Thủy Design House tưng bừng dịp giảm giá lớn nhất trong năm

  • Bình luận:
  • 1794 views

Vào ngày 24.11 tới đây, thương hiệu thời trang Thủy Degign House sẽ tổ chức chương trình year-end sales lớn nhất trong năm dành cho partner.

Thương hiệu Thủy Design House được nhà thiết kế Thủy Nguyễn (Nguyễn Thu Thủy) thành lập vào năm 2011. Với những thiết kế mang đậm dấu ấn hội họa trên nền chất liệu lụa và gấm, Thủy Design House mang đến một phong cách thời trang hoàn toàn khác, rất nữ tính, rất dịu dàng, rất Việt Nam.

Vốn là một họa sĩ, Thủy Nguyễn đến với thời trang như một điều tất yếu, chị xem thời trang là một hình thức khác của nghệ thuật thể hiện cái đẹp. Hội họa là khởi nguồn, là cảm hứng, là ý tưởng và có ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách của Thủy Design House. Có thể nói, các thiết kế của Thủy Design House giống như những bức tranh đẹp, thanh tao và độc đáo như chính con người nhà thiết kế đặc biệt này. Tuy nhiên nó vẫn chú trọng vào sự thoải mái, tiện dụng, nữ tính và sang trọng. Mang đậm phong cách của nhà thiết kế nhưng vẫn tôn lên cá tính nổi bật của người mặt. Các họa tiết truyền thống hay những chất liệu lụa, gấm hay những phụ kiện thô mộc là những yếu tố Thủy Nguyễn chú trọng trong thiết kế của của mình.

thuy-design-house-year-end-sale-8

thuy-design-house-year-end-sale-7

Thời trang Thủy Nguyễn ưa chuộng gấm và lụa. Đây là 2 chất liệu truyền thống mang vẻ đẹp vừa nhu mì vừa mạnh mẽ, vừa cổ điển vừa sang trọng, vừa thuần Việt vừa hiện đại và không bao giờ lỗi thời. Với những chất liệu đặc biệt như vậy, Thủy Nguyễn có chủ ý ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, những người năng động, tự lập và thành đạt, những người quyến rũ, thông minh, sành điệu và yêu vẻ đẹp Á Đông.

thuy-design-house-year-end-sale-6

thuy-design-house-year-end-sale-5

Trong đợt year-end slaes này, các tín đồ thời trang đam mê các thiết kế của Thủy Nguyễn sẽ có cơ hội dược sở hữu những bộ trang phục Thủy Deisgn House với mức giá vô cùng dễ chịu. Mức giảm giá lên đến 70%, áp dụng cho tất cả các cửa hàng của thương hiệu tại TP.HCM và Hà Nội.

thuy-design-house-year-end-sale-2

Địa chỉ Thủy Design House:

132-134, Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM

9 Tràng Tiền, Hà Nội

Nguồn ảnh: Thuydesignhouse.com

Tiên Nguyễn

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: