng Nội dung chia sẻ hàng tuần hiệu quả cho các thành viên, kiểm duyệt các Nội dung của những người đăng ký thuyết trình
2.3. Bộ phận hỗ trợ:
2.3.1. Thư ký / Thủ Quỹ: Là người phụ trách xây dựng chương trình sinh hoạt tuần, thông tin cho các thành viên về nội dung, lịch trình, địa điểm sinh hoạt của CLB. Phụ trách thu phí tham dự tuần và thanh toán các phí sinh hoạt tuần cho địa điểm được CLB chọn để sinh hoạt.
2.3.2. Người điều hành buổi sinh hoạt tuần: Là người dẫn dắt và kết nối các buổi họp mặt hàng tuần, giữ lịch trình của sự kiện, nhắc nhở các thành viên tham gia kết nối trong sự kiện.
3. Quy chế bầu cử Ban LT:
3.1. Qua mỗi nhiệm kì, ban LT nhiệm kì sẽ có buổi công bố các thành viên ban LT nhiệm kì mới và tri ân các thành viên ban LT nhiệm kì cũ như vậy sự chuyển giao thế hệ sẽ tốt đẹp hơn và đoàn kết hơn. Ban điều hành WLIN sẽ thống kê những thành viên tích cực đóng góp cho mạng lưới về mặt hội viên cũng như các hoạt động để đề cử và đồng thời cũng thông báo rộng rãi cho các member được phép tự ứng cử. Từ sự đề cử và tự ứng cử Ban điều hành WLIN – Việt Nam sẽ cùng ban LT cũ lựa chọn ra 10 thành viên ban LT nhiệm kỳ mới và từ ban LT sẽ bỏ phiếu kín bầu ra chủ tịch của CLB.
3.2. Có hai hình thức bầu cử để bầu ra các thành viên và vị trí trong ban LT là: Tự ứng cử và Đề cử. Các tiêu chuẩn cần thiết để được bầu vào ban LT bao gồm:

3.2.1. Là thành viên của CLB thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo WLIN
3.2.2. Có uy tín cộng đồng
3.2.3. Có khả năng phát triển mạng lưới
3.2.4. Có thời gian tham gia đều đặn các buổi sinh hoạt và sự kiện
4. Quyền lợi của Ban LT:
4.1. Quyền lợi Thanks Note:

STT HOẠT ĐỘNG TÍCH ĐIỂM
1 Giới thiệu được 1 thành viên mới đồng ý gia nhập CLB 100 điểm
2 Ban LT phụ trách phong trào cứ 1 lần làm warmup 5 điểm
3 Dẫn dắt điều phối thứ 5 chia sẻ 20 điểm
4 Diễn giả cho thứ 5 chia sẻ với đề tài 30 điểm

STT HOẠT ĐỘNG TÍCH ĐIỂM

1 Giới thiệu được 1 thành viên mới đồng ý gia nhập CLB 100 điểm
2 Ban LT phụ trách phong trào cứ 1 lần làm warmup 5 điểm
3 Dẫn dắt điều phối thứ 5 chia sẻ 20 điểm
4 Diễn giả cho thứ 5 chia sẻ với đề tài 30 điểm

Notes: 1 điểm Thanks Note tương đương 10,000 đồng
Số điểm nhận được trong hoạt động Giới thiệu thành viên mới sẽ được Ban thư kí note và thanh toán vào cuối tháng
Số điểm nhận được từ các hoạt động còn lại sẽ được Note lại và trừ vào hội phí năm sau
Chủ tịch của một CLB sẽ được miễn phí hội viên trọn đời
4.2. Quyền lợi truyền thông:
4.2.1 Được xuất hiện trong clip giới thiệu về Mạng lưới Nữ lãnh đạo WLIN chiếu trong các sự kiện lớn trong năm, trong các buổi sinh hoạt định kì hằng tuần, trên các công cụ truyền thông như youtube, HITV, HOMETV,…
4.2.2. Được giới thiệu về hình ảnh cá nhân và doanh nghiệp tại vị trí Ban điều hành trên website wlin.vn
4.2.3. Được sử dụng danh vị và clip của WLIN trong kế hoạch PR của cá nhân và danh nghiệp

B. QUY CHẾ SINH HOẠT CỦA MẠNG LƯỚI
I. ĐỐI TƯỢNG, PHẠM VI ÁP DỤNG
1. Quy chế giới thiệu hội viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) (sau đây gọi là Quy chế) được áp dụng cho các cá nhân nữ lãnh đạo là hội viên của các câu lạc bộ WLIN và khách mời tham dự các hoạt động của WLIN.
2. Quy chế được áp dụng đối với tất cả các câu lạc bộ trực thuộc WLIN Việt Nam.
II. QUY ĐỊNH THAM DỰ BUSINESS LUNCH HẰNG TUẦN:
1. Thời gian tham dự
1.1. Các buổi sinh hoạt của WLIN – Vision Club, WLIN –Capital Club, WLIN – Diamond Club, WLIN – Ocean Club sẽ diễn ra vào ngày thứ 5 hàng tuần.
1.2. 12h15 là thời gian bắt đầu phần chia sẻ của diễn giả nên các thành viên và khách mời tham dự phải có mặt trước 12h15 nhằm tránh việc ngắt quãng buổi chia sẻ của diễn giả.
1.3. Trường hợp khách mời đột xuất chưa confirm tham dự sẽ phải báo trước 11h15 để chuẩn bị chỗ ngồi và thức ăn. Không tiếp nhận các trường hợp tham dự mà chưa đăng kí cho Ban thư kí trước 11h.
1.4. Những thành viên và khách mời đã đăng ký tham dự phải có mặt vì ảnh hưởng đến việc đặt ăn trưa, nếu đã đăng ký mà không đến và không báo trước 11h sáng thứ 5 thì vẫn bị tính phí .
2. Trong quá trình tham dự
2.1. Tắt chuông điện thoại trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
2.2. Hạn chế ra vào và nói chuyện riêng trong quá trình chia sẻ của diễn giả và phần giới thiệu của các thành viên và khách mời.
2.3. Các thành viên và khách mời sẽ có 30s để giới thiệu về bản thân và doanh nghiệp (ưu tiên cho thành viên giới thiệu trước sau đó sẽ tới khách mời).
2.4. Các thành viên muốn đăng kí giới thiệu về doanh nghiệp của mình sẽ có 5 phút sau bài phát biểu của diễn giả.
2.5 Cuối buổi họp sẽ có 30s cho khách mời phát biểu ý kiến khi tham gia buổi chia sẻ với CLB WLIN
3. Lịch sinh hoạt của các hội viên:
3.1. Hội viên WLIN cần sắp xếp tham gia hoạt động kết nối Business Lunch hàng tuần để gia tăng cơ hội giao thương giữa các thành viên. Trong trường hợp thành viên vắng mắt có thể cử người thay thế (Từ cấp độ quản lý trở lên) để đảm bảo việc giới thiệu ngành hàng hay sản phẩm của mình một cách hiệu quả. Nếu hôm đó không tham dự được thì ban thư ký có thể mời khách mời có trùng ngành nghề tham gia kết nối. Với hội viên vắng mặt liên tục trong 4 buổi thì ban LT và ban điều hành được phép kết nạp hội viên mới trùng ngành hàng mà không bị coi là phạm quy chế
3.2. 1 ngày trước khi tổ chức Business Lunch, Ban thư ký sẽ công bố danh sách các thành viên + ngành hàng đăng kí tham dự. Các thành viên có thể mời thêm bạn bè đến giao lưu nhưng không trùng ngành nghề của các thành viên đã đăng ký
3.3. Các chị mời bạn bè đến tham dự cần đăng ký và thông báo trước cho ban thư ký để ban thư ký sắp xếp chỗ ngồi và thông tin đến toàn thể các thành viên.
3.4. Ban thư ký có quyền từ chối khách mời không được đăng ký trước để đảm bảo hiệu quả cho toàn bộ hoạt động và sự tôn trọng các thành viên đăng ký nghiêm túc.
3.5. Các khách mời sẽ được tham dự 2 lần với tư cách Khách mời. Sau buổi thứ 2 vui lòng xem xét đến việc gia nhập Mạng lưới để kết nối hiệu quả.
4. Nội dung các buổi sinh hoạt:
4.1. Ban nội dung sẽ phải chuẩn bị 4 chủ đề trong 1 tháng và đăng lên Viber để các thành viên tham khảo
4.2. Các thành viên tham dự mang theo name card và các tài liệu quảng cáo để ban thư ký hỗ trợ. Phương tiện liên lạc thông tin chính thức cho các thành viên: Viber, SMS, Email, Facebook, Website,…
5. Lịch trình buổi sinh hoạt:
11h30 – 12h: Business networking tự do. Trao đổi namecard và cơ hội kinh doanh
12h – 12h05′: Khởi động, năng lượng cho buổi sinh hoạt
12h05′ – 12h10′: Phát phim giới thiệu về WLIN cho những thành viên mới hiểu về Mạng lưới
12h10′ – 12h15′: Kết nạp thành viên và giới thiệu về quy chế tham gia mạng lưới cũng như cách sử dụng các quyền lợi của hội viên.
12h15′ – 12h30′: Diễn Giả chia sẻ chủ đề
12h30′ – 12h45′: Q&A với diễn giả và khách mời cùng thành viên tham dự để chia sẻ sâu về chủ đề.
12h45′ – 13h15′: 30″ kết nối kinh doanh
13h15′ – 13h30′: Giao lưu tư do – bốc thăm trúng thưởng và chia sẻ chủ đề tuần tới hoặc các sự kiện khác của hội nếu có)

III. KẾT NỐI KINH DOANH GIỮA CÁC THÀNH VIÊN VÀ THANKS NOTE
1. Khi các thành viên trong câu lạc bộ giới thiệu thương vụ cho nhau, hội viên viết Thanks note và gửi lại cho Ban điều hành câu lạc bộ. Ban điều hành thông tin cho hội viên được biết. Ban thư ký tổng hợp giá trị thương vụ và báo cáo hằng tháng cho Hội viên câu lạc bộ được biết.
2. Hội viên có giá trị thương vụ giới thiệu nhiều nhất mỗi tháng sẽ nhận được một quà tặng từ câu lạc bộ.
3. Thành viên của CLB khi giới thiệu được một thành viên mới sẽ được tặng 100 điểm Thanks Note tương đương với việc giảm 10% trong năm kế tiếp hoặc nhận 1,000,000 đồng tiền mặt. Tổng số điểm trong năm đạt bao nhiêu thì năm kế tiếp tiền hội phí sẽ được trừ theo tỷ lệ bấy nhiêu. (1 điểm Thanks Note tương đương 10.000 đồng)

IV. QUY CÁCH CHIA SẺ THÔNG TIN TRÊN VIBER MẠNG LƯỚI
1. Các hội viên của từng CLB được add vào group của từng CLB. Group viber được coi là công cụ giao lưu chính thức chỉ dành cho thành viên, người ngoài WLIN không được phép tham dự.
2. Các thành viên không chia sẻ những vấn đề liên quan đến chính trị, những vấn đề cá nhân nhạy cảm hoặc chia rẽ hoặc nói xấu nhau gây mất đoàn kết nội bộ.
3. Các chị em có thể chia sẻ nhu cầu kết nối kinh doanh hoặc chia sẻ những thông tin hữu ích cho chị em phụ nữ.

C. LỢI ÍCH KHI THAM GIA MẠNG LƯỚI
1. Bạn sẽ có hội kết nối với những người phụ nữ thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau với cơ chế ưu tiên sử dụng dịch vụ của nhau họ sẽ trở thành khách hàng của bạn.
2. Bạn sẽ có cơ hội được chính những thành viên trong mạng lưới bán hàng giúp bạn thông qua hoạt động giới thiệu khách hàng được thống nhất trở thành Văn hoá hoạt động của nhóm. Những cuộc giao dịch thành công đều được WLIN ghi nhận để tạo động lực kết nối.
3. Bạn sẽ cơ hội được tham gia các khoá huấn luyện đào tạo dành riêng cho các nữ lãnh đạo do WLIN tổ chức tại trong và ngoài nước với các diễn giả uy tín trong nhiều lĩnh vực.
4. Bạn sẽ được tham gia 5 sự kiện lớn trong và ngoài nước do WLIN tổ chức nhằm giúp bạn kết nối nhiều hơn với những người phụ nữ & doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực.
5. Bạn sẽ nhận được tạp chí Phong Cách Doanh Nhân hàng tháng cùng các Tài liệu hỗ trợ truyền thông khác giúp bạn có thêm nhiều thông tin về kỹ năng điều hành công việc và các Bí quyết cân bằng cuộc sống dành cho các Nữ lãnh đạo.
6. Hoạt động kinh doanh của bạn sẽ được ưu tiên giới thiệu trên website của WLIN dành cho Group bạn sinh hoạt.
7. Những buổi sinh hoạt hàng tuần là những buổi giao lưu, đào tạo và học hỏi, bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân qua hoạt động giao lưu kết nối chia sẻ hàng tuần.
8. Bạn sẽ có cơ hội xây dựng uy tín cá nhân mà không mất bất kỳ chi phí Quảng cáo nào.
9. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ có cơ hội cải tiến thông qua những góp ý chân thành của thành viên trong mạng lưới WLIN.
10. Khi bạn gặp khó khăn trong cuộc sống và công việc thì WLIN với các thành viên là những người phụ nữ thân thiện, cởi mở luôn lấy tiêu chí hỗ trợ và giúp đỡ trở thành tiêu chí chính sẽ đưa cho bạn nhiều gợi ý cũng như giải pháp để bạn có thêm nhiều phương án giúp bạn vượt qua khó khăn.

D. TIÊU CHÍ VÀ CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ HỘI VIÊN MẠNG LƯỚI

I. TIÊU CHÍ ĐỂ TRỞ THÀNH HỘI VIÊN CỦA WLIN:
1. Thành viên của WLIN là lãnh đạo doanh nghiệp hoặc tổ chức xã hội có vị trí từ cấp CEO trở lên
2. Có thời gian tham gia đều đặn các hoạt động của WLIN hàng tuần hoặc tối thiểu 2 lần trong 1 tháng
3. Năng động, thích mở rộng các mối quan hệ và thích kết nối phát triển kinh doanh
4. Đúng giờ và luôn thực hiện những gì đã cam kết
5. Thân thiện, cởi mở và suy nghĩ tích cực
6. Thích tham gia các hoạt động xã hội
II. CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ HỘI VIÊN MẠNG LƯỚI NỮ LÃNH ĐẠO QUỐC TẾ (WLIN)
1. Các nữ lãnh đạo doanh nghiệp hoặc tổ chức cá nhân muốn gia nhập WLIN vui lòng liên hệ với số Hotline của WLIN để được tư vấn, giới thiệu một mạng lưới đang hoạt động phù hợp với ngành nghề nữ lãnh đạo đang quản lý.
2. Khách mời đến tham gia sinh hoạt sẽ điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký “Thông tin khách mời” để chuyển lại cho ban Lễ tân – Khách mời.
3. Khi có thành viên mới muốn gia nhập mạng lưới thì Phó chủ tịch phụ trách khách mời sẽ sắp xếp giao lưu và tư vấn cách thức kết nạp hội viên.
4. Ban điều hành mạng lưới gửi thư đồng ý mời thành viên đó gia nhập mạng lưới với Văn phòng WLIN để ban thư ký WLIN theo dõi hoàn tất thủ tục.
5. Khách mời hoàn thiện việc đóng hội phí sẽ được ban thư ký cập nhật lên mạng của WLIN và thông báo chính thức bằng Văn bản kết nạp đến các thành viên trong mạng lưới qua bản tin WLIN hàng tuần.
6. Sau khi nộp hội phí hoàn chỉnh thành viên sẽ được nhận hoá đơn của Văn phòng WLIN và được làm lễ kết nạp thành viên mới tại buổi sinh hoạt của câu lạc bộ gần nhất và làm lễ Trao bảng chứng
7. Phó chủ tịch phụ trách hội viên sẽ hướng dẫn hội viên mới cách thức giới thiệu bản thân trên viber.
8. Thư ký club sẽ add thành viên mới vào mạng lưới viber kèm lời giới thiệu với tất cả các thành viên.
9. Biên tập viên wlin.vn sẽ tiến hành phỏng vấn hội viên mới để giới thiệu trên website và trên fanpage của wlin kèm theo việc post bài trên viber group nhận của WLIN.
III. CÁCH THỨC TÁI GIA NHẬP HỘI VIÊN MẠNG LƯỚI NỮ LÃNH ĐẠO QUỐC TẾ (WLIN):
1. Hội viên sau khi hết thời hạn 1 năm tham gia Mạng lưới thì cần nộp phí tái gia nhập
2. Ban thư kí sẽ thông báo và gửi thư cảm ơn tới hội viên đã hết hạn và mời tái gia nhập trong năm kế tiếp.
3. Trong thời hạn 1 tháng sau khi được thông báo, nếu hội viên sắp xếp tái gia nhập sẽ được làm lễ kết nạp tái gia nhập trong buổi sinh hoạt của CLB. Nếu không sắp xếp được sẽ được chuyển thành khách mời của WLIN.  • Bình luận: