Các ứng viên Quyền năng phái đẹp 2016 tỏa sáng bằng trang sức Hoàng Gia Pearl

  • Bình luận:
  • 1223 views

Đêm vinh danh Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 diễn ra vào ngày 11.12 vừa qua đã chứng kiến sự tỏa sáng về tài năng, trí tuệ và nhan sắc của các ứng viên. Các chị đã thể hiện vô cùng xuất sắc hình ảnh duyên dáng, lộng lẫy và chuyên nghiệp trên sân khấu với các bộ dạ hội sang trọng kết hợp cùng trang sức quý phái của Hoàng Gia Pearl.

Nữ hoàng Quyền năng Phái Đẹp 2016 là sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế, Học viện xây dựng hình tượng chuyên nghiệp Pro Image do Nam Hương Media&Event thực hiện dưới sự chỉ đạo của Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI). Chương trình đã được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam lúc 20h00 ngày 11.12.

bach-phung-doan-hoang-gia-quyen-nang-phai-dep-7

Ms. Đoàn Bạch Phụng – Chủ thương hiệu Hoàng Gia Pearl (bên trái ngoài cùng)

Là Phó Chủ Tịch của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại TP.HCM – WLIN Vision Club, Ms. Đoàn Bạch Phụng – Chủ thương hiệu Hoàng Gia Pearl luôn đồng hành với các hoạt động của WLIN Vision nói riêng và WLIN Việt Nam nói chung. Chia sẻ với womenleadersforum.vn, chị Bạch Phụng cho biết, chị rất hạnh phúc khi nhìn thấy các ứng viên, các nữ lãnh đạo tài năng trên thương trường lại thể hiện rất xuất sắc, duyên dáng và chuyên nghiệp trên sân khấu. Tinh thần của bộ trang sức mà chị mang đến Quyền năng phái đẹp đã được các ứng viên thể hiện trọn vẹn, tinh tế và quý phái như những viên ngọc trai của Hoàng Gia.

bach-phung-doan-hoang-gia-quyen-nang-phai-dep

Ngôi vị Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 đã gọi tên Ms. Nguyễn Thị Kim Xuyến. Các ứng viên đã có những danh hiệu xứng đáng và nhận được nhiều tình cảm cũng sự khen ngợi của tất cả mọi người theo dõi chương trình. Hãy cùng womenleadersforum.vn một lần nữa ngắm nhìn các ứng viên tỏa sáng với trang sức của Hoàng Gia Pearl trong Đêm vinh danh Quyền năng phái đẹp:

bach-phung-doan-hoang-gia-quyen-nang-phai-dep-2

bach-phung-doan-hoang-gia-quyen-nang-phai-dep-3

bach-phung-doan-hoang-gia-quyen-nang-phai-dep-4

bach-phung-doan-hoang-gia-quyen-nang-phai-dep-5

bach-phung-doan-hoang-gia-quyen-nang-phai-dep-6

Dường như trang sức ngọc trai đã làm tôn lên vẻ đẹp vừa thông minh vừa quyến rũ của các nữ lãnh đạo

Tiên Nguyễn

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: