Ms. Nguyễn Thu Hương – TGĐ Công ty Nam Hương, Sáng lập mạng lưới WLIN, Trưởng ban tổ chức

  • Bình luận:
  • 2027 views

 

Là người sáng lập và điều hành mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam (WLIN), Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương đã giúp WLIN ngày càng nâng cao và khẳng định vị thế, trở thành một tổ chức uy tín và có tiếng nói đối với những nữ lãnh đạo toàn cầu. Tiếp nối thành công sau nhiều chương trình được tổ chức, Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế 2016 dưới sự điều phối của Á hậu Nguyễn Thu Hương và sự chỉ đạo của VCCI đã chứng minh được đây là chương trình thường niên uy tín, nhận được sự ủng hộ đông đảo của giới doanh nhân cả trong và ngoài nước.
Với vai trò Trưởng ban tổ chức và phát biểu tại Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế 2016, Á hậu Nguyễn Thu Hương đã chia sẻ rằng Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế là sân chơi của những nữ lãnh đạo toàn cầu. Trong lần thực hiện này, ban tổ chức đã chọn chủ đề “Dấn thân” làm chủ đề chính xuyên suốt của chương trình. Chủ đề này hy vọng sẽ mang đến cho mọi người những câu chuyện sống động về những CEO nữ trong thế giới phẳng.

Việc khơi mở chủ đề “Dấn thân” trong diễn đàn lần này, chị mong muốn mọi người nhìn thấy sự khát khao mạnh mẽ của cộng đồng Nữ lãnh đạo trong hành trình xây dựng sự nghiệp của chính mình. Đây cũng là thông điệp, là nguồn cảm hứng mà chính chị cùng WLIN muốn truyền đến những cô gái trẻ, những người đang khao khát khẳng định mình trong kinh doanh. Vì vậy, ban tổ chức đã thiết kế những phiên tọa đàm mở như: “Phụ nữ dấn thân lãnh đạo trong kinh doanh”, “Nữ lãnh đạo trẻ – thành công và thách thức”, “Nữ lãnh đạo – thành công và hạnh phúc”,…

Với quy mô ngày càng mở rộng và sự tương tác tốt của Á hậu Nguyễn Thu Hương với những nữ doanh nhân trên toàn cầu, diễn đàn năm nay đã nhận được sự tham gia đông đảo từ giới Nữ lãnh đạo Việt Nam và các nước như Úc, Anh, Mỹ, Pháp, Nga, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia, Hong Kong Macau, Trung Quốc, Singapore, Venezuella, Philippines,… và thu hút khoảng hơn 600 Nữ lãnh đạo trên các lĩnh vực tham dự. Điểm nhấn đặc biệt của chương trình năm nay còn đến từ sự góp mặt của 4 hoa hậu quốc tế: Hoa hậu liên lục địa 2012 Miss Daniela Chalbaud, Á hậu 1 cuộc thi hoa hậu Mỹ 2014 Miss Crystal Lee, Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ 2012 Miss Janine Tugonon, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2014 Miss Victoria Thuy Vy. Tất cả họ không chỉ sở hữu nhan sắc lộng lẫy mà còn là những nữ doanh nhân thành đạt.

Ngoài mục đích kết nối những nữ lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu để cùng giúp nhau đẹp hơn – thành công hơn – hạnh phúc hơn, Á hậu Nguyễn Thu Hương còn hướng diễn đàn năm nay đến những hoạt động cộng đồng – giao lưu, chia sẻ và hỗ trợ cho thế hệ tương lai. Trong sự kiện lần này ban tổ chức cũng đã giới thiệu đến cộng đồng Nữ lãnh đạo doanh nghiệp Quốc tế Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam – Quỹ duy nhất của nhà nước thành lập theo Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em với mong muốn kết nối những Nữ lãnh đạo với thế hệ tương lai.

Bên cạnh đó, cuối chương trình, Ban Tổ Chức đã vinh danh Top 50 nữ lãnh đạo tiêu biểu có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế và cộng đồng. Chương trình đã khép lại thành công, và hơn ai hết với cương vị Trưởng Ban tổ chức chương trình, Á hậu Quý bà Thu Hương là người hạnh phúc hơn cả. Với mục tiêu và sứ mệnh cao cả khi sáng lập và điều hành mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế cùng với sự thành công tốt đẹp của Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế 2016, Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương đã gây ấn tượng mạnh đối giới doanh nhân cả trong và ngoài nước tham gia. Chị cùng Ban tổ chức chương trình cũng không quên nói lời cảm ơn chân thành nhất của mình đến với tất cả những doanh nhân và khách mời tham gia chương trình; các đơn vị đồng hành cùng các đơn vị truyền thông đã đến đưa tin bài cho chương trình.  • Bình luận: