Angelia Le Vân Anh: “Tôi tự tin chia sẻ kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp cho thành viên Young WLIN”

  • Bình luận:
  • 3205 views

Angelia Le Vân Anh hiện đang là giám đốc sản xuất tin tức của kênh truyền thông của Mỹ CNNmoney tại khu vực Châu Á và giám đốc phát triển kinh doanh cho công ty Greenhat tại Việt Nam. Với tuổi đời còn rất trẻ nhưng những thành tích mà cô gái này đã đạt được chắc hẳn sẽ khiến bạn không khỏi nể phục và bất ngờ. Vừa qua, Angelia Le đã chính thức trở thành thành viên Mạng lưới Young WLIN – nơi quy tụ những nữ lãnh đạo tài năng trong tương lai.

Vân Anh chia sẻ, ngay từ khi còn bé, cô đã luôn nung nấu chinh phục giấc mơ trở thành một nữ doanh nhân thành đạt và cống hiến cho sự phát triển của phụ nữ. Để chạm tay được đến với ước mơ của mình, Vân Anh đã phải trải qua rất nhiều công việc để tích góp đủ kinh nghiệm cho đam mê của mình: từ những trải nghiệm trong các lĩnh vực viết báo thời trang, kinh doanh sản xuất trang phục cho film, sản xuất các chương trình cho các nhà lãnh đạo tại Bộ Ngoại Giao và Lãnh sự quán, sản xuất tin tức, phát triển kinh doanh,… cho đến những dự án cho phụ nữ tại Nigeria và chăm sóc các em bị ung thư. Vân Anh cho biết cô luôn cảm thấy bản thân mình quá may mắn vì có cơ hội trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau trong từng công việc mình làm. Có những lúc thăng trầm, có những khó khăn, có những lúc tưởng chừng sẽ bỏ cuộc, nhưng cô luôn nghĩ rằng cuộc sống đã ban cho mình sức mạnh – đó là sự kiên trì, quyết đoán, mạnh mẽ và không bao giờ khuất phục trước mọi khó khăn. Từ đó, Vân Anh luôn nỗ lực và cố gắng từng bước chinh phục con đường mình đang đi. Với cô, thành công và hạnh phúc lớn nhất là khi từng bước chạm vào ước mơ của mình và vượt qua những giới hạn của bản thân, vượt qua những điều mà bản thân mình không nghĩ sẽ làm được.

le-nguyen-van-anh-1

Sống và làm việc tại Úc trong một khoảng thời gian dài, Vân Anh chia sẻ, cô cảm nhận thế hệ nữ lãnh đạo trẻ giữa Việt Nam và Úc đều có những điểm chung như tinh thần ham học hỏi, cầu tiến, sống hết mình, chơi hết mình và cống hiến hết mình cho xã hội. Chính vì vậy, cô cảm thấy rất vui và hào hứng trước sự ra đời của Mạng lưới Young WLIN – một tổ chức dành cho các bạn nữ trẻ có đam mê và khát khao trở thành những nữ lãnh đạo trong tương lai. Với kinh nghiệm và khả năng của mình cũng như tinh thần quyết tâm muốn cống hiến cho sự phát triển của phụ nữ, Vân Anh đã được tin tưởng khi đảm nhận một vị trí trong Ban điều hành của Mạng lưới. Vân Anh tin rằng, với sự đồng hành của Nhà sáng lập – Á hậu Thu Hương và sự chung tay của ban điều hành, Young WLIN sẽ trở thành một sân chơi ý nghĩa để các bạn nữ có cùng đam mê, mục tiêu và mơ ước hoạt động, giao lưu, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống gặp nhau.

le-nguyen-van-anh-3

le-nguyen-van-anh-2

Vào ngày 9/7 sắp tới, Vân Anh cùng các thành viên Ban điều hành và Á hậu Thu Hương sẽ ra mắt Mạng lưới Young WLIN tại the Alcove Library Hotel. Với chủ đề chính của chương trình và cũng là định hướng hoạt động của mạng lưới, “Follow Your Dream” sẽ mang đến cho các bạn tham gia những câu chuyện đầy chân thật về quá trình định hướng và theo đuổi ước mơ của những diễn giả trong chương trình.

PV

Theo ấn phẩm WL Magazine

   • Bình luận: