“Không chỉ đẹp và hạnh phúc, phụ nữ còn phải thành công”

  • Bình luận:
  • 207 views

Là mục tiêu mà “Người đẹp Phụ nữ của thế kỷ 21” Lã Thanh Huyền tự đặt ra cho mình trong buổi ra mắt Wlin Muse – CLB trực thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế Wlin Vietnam mà chị vừa trở thành thành viên và giữ vai trò đại sứ danh dự, phó chủ tịch thường trực.

Lã Thanh Huyền – Nữ diễn viên, người phụ nữ xinh đẹp và hạnh phúc

Công chúng biết đến Lã Thanh Huyền như một người phụ nữ đẹp và có tài. Năm 2006, Lã Thanh Huyền đoạt danh hiệu “Người đẹp Phụ nữ thế kỷ 21” mùa đầu tiên. Danh hiệu này là bước đệm giúp cô được mời đóng nhiều vai diễn chính trong hàng loạt các bộ phim truyền hình: “Thiên thần bé nhỏ”, “Mùa tôm hùm”, “Hoa xuyến chi”, “Cô dâu Việt”,…

Nữ diễn viên Lã Thanh Huyền

Sự nghiệp nghệ thuật đang phát triển rực rỡ thì Lã Thanh Huyền lập gia đình trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Năm 2011 chị kết hôn với doanh nhân Trần Anh sau 4 năm tìm hiểu. Đến tháng 4/2013, Lã Thanh Huyền đã sinh cho chồng một cậu con trai kháu khỉnh. Từ đó, cô dành phần lớn thời gian để chăm sóc gia đình, phụ giúp công việc kinh doanh và thỉnh thoảng mới tham gia đóng phim.

Đặt những bước chân đầu tiên trên con đường trở thành nữ doanh nhân

Ngày 28/7/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần thương mại HANA Việt Nam chuyên về hoa tươi do người đẹp thành lập chính thức đi vào hoạt động. Lã Thanh Huyền thường nói đùa rằng rất may mắn được học tập tài kinh doanh lâu năm của ông xã Trần Anh nên cô mới mạnh dạn dấn thân vào thương trường. Trước đó chị được biết đến trong vai trò giám đốc Showroom Interni Hà Nội – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và cung cấp sản phẩm nội thất chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu của Italia.

Nữ đại sứ danh dự và Phó chủ tịch thường trực của WLIN Muse

Tại buổi thành lập WLIN Muse, nữ doanh nhân Lã Thanh Huyền chia sẻ: “Huyền biết đến WLIN Việt Nam cũng như chị Thu Hương – người sáng lập và điều hành WLIN Việt Nam đã hơn 10 năm và được chính chị Thu Hương truyền cảm hứng. Nhưng đến bây giờ, khi đã trở thành nữ doanh nhân, có sự nghiệp riêng của mình Huyền mới quyết định gia nhập Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế. Đây là một bước ngoặt trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Và mình ước mong sẽ giống như chị Thu Hương, tiếp tục trở thành niềm cảm hứng cho các bạn trẻ đang bắt đầu dấn thân vào thương trường”.

Diễn viên Lã Thanh Huyền bên cạnh Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Việt Nam và GĐĐH Học viện Pro Image Lưu Vân Phụng

Cũng trong buổi ra mắt Wlin Muse, diễn viên Lã Thanh Huyền vinh dự được đề cử vào vai trò Đại sứ danh dự và phó chủ tịch thường trực CLB. “ Với tư cách là CEO HANA VIETNAM đồng thời là một nghệ sĩ , thật tuyệt vời khi mình được mang sứ mệnh lan toả sự tự tin – thành công và hạnh phúc cho một nửa thế giới. Huyền mong muốn sẽ được đồng hành cùng chị Thu Hương và các cộng sự mới cùng truyền cảm hứng cho tất cả nữ lãnh đạo nói riêng và một nửa thế giới nói chung” – người đẹp chia sẻ thêm.

Cùng xem thêm một vài hình ảnh tại buổi thành lập WLIN Muse:

WLIN Muse là câu lạc bộ trực thuộc WLIN Việt Nam – Woman Leaders International Networking. CLB được hình thành và kiến tạo bởi chị Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch HĐQT TS Group. Với WLIN Muse nữ doanh nhân này mong muốn được kết nối những nữ lãnh đạo trẻ tuổi, là ngôi nhà để gặp gỡ để chia sẻ , tích lũy kinh nghiệm, truyền cảm hứng và từ đó giúp cho các thành viên thay đổi chính mình.

Thực hiện: Thùy Linh

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: