MC Huyền Sâm vai trần quyến rũ trong đêm tiệc Timeless Beauty

  • Bình luận:
  • 1027 views

Là khách mời đặc biệt trong đêm dạ tiệc Timeless Beauty – Lễ ra mắt thương hiệu kim cương cao cấp Diamond Empires, Nữ hoàng tài năng – MC Huyền Sâm khoe vai trần quyến rũ và ngọt ngào.

Timeless Beauty Party là đêm dạ tiệc đẳng cấp được tổ chức nhằm ra mắt và giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam thương hiệu kim cương cao cấp mang tên Diamond Empire của Công ty Cổ phần Tư vấn trang sức cao cấp Diamond Empire.

Nữ hoàng tài năng – MC – Doanh nhân Huyền Sâm là một khách hàng thân thiết của Diamond Empire. Cô đánh giá cao những thiết kế tinh tế – đẳng cấp và khác biệt của thương hiệu này. Diamond Empire cũng được người đẹp tin tưởng chọn lựa bởi 100% nguyên liệu được nhập từ Mỹ, sau đó được những nhà thiết kế tốt nghiệp tại trường ĐH danh giá New York lên mẫu và chế tác bởi đội ngũ người Do Thái.

nu-doanh-nhan-huyen-sam-women-leader (9)

Cũng trong đêm tiệc, người đẹp được chiêm ngưỡng BST Timeless Beauty – Vẻ đẹp trường tồn với hàng trăm thiết kế cao cấp mang phong cách Hoàng Gia đến những mẫu nhẫn – lắc tay và vòng đeo cổ đời thường. Nữ hoàng tài năng đánh giá cao tâm huyết mà đội ngũ thiết kế Diamond Empire dành cho từng sản phẩm. Và Huyền Sâm cũng tin rằng đây sẽ là những người bạn đồng hành giúp cô tạo nên phong cách và vẻ đẹp cho chính mình.

nu-doanh-nhan-huyen-sam-women-leader (2)

Cùng ngắm vẻ đẹp ngọt ngào – quyến rũ của Nữ hoàng tài năng Huyền Sâm trong đêm dạ tiệc Timeless Beauty Party tại Hà Nội:

nu-doanh-nhan-huyen-sam-women-leader (3)

nu-doanh-nhan-huyen-sam-women-leader (4)

nu-doanh-nhan-huyen-sam-women-leader (6)

nu-doanh-nhan-huyen-sam-women-leader (5)

nu-doanh-nhan-huyen-sam-women-leader (7)

nu-doanh-nhan-huyen-sam-women-leader (8)

nu-doanh-nhan-huyen-sam-women-leader (1)

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: