Giám đốc học viện Hoàng tử và Công chúa Bắc Ninh Jenny Nguyễn: “Tôi luôn mong các em nhỏ Bắc Ninh có môi trường phát triển toàn diện nhất”

  • Bình luận:
  • 1301 views

Kết thúc năm 2017 bằng những khoảnh khắc ấn tượng trên sân khấu Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp với danh hiệu “Nữ lãnh đạo duyên dáng”, đối với Jenny Nguyễn đây chính là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc. Trong lần gặp gỡ này chúng tôi đã có dịp trò chuyện và lắng nghe về những dự định của chị trong năm 2018.

PV: Chào chị Jenny Nguyễn, chúc mừng chị đã có một năm 2017 đầy thành công với giải thưởng “Nữ lãnh đạo duyên dáng” tại đêm vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp. Chị có thể bật mí cho quý độc giả biết về những thay đổi của chị trong cuộc sống cũng như công việc sau khi nhận được danh hiệu này không ạ?

Xin chào quý độc giả, tôi là Jenny Nguyễn. Đối với bản thân tôi năm 2017 là một bước ngoặt lớn trong cuộc sống của mình khi nhận được danh hiệu “Nữ lãnh đạo duyên dáng”. Đây là giải thưởng vô cùng ý nghĩa đối với cá nhân tôi, giúp tôi biết được những cố gắng của mình trong suốt những năm vừa qua đã được đền đáp xứng đáng. Nhưng đối với tôi đây mới chỉ là bắt đầu nên tôi sẽ cố gắng hơn nữa, vượt qua vùng an toàn của mình để phát triển hình ảnh bản thân cũng như công việc.

Vậy trong năm 2018 những dự định của chị là gì? Chị có thể chia sẻ cho quý độc giả được không ạ?

Năm 2018 tôi có một vài dự án riêng để phát triển hình ảnh bản thân cũng như công việc kinh doanh của mình. Nhưng có một dự án mà tôi rất tâm đắc đó chính là khai giảng “Học viện Hoàng tử và Công chúa khu vực Bắc Ninh vào ngày 6/1 tới đây. Trong vai trò là giám đốc học viện tôi nhận thấy rằng những em nhỏ Bắc Ninh chưa có nhiều điều kiện cũng như môi trường học tập về các kỹ năng sống. Chính vì vậy tôi cùng với Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương cùng hợp tác và phát triển học viện Hoàng tử và Công chúa để các em nhỏ được phát triển toàn diện nhất về kỹ năng, tài năng.

Chị có thể chia sẻ rõ hơn về dự án Học viện Hoàng tử và Công chúa khu vực Bắc Ninh để quý độc giả hiểu rõ hơn không ạ?

Hiện nay, các bậc phụ huynh luôn mong muốn con mình không chỉ được học tập kiến thức văn hóa trong nhà trường mà còn phải thật giỏi về các kỹ năng sống. Hiểu được điều đó nên tôi quyết định khai giảng học viện Hoàng tử và Công chúa khu vực Bắc Ninh. Đây là học viện dành cho tất cả các em nhỏ khu vực Bắc Ninh trong độ tuổi từ 3 đến 17. Tại học viện chúng tôi đào tạo các môn học như: Kungfu Kids, Model Kids, Modern Dance, Dance Sport, … Mỗi một môn học sẽ có những lợi ích nhất định đối với trẻ về sức khỏe cũng như phát triển đam mê.

Hiện nay có rất nhiều trường học đào tạo về kỹ năng dành cho trẻ trên Việt Nam và Quốc tế, vậy theo chị Học viện Hoàng tử và Công chúa Bắc Ninh có đặc điểm gì khác biệt?

Lần đầu tiên quyết định đầu tư vào lĩnh vực khó như là giáo dục tôi luôn nghĩ mình phải làm thế nào để tạo được sự khác biệt đối với những trường học khác. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí học tập kết hợp với vui chơi lên hàng đầu để các em nhỏ tiếp thu bài học nhanh và luôn vui vẻ mối khi đến lớp. Số lượng mỗi lớp sẽ không quá 20 em để giảng viên và trợ giảng dễ dàng kiểm soát tình hình học tập. Bên cạnh đó, giáo trình học được biên soạn bởi những ngôi sao nổi tiếng như: Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương, Đạo diễn – Biên đạo múa Trần Ly Ly, Kiện tướng DanceSport Chí Anh, … kết hợp với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, mến trẻ chúng tôi tin rằng học viện sẽ là nơi giúp cho các em nhỏ có được những kí ức tuổi thơ tươi đẹp nhất.

Trong quá trình chuẩn bị mở học viện tại Bắc Ninh chị có gặp những khó khăn gì không?

Nhận được sự hỗ trợ từ Chủ tịch học viện – Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương – người chị mà tôi vô cùng yêu mến, chị luôn đồng hành cùng tôi từ những ngày đầu cho đến ngày hôm nay nên có khó khăn như thế nào tôi cũng sẽ vượt qua. Nhưng, vấn để lớn nhất đối với tôi chính là việc sắp xếp thời gian học cho học viên. Vì các em hiện nay đang dành khá nhiều thời gian cho việc học văn hóa ở trường và học thêm. Chính vì vậy chúng tôi đã cố gắng sắp xếp lịch học vào cuối tuần và mỗi buổi học luôn kết hợp với các hoạt động vui chơi, giải trí để học viên thật sự thoải mái, thư giãn.

Được biết ngày 6/1 tới đây chị sẽ chính thức khai giảng học viện tại Trung Tâm Văn Hoá Thể Thao Thành Phố Bắc Ninh – Số 2 Ngô Sĩ Liên, phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Chị có thể bật mí một chút về chương trình cho quý độc giả được không ạ?

Trong sự kiện khai giảng sắp tới đây, tôi rất vinh dự khi có sự tham dự của những người nổi tiếng như: Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương – Chủ tịch học viện, Tiến sĩ giáo dục học Vũ Thu Hương – Giám đốc học viện khu vực phía Bắc, Kiện tướng DanceSport Chí Anh, Tài năng nhí Như Khôi – Đại sứ học viện Hoàng tử và Công chúa. Đặc biệt chương trình có sự tham gia của 340 học viên Hoàng tử và Công chúa và đông đảo quý phụ huynh. Trong chương trình, chúng tôi có rất nhiều ưu đãi và phần quà vô cùng hấp dẫn, kính mong quý phụ huynh trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có thể đến và tham dự chương trình.

Kì vọng của chị về những em nhỏ cũng như những gửi gắm đến quý phụ huynh khi cho con tham gia học tập tại học viện?

Mỗi học viên đối với tôi là một món quà vô giá. Nhìn thấy các em học tập và phát triển tài năng cũng như kỹ năng để sau này trở thành những công dân tốt là mong ước lớn nhất của tôi. Mỗi tiết học của các em tại học viện sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong kí ức tuổi thơ của các em. Tôi hy vọng rằng các em sau khi tham gia học tập tại đây sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho tương lai của mình. Để làm được điều đó, tôi mong quý phụ huynh hãy cùng đồng hành và đóng góp ý kiến cho học viện, giúp học viện phát triển, trở thành nơi “xây dựng những nhà lãnh đạo tương lai”.

Cảm ơn chị về những chia sẻ. Nhân dịp năm mới chúc chị và gia đình năm mới vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho học viện Hoàng tử và Công chúa Bắc Ninh ngày càng phát triển trong tương lai.  • Bình luận: