Sherlyn – Thương hiệu kim cương uy tín được Wlin Vietnam tin dùng

  • Bình luận:
  • 1080 views

Là danh hiệu cao quý mà Sherlyn Diamond được vinh dự trao tặng trong khuôn khổ chương trình Top 50 Nữ lãnh đạo châu Á Thái Bình Dương diễn ra tối 27/3  tại Tp Hồ Chí Minh.

Tiếp nối thành công của Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2017 và các năm trước, diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2018 được tổ chức vào ngày 27/3 tại TP HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện này do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế gọi tắt là WLIN tại Việt Nam phối hợp với Học viện Hình tượng chuyên nghiệp Pro Image tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI, do Nam Hương Media & Event độc quyền thực hiện, khẳng định tầm nhìn của người phụ nữ trong thời đại mới – Phụ nữ có thể vươn lên và khẳng định mình trong vai trò nhà lãnh đạo.

Đêm vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo châu Á Thái Bình Dương: Khẳng định vị trí của nữ lãnh đạo trong thời đại mới

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch sáng lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế một lần nữa đã đem đến một sân chơi bổ ích cho cộng đồng nữ doanh nhân trong và ngoài nước cũng như là cầu nối giúp cho Cộng đồng Nữ lãnh đạo trong WLIN trên toàn thế giới có cơ hội giao lưu, kết nối, học hỏi và cùng nhau phát triển, khẳng định vị trí của người nữ lãnh đạo trong thời kỳ hiện đại. Chương trình có sự tham gia của gần 400 nữ doanh nhân đến từ hơn 10 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia, Phillippines,…

Sự kiện với sự tham gia đông đảo của gần 400 nữ doanh nhân đến từ hơn 10 quốc gia trên thế giới

Diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/3 với rất nhiều hoạt động  như: Business Mactchhing, Diễn đàn “Nữ lãnh đạo và nền công nghệ số”, Tôn vinh Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương thì điểm nhấn đặc biệt nhất trong chương trình năm nay là trao giải “Thương hiệu được bình chọn bởi WLIN”. Giải thưởng này sẽ do Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (Women Leaders International Network – WLIN), cùng các chuyên gia trong ngành thẩm định, đề cử và bình chọn. Tiêu chí của giải thưởng “Thương hiệu được bình chọn bởi WLIN” bao gồm An toàn – Chất lượng – Không hàng giả, hàng nhái. Một trong những thương hiệu kim cương, trang sức được nhận giải thưởng lần này là Sherlyn Diamond của doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Vân – Thành viên Wlin Capital.

Kim cương Sherlyn Diamond của doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Vân được vinh danh ở giải thưởng “Thương hiệu được bình chọn bởi WLIN”

Với Sherlyn chúng tôi sẽ đem đến thị trường sự đa dạng trong mẫu mã, phong phú về hình dáng, nhiều màu sắc, cùng nhiều kích thước từ 0,2-50 carat với giá dao động từ 500 USD đến vài chục ngàn đô thậm chí lên đến triệu đô. Tất cả sản phẩm bán ra đều có chứng nhận kiểm định của Viện ngọc học Hoa Kỳ (GIA). Bên cạnh đó chúng tôi chú trọng việc đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp, có thể tư vấn và làm hài lòng khách hàng nhất, với giá bán tốt nhất thị trường. Ngoài ra Sherlyn cũng đặc biệt chú ý đến dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, chế độ bảo hành đổi trả, và liên kết với các thương hiệu lớn để khách hàng có nhiều quyền lợi nhất khi mua sản phẩm.

Tiên phong đưa những sản phẩm chế tác nhập Mỹ, không ngừng học hỏi và nỗ lực để đổi mới mẫu mã, cải tiến chất lượng và hướng tới sự hoàn thiện đã mang đến sự thành công cho Sherlyn Diamond ngày hôm nay.

Chia sẻ cảm xúc của mình, nữ doanh nhân xinh đẹp cho biết: “10 năm hoạt động kinh doanh của Thanh Vân, nhưng đây là lần đầu tiên Sherlyn Diamond được hơn 1000 doanh nhân đến từ nhiều quốc gia tham gia bình chọn là một trong top 50 thương hiệu được tin dùng. Hạnh phúc và tự hào khi một thương hiệu trong nước lại được sánh với các thương hiệu lớn trên thế giới trong một sự kiện uy tín. Giải thưởng này sẽ là động lực giúp Vân cùng đội ngũ lãnh đạo công ty cố gắng hơn nữa tạo niềm tin yêu của khách hàng và đưa thương hiệu ngày càng phát triển. Dự định trong tương lai Sherlyn Diamond sẽ tiến hành franchise để lan tỏa và đưa những sản phẩm đẹp, chất lượng đến với người tiêu dùng trong, ngoài nước”.

Doanh nhân Thanh Vân cho biết dự định trong tương lai Sherlyn Diamond sẽ tiến hành franchise để lan tỏa và đưa những sản phẩm đẹp, chất lượng đến với người tiêu dùng trong, ngoài nước

Cùng xem lại những khoảnh khắc hạnh phúc và tự hào của TGĐ Sherlyn Diamond trong sự kiện Vinh danh Top 50 Nữ lãnh dạo tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương

Thực hiện: Thu Trần

 

   • Bình luận: