“Nữ hoàng tình ca” Amy Lê Anh mở màn ngọt ngào tại “Đêm vinh danh Quyền năng phái đẹp 2016”

  • Bình luận:
  • 1275 views

Tại Đêm vinh danh Quyền năng phái đẹp 2016 vừa diễn ra vào ngày 11.12 tại The Adora Luxury, nữ ca sĩ – hoa hậu quý bà Amy Lê Anh đã trình diễn xuất thần, mở màn cho cuộc tranh tài đến ngôi vị Nữ hoàng cho 22 nữ lãnh đạo xinh đẹp.

Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp là một cuộc thi uy tín dành cho các nữ lãnh đạo trên toàn quốc do Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN tổ chức. Là một thành viên tích cực của Mạng lưới này, ca sĩ kiêm hoa hậu Amy Lê Anh luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng chương trình từ những ngày khởi động đầu tiên. Bằng giọng hát ngọt ngào, truyền cảm và sâu lắng, ca sĩ Amy Lê Anh đã có một phần trình diễn mở màn vô cùng xuất sắc tại đêm Vinh danh Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp, nhận được nhiều tràng pháo tay và sự cổ vũ của tất cả quý vị khán giả.

amy-le-anh-hat-mo-man-dem-vinh-danh-quyen-nang-phai-dep-3

Là chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, thế nhưng bằng bản lĩnh sân khấu, giọng hát mượt mà truyền cảm, ca sĩ Amy Lê Anh đã khiến người xem thỏa mãn và thuyết phục với phần trình diễn của mình. Ca sĩ Amy Lê Anh đã rất tinh tế khi lựa chọn ca khúc “Cảm ơn một đóa xuân ngời” của nhạc sĩ Quốc Bảo để gửi đến chương trình Quyền năng phái đẹp vì đây là một ca khúc nhằm tôn vinh những người con gái và phụ nữ Việt Nam duyên dáng, thanh lịch và sâu sắc.
amy-le-anh-hat-mo-man-dem-vinh-danh-quyen-nang-phai-dep-6

amy-le-anh-hat-mo-man-dem-vinh-danh-quyen-nang-phai-dep

Kể từ lúc đăng quang ngôi vị Hoa hậu tại Pháp vào tháng 10 năm 2016,  ca sĩ Lê Anh được chú ý đặc biệt hơn hoạt động sôi nổi hơn và luôn hướng mình trở thành hình mẫn một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, biết chăm sóc hình ảnh của bản thân cũng như trở thành một nữ doanh nhân thành đạt và có đóng góp cho xã hội.

amy-le-anh-hat-mo-man-dem-vinh-danh-quyen-nang-phai-dep-2

Ca sĩ Amy Lê Anh trao giải Nữ hoàng Phong cách cho ứng viên Trịnh Khánh Hương

Bảo Trân

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

 

   • Bình luận: