Hương Queen trình làng BST Lady Luxury trong đêm dạ tiệc kỷ niệm 4 năm Wlin Hà Nội

  • Bình luận:
  • 542 views

Nhân dịp Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội tổ chức đêm dạ tiệc kỷ niệm 4 năm thành lập, thương hiệu áo dài Hương Queen của Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch sáng lập CLB Wlin Rose cũng chính thức trình làng các hội viên và khách mời BST Lady Luxury.

Lady Luxury Night – Dạ tiệc  kỷ niệm 4 năm Wlin Hà Nội là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Wlin Việt Nam và do Nam Hương Media thực hiện. Bước vào năm thứ hai chương trình đã thu hút sự tham gia lớn của cộng đồng doanh nhân nữ trong nước cũng như quốc tế. Năm nay Dạ tiệc được tổ chức sang trọng, ấm áp tại Trung tâm hội nghị Star Galaxy với sự tham gia của Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương cùng hơn 300 doanh nhân và khách mời thân thiết. Tất cả cùng hội ngộ trong một đêm tiệc sang trọng và đẳng cấp để giao lưu – kết nối kinh doanh và chúc mừng Wlin Hà Nội tròn 4 tuổi.

BST áo dài Hương Queen của Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch sáng lập CLB Wlin Rose được trình diễn tại Lady Luxury Night – Đêm dạ tiệc kỉ niệm 4 năm thành lập Wlin Hà Nội

Là một trong những nữ chủ tịch giàu tâm huyết và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Wlin Hà Nội, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị  Thanh Hương – Chủ tịch Sáng lập Wlin Rose đã được trao tặng Nữ lãnh đạo cống hiến. Và cũng nhân dịp này, người đẹp cho ra mắt BST Lady Luxury như một món quà tri ân dành tặng các thành viên và khách mời.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị  Thanh Hương – Chủ tịch Sáng lập Wlin Rose cho ra mắt BST áo dài của Hương Queen như một món quà tri ân dành tặng các thành viên và khách mời

Trên nền chất liệu là gấm hoa, lụa tơ tằm, nhung… các nhà thiết kế của Hương Queen đã phác thảo nên và cho ra đời những mẫu áo dài vô cùng sang trọng và đẳng cấp phù hợp cho những sự kiện quan trọng và những bữa tiệc ngoại giao lớn.

“Là một người luôn tâm huyết và nặng lòng với tà áo dài dân tộc, tôi luôn trăn trở để tạo ra những mẫu áo dài, hài hòa giữa 2 yếu tố truyền thống và hiện đại. Vẫn là những phom dáng áo từ thời các bà, các mẹ vẫn hay mặc, tôi còn thổi vào tà áo dài của mình khuynh hướng của thời trang, của lối sống năng động, hiện đại… Chính vì vậy Hương Queen ra mắt đã tạo nên dấu ấn và sự thành công trên thị trường bởi sự khác biệt. Hiện nay Hương Queen đã có 16 chi nhánh trên toàn quốc và dự định sắp tới sẽ mở rộng thị trường ở nước ngoài” – Chủ tịch Hương Queen Bùi Thị Thanh Hương cho biết.

Những mẫu áo dài của Hương Queen vô cùng sang trọng và đẳng cấp phù hợp cho những sự kiện quan trọng và những bữa tiệc ngoại giao lớn

Đúng như tên gọi của BST, những tà áo dài của Hương Queen trong đêm Dạ tiệc Lady Luxury vô cùng sang trọng – đẳng cấp và tinh tế. Chúng càng trở nên mềm mại và đầy cuốn hút khi được trình diễn bởi những nữ doanh nhân thành đạt. Đây đã trở thành một điểm nhấn đặc biệt trong dạ tiệc kỷ niệm 4 năm Wlin Hà Nội tối qua.

Nữ doanh nhân xinh đẹp Hoàng Thanh – Chủ tịch Wlin Capital kết thúc ấn tượng show diễn áo dài Hương Queen

Cùng ngắm thêm những bộ áo dài của Hương Queen qua một loạt ảnh sau:

Lady Luxury Night – Dạ tiệc kỷ niệm 4 năm Wlin Hà Nội với sự đồng hành của các thương hiệu: Onasa, ISD, LUJE Diamond, Himalaya Spa, Kimmy Group, Neo Link, Hương Seoul Beauty&Spa, Himalaya Spa Văn Quán, Công ty TNHH TM và DV XNK Nhật Anh, Công ty cổ phần viễn thông và công nghệ số Netcom, Kathy Fashion, Meaning fulife, San Spa Beauty, Công ty Việt Mỹ Dược, Công ty cổ phần kiến trúc đô thị Nam Thăng Long, Công Ty In Ấn & Quảng Cáo Lê Vinh, Thủy Vi Spa Vĩnh Phúc, Thương hiệu Pura Mela, Công ty TNHH Một thành viên T&T, Trần Minh Group, Pharmacy 360, Hương Queen, Kathy Makeup&Fashion, Bất động sản Gia Hưng, Thương hiệu kim cương Sherlyn, Ocean Edu Vietnam, G-White, Trang Eva, Lá Dân tộc, Hương Jewellery, Thẩm mỹ viện Xuân Hương, Hương Trịnh Collection, Kimiko, Sunny Smile, Nhà may áo dài Hương Quỳnh, Đồ chơi văn minh, English UK, Công ty thuế Tano, Vé máy bay Đức Tín, Công ty TNHH Trà Giang, Tretre, Hồng Duyên salon, Tracy Cake, Nội thất An nhiên Prodozi, Moolez Viêt Nam, Học viện SMT, Nhà Hàng Wa Japanese Cuisine, Zenfit fitness & Yoga Cente…

Thực hiện: Thu Trần

 

 

   • Bình luận: