Pro Image – Nghệ Thuật Hoàn Thiện Phong Cách Cho Doanh Nhân

  • Bình luận:
  • 1709 views
(Womenleadersforum.vn) – Là một doanh nhân thành đạt, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xây dựng cho mình một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng. Người vì mải mê công việc nên luôn thất hứa với bản thân cho các khóa học, người dù là TGĐ một công ty lớn lại không tự tin khi phát biểu trước đám đông, hoặc có người vì tính chất công việc nên mất dần sự dịu dàng nữ tính,… Tất cả họ, dù đã sở hữu trong tay một sức mạnh trên thương trường nhưng vẫn thiếu một điều gì đó, và chương trình Pro Image chính là chìa khóa dành cho họ.

Hiện nay, khái niệm xây dựng thương hiệu không chỉ dành cho hàng hóa, dịch vụ, mà còn dành cho con người. Thương hiệu và hình ảnh cá nhân là một giá trị riêng giúp phân biệt cá nhân đó với những người khác. Thương hiệu cá nhân không chỉ đơn thuần là gây dựng một hình ảnh trong giao tiếp với mọi người mà nó còn là sự tự nhận thức về các điểm mạnh, điểm yếu, kỹ năng, cảm xúc… cũng như cách sử dụng các yếu tố đó để tạo nên sự khác biệt cho bản thân. Ngày nay, thương hiệu cá nhân đã và đang trở thành một yếu tố thiết yếu để đạt tới một sự thành công chuyên nghiệp.

Các học viên Pro Image trong một buổi học

Thương hiệu cá nhân mang lại cho người sở hữu nhiều lợi ích. 

1. Hiểu bản thân tốt hơn, giúp tăng sự tự tin và tính khẳng định. Quá trình phát triển thương hiệu cá nhân chính là quá trình “truyền bá” những thông điệp, khắng định những giá trị cá nhân của bạn. Xây dựng được một thương hiệu cá nhân thành công cũng đồng nghĩa với việc bạn có một công cụ hữu ích để kiểm soát bản thân, cảm xúc trước những vấn đề đang trải qua.

2. Tạo sự khác biệt! Một khi bạn đã tạo dựng được thương hiệu cho riêng mình thì đó chính là một công cụ hữu hiệu giúp phân biệt bạn với đồng nghiệp và các đối thủ cạnh tranh. Có được một thương hiệu cá nhân sẽ giúp các giá trị riêng của bạn không bị hòa lẫn, luôn nổi bật trong đám đông và hình ảnh của bạn sẽ được mọi người đánh giá cao.

3. Mang lại những lợi ích cụ thể trong ngắn hạn cũng như dài hạn. Mục đích cuối cùng của xây dựng thương hiệu doanh nghiệp hay thương hiệu cá nhân cũng đều là sự phát triển bền vững, là lợi nhuận, là tạo niềm tin và sự tôn trọng của mọi người, đặc biệt là đối tác, với đúng giá trị mà bạn đang có.

4. Khi bạn đã có một thương hiệu nổi tiếng, đương nhiên bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong lĩnh vực hoạt động của mình. Nó còn là cầu nối đưa bạn tiến ra quốc tế và hội nhập được với toàn cầu.

Tuy nhiên để có được một thương hiệu và hình ảnh của riêng cá nhân chưa bao giờ là một điều dễ dàng và đơn giản. Tất cả cần phải có sự học hỏi và trau dồi từ những chuyên gia trong lĩnh vực này. Họ sẽ giúp bạn định hình được thương hiệu và hình ảnh của bản thân.

Thạc sỹ – Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai trong một buổi giảng về tâm lý trước đám đông 

Nếu bạn đang loay hoay trên con đường tạo dựng thương hiệu cá nhân. Bạn cần xây dựng nền tảng ban đầu – nơi mọi người có thể dễ dàng tìm thấy bạn. Pro Image sẽ là chìa khóa giúp bạn mở ra những cánh cửa đầu tiên trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Pro Image được thiết kế mở nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nhân, đặc biệt là những nữ lãnh đạo thời hiện đại trong việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và thanh lịch cho bản thân. Các học viên sẽ được hướng dẫn để khám phá giá trị của chính mình; được đào tạo và tập luyện ở tất cả các lĩnh vực để xây dựng thương hiệu và hình ảnh cá nhân. Điều này sẽ tạo cho bạn một phong thái chuyên nghiệp trong giao tiếp và làm việc với tất cả mọi người. Các khóa học được thiết kế sáng tạo, giúp học viên có thể dễ dàng nhanh chóng tiếp thu và vận dụng linh hoạt. Nội dung các khóa học sẽ bao gồm các lớp:

– Nghệ thuật lãnh đạo mạng lưới cộng đồng

– Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng

– Nghệ thuật trình diễn và phong cách chuyên nghiệp trước công chúng

– Bí quyết để có một phong thái đẹp

– Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc

– Thời trang và phong cách của nhà lãnh đạo

– Xây dựng và quản trị thương hiệu cá nhân

– Nghệ thuật tạo dáng trước ống kính

– Bí quyết trở thành người có ảnh hưởng

– Phong cách trình diễn chuyên nghiệp…

Các học viên được các chuyên gia tư vấn để có hình ảnh đẹp

Pro Image giúp bạn định hình, tìm tòi khám phá, xây dựng thương hiệu cá nhân và phát huy hết giá trị của mình để ngày càng hoàn thiện hơn, thu hút hơn người đối diện và đem đến cho bạn sự thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

Học viên trong một buổi tạo dáng trước ống kính

Để hiểu rõ thêm tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân, mời các bạn theo dõi đoạn clip sau do TGĐ Nam Hương Media&Event, Á hậu Quý bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương thực hiện. Là một doanh nhân thành công trong công việc kinh doanh, có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội, thông minh, bản lĩnh, xinh đẹp và đặc biệt chị đang sở hữu một cuộc sống gia đình ngập tràn hạnh phúc. Chị chính là một hình mẫu lý tưởng cho phụ nữ  hiện đại, và Á hậu Nguyễn Thu Hương cũng là một trong những giảng viên uy tín của khóa học Pro Image.

 

PV

Theo Ấn phẩm WL, NXB Thanh Niên  • Bình luận: