Nữ hoàng Hoa Hồng hóa “nàng thơ” trong BST áo dài Love Story

  • Bình luận:
  • 1369 views

Love Story là show diễn ra mắt BST áo dài của thương hiệu áo dài truyền thống Minh Minh Estyle. BST được khởi xướng ý tưởng bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương, chị đặc biệt cũng là “nàng thơ” và là vedette của đêm ra mắt.

Nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thị Thanh Hương là nữ doanh nhân thành đạt. Chị hiện nay giữ chức Chủ tịch của CLB Thiện nguyện Hoa Hướng Dương. Xinh đẹp, tài năng và giàu tâm huyết, năm 2017 chị “bén duyên” với thời trang áo dài Minh Minh và giữ vị trí chủ tịch HĐQT Công ty CP Minh Minh Estyle.

Là một người luôn tâm huyết và nặng lòng với tà áo dài dân tộc, NTK Hải Yến – GĐ Thương hiệu Minh Minh Bstyle luôn trăn trở để tạo ra những mẫu áo dài, hài hòa giữa 2 yếu tố truyền thống và hiện đại. Nhiều năm qua chuỗi cửa hàng thuộc thương hiệu áo dài Minh Minh đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng Thủ đô.

Cảm được tình yêu của các nhà thiết kế gửi gắm trong mỗi tà áo dài Minh Minh, Nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thị Thanh Hương đã bén duyên và trở thành chủ tịch HĐQT Công ty CP Minh Minh Bstyle. BST Love Story là câu chuyện về tình yêu của người phụ nữ Việt Nam với tà áo dài nói chung và của Nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thị Thanh Hương nói riêng. Chị trở thành “nàng thơ” và là nguồn cảm hứng cho NTK Hải Yến sáng tạo ra hàng trăm mẫu thiết kế.

Trong đêm ra mắt Love Story, nữ hoàng Hoa Hồng biến hóa xinh đẹp, đầy quyến rũ nhưng cũng vô cùng quyền lực trong mẫu áo truyền thống, cách tân hiện đại.

Cùng ngắm Nữ hoàng Hoa hồng trong BST Love Story của thương hiệu áo dài Minh Minh Estyle:

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

   • Bình luận: