CT HĐQT T’S Group Nguyễn Thu Trang – Ấn tượng khi các ứng viên Quyền năng phái đẹp tự tin tỏa sáng

  • Bình luận:
  • 770 views

Nữ doanh nhân Nguyễn Thu Trang hiện đang là Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty T’s Group – chuyên sản xuất các loại thức uống làm đẹp cho phụ nữ với thương hiệu Beauty 99. Sau 2 năm đồng hành cùng Quyền năng phái đẹp, chị Nguyễn Thu Trang rất tự hào vì sản phẩm của chị được các ứng viên tin dùng từ trong và sau chương trình. Chị cũng hi vọng, mình sẽ có nhiếu sản phẩm làm đẹp mới để đồng hành cùng Quyền năng phái đẹp trong những năm tiếp theo.

PV: Đồng hành cùng các ứng viên từ ngày đầu tiên đến đêm chung kết, điều gì làm chị ấn tượng nhất?

Ấn tượng lớn nhất của tôi chính là hành trình lột xác bất ngờ của các ứng viên. Tôi thật không thể tin vào mắt mình khi có những ứng viên khi bắt đầu không thể di chuyển trên đôi giày cao gót mà đến đêm bán kết họ có thể tự tin toả sáng với thần thái rạng rỡ bất ngờ. Ngoài sự hỗ trợ của Ban cố vấn, tôi nghĩ điều quan trọng nhất đã thay đổi họ, giúp họ vượt qua các giới hạn của chính mình, đó chính là bản lĩnh của doanh nhân, bản lĩnh của những i nữ lãnh đạo đã dấn thân vào thương trường. Điều đó đã rèn cho họ sức bền và ý chí “không khuất phục”. Đối với họ, việc quản lý hay điều hành công ty chính là công việc thường ngày, nhưng biểu diễn hay toả sáng trên sân khấu lại là những điều có thể trong cuộc đời họ chưa từng nghĩ đến, nếu không phải là Nữ hoàng quyền năng phái đẹp mang cơ hội này và thử thách này đến cho họ.

nguyen-thu-trang-ts-sau-quyen-nang-phai-dep

Chị Nguyễn Thu Trang cùng các ứng viên Quyền năng phái đẹp 2016

nguyen-thu-trang-ts-sau-quyen-nang-phai-dep-4

Thức uống làm đẹp Beauty 99 của T’s

PV: Chị có cảm nhận gì về những thay đổi của các ứng viên từ những ngày đầu đến sau chung kết?

Như tôi đã nói, thật sự ngoạn mục, và đáng ngưỡng mộ. Tôi tin rằng, bước ra khỏi chương trình Nữ hoàng quyền năng phái đẹp, các ứng viên sẽ ngày càng thành công và toả sáng hơn nữa.

nguyen-thu-trang-ts-sau-quyen-nang-phai-dep-5

nguyen-thu-trang-ts-sau-quyen-nang-phai-dep-2

PV: Đồng hành cùng Quyền Năng Phái Đẹp 2 năm liền cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời bằng những sản phẩm làm đẹp Beauty&Go năm 2015 và Beauty 99 năm 2016, vậy T’s sẽ vẫn tiếp tục có những sản phẩm mới đồng hành cùng Quyền Năng Phái Đẹp trong những năm tiếp theo?

Điều đó là chắc chắn. Tôi yêu cái đẹp và đánh giá cao tính nhân văn của chương trình này. Hơn nữa, tôi cũng hi vọng đóng góp một phần vào sứ mệnh giúp cho phái đẹp Việt ngày càng thành công, hạnh phúc và toả sáng hơn. Vì chúng ta xứng đáng nhận được điều đó.

nguyen-thu-trang-ts-sau-quyen-nang-phai-dep-3

Chị Nguyễn Thu Trang trao cúp cho Á hoàng 2 Quyền năng phái đẹp 2016 Nguyễn Võ Ngọc Uyên

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

   • Bình luận: