San Spa Beauty – Thương hiệu spa được Women Leader tin dùng

  • Bình luận:
  • 1288 views

Vừa qua tại Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện Vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương. Và một hoạt động nổi bật trong sự kiện năm nay là chương trình bình chọn và trao tặng thương hiệu tốt nhất – uy tín nhất được Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tin dùng.

Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương là một sự kiện được tổ chức thường niên vào tháng 3 hàng năm. Chương trình nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt và tham gia của đông đảo các nữ lãnh đạo đến từ khắp các quốc gia trên thế giới, cũng như các chuyên gia trên nhiều lĩnh vực, từ kinh tế – chính trị đến các ngành y tế – văn hóa – xã hội. Đây đã trở thành cầu nối cho cộng đồng nữ lãnh đạo trong Mạng lưới Wlin trên toàn thế giới có cơ hội kết nối, giao lưu, học hỏi và cùng phát triển, khẳng định vị trí của người phụ nữ lãnh đạo trong thời kì hiện đại.

Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt và tham gia của đông đảo các nữ lãnh đạo đến từ khắp các quốc gia trên thế giới

Năm 2018 chương trình thành và tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước. Một hoạt động sôi nổi, hấp dẫn trong sự kiện lần này là lễ bình chọn và trao tặng danh hiệu “Top The Best Brand Women Leader’s Choice” với phiếu tín nhiệm của nhiều đại diện của nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Hà Nội, San Spa Beauty đã nhận được danh hiệu cao quý này.

Nữ doanh nhân trẻ Phạm Huyền  Trang – GĐ San Spa Beauty được vinh danh ở hạng mục “Top The Best Brand Women Leader’s Choice” do Wlin bình chọn

Không dấu được cảm xúc, nữ doanh nhân trẻ Phạm Huyền  Trang – GĐ San Spa Beauty cho biết “Chân thành cảm ơn Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Trưởng BTC chương trình đã tạo ra một sân chơi lý thú và bổ ích tôn vinh những thương hiệu doanh nghiệp xuất sắc. Tôi cũng cảm ơn hội đồng thẩm định và ban tổ chức đã tin tưởng và trao tặng cơ hội cho Trang được giới thiệu hình ảnh San Spa và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tới các nữ lãnh đạo tài sắc trong mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế”.

Phạm Huyền Trang là một trong số ít những người Việt Nam được trao tặng danh hiệu  Royal Phibrows Artis

Được biết San Spa Beauty là thương hiệu làm đẹp nổi tiếng tại Hà Thành với rất nhiều dịch vụ an toàn, vượt trội trong số đó phải kể đến công nghệ điêu khắc lông mày Phibrows mới nhất trên thế giới. Với ưu điểm các sợi mảnh, lông mày đẹp tự nhiên, thời gian làm nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng công nghệ này đã mở ra xu hướng làm đẹp mới tại Việt Nam.

Không dừng lại ở đó,  người phụ nữ đam mê làm đẹp này cũng liên tục tham gia các khóa học trên thế giới để cập nhật công nghệ mới nhất, chị cũng dành nhiều thời gian tham gia các khoá đào tạo quốc tế thuộc Học viện PhiAcademy, khoá chăm sóc da tại Hàn Quốc… và là một trong số ít những người Việt Nam được trao tặng danh hiệu  Royal Phibrows Artis.

Nữ doanh nhân cũng góp mặt  trình diễn BST “Vạt Nắng” của thương hiệu Hương Queen trong đêm sự kiện

Với những nỗ lực trong làm đẹp cùng những thành công trong kinh doanh San Spa Beauty đại diện cho lĩnh vực làm đẹp tại Hà thành đã vinh dự được xướng tên ở hạng mục “Top The Best Brands Women Leader’s Choice”. Hy vọng rằng với đón nhận của các thành viên trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế sẽ là động lực để San Spa Beauty tự tin chinh phục những khách hàng khó tính khác”.

“San Spa & Beauty hướng đến dịch vụ chuyên môn cao, các gói dịch vụ tổng hợp đạt hiệu quả nhờ có sự tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ và trang thiết bị hiện đại tại Hàn Quốc. Chúng tôi cũng tiếp tục mở rộng đào tạo kỹ năng công nghệ quốc tế tại San Spa trong năm 2018-2019” – Nữ doanh  nhân xinh đẹp chia sẻ thêm.

Thực hiện: Thu Trần  • Bình luận: