Tự tin sở hữu vẻ đẹp tự nhiên với chuyên gia thẩm mỹ quốc tế Trần Ngọc Sĩ

  • Bình luận:
  • 1656 views

“Mỗi người phụ nữ như một tác phẩm nghệ thuật, Bác sỹ thẩm mỹ là người cùng “tạc” tác phẩm ấy để vẻ đẹp được thăng hoa” là câu nói yêu thích của Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Ngọc Sĩ – Giám đốc Phòng Khám Thẩm Mỹ Quốc Tế A&A. Anh được xem là một “nghệ nhân” trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam và là một trong số ít bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam được các Hiệp hội thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao về năng lực và những đóng góp trong ngành thẩm mỹ.

bac-si-tran-ngoc-si-3

Thạc Sĩ, Bác Sĩ Trần Ngọc Sĩ – Giám đốc điều trị Phòng khám thẩm mỹ quốc tế A&A

Là Bác sĩ Chuyên Khoa I, Phẫu Thuật Thẫm Mỹ; Thạc sĩ Chuyên khoa Da liễu; hoàn thành khoá huấn luyện về Thẫm Mỹ Da và Laser tại Đại Học Y Khoa HARVARD (Hoa Kỳ); Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và đã thực hiện thành công 100,000 ca điều trị thẩm mỹ trong nước và quốc tế,… Bác sĩ Sĩ có khả năng phân tích nhanh chóng những chỉ số trên gương mặt của bất cứ khách hàng trong vòng 30 giây theo chuẩn tỉ lệ vàng của châu Á và châu Âu. Đó là kết quả của quá trình học hỏi và nghiên cứu về nhan sắc trong Nhân trắc học, cấu tạo cơ, xương, cũng như khuynh hướng/sự yêu thích về nét đẹp của phụ nữ từng châu lục khác nhau, đặc biệt là người phụ nữ châu Á và Việt Nam.

Qua thời gian dài nghiên cứu và làm việc cùng với nhiều bác sĩ thẩm mỹ đến từ những cường quốc về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Mỹ, Pháp, Úc, Mexico,… thông qua các hội thảo chuyên đề, đã giúp anh chinh phục khách hàng ở góc nhìn sâu sắc về cái đẹp và lộ trình phác thảo kế hoạch thẩm mỹ hoàn hảo và nhanh chóng. Có thể nói, anh chính là người giúp các phương pháp thẩm mỹ nội khoa (phương pháp thẩm mỹ không dao kéo) phát triển vượt bậc và đem đến một lựa chọn làm đẹp mới cho phụ nữ Việt Nam.

bac-si-tran-ngoc-si-4

Anh còn được các Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế tín nhiệm đảm trách các vị trí như Chủ tịch Hội Nghị Thường Niên Quốc Tế Thẩm Mỹ Da và Phẫu Thuật Thẩm Mỹ; làm diễn giả và báo cáo viên cho nhiều Hội Nghị Thẩm Mỹ Quốc Tế khác như Hội Nghị Phẫu Thuật tạo Hình Thẩm Mỹ; Hội Nghị Thẩm Mỹ Da Thế Giới,.. Anh cũng là bác sĩ người Việt đầu tiên đưa được công nhận nghiên cứu về Kỹ Thuật Tiên Tiến về Nâng Mũi Không Phẫu Thuật bằng Chất Làm Đầy HA: Kỹ Thuật S – 2 Lớp và được mời đến giới thiệu tại nhiều Hội Nghị Thẩm Mỹ Quốc tế tại các nước có nền Thẩm Mỹ hàng đầu như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nam Phi,…

bac-si-tran-ngoc-si-2

Vì tham dự nhiều hội thảo quốc tế và có uy tín trong cộng đồng thẩm mỹ thế giới và là thành viên chính thức của các Hiệp hội chuyên khoa da quốc tế, Bác sĩ Sĩ có được mạng lưới kết nối rộng lớn với các bác sĩ/chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Do đó, tại Phòng Khám Thẩm Mỹ Quốc Tế A&A, các ca điều trị đặc biệt đều có thể được hội chẩn trực tuyến với các chuyên gia hàng đầu, mang đến giải pháp khách quan và hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, Bác sĩ Sĩ cũng là Chuyên gia tư vấn, huấn luyện, báo cáo cho các công ty Dược – Mỹ Phẩm toàn cầu như: Allergan (Botox, Juverderm), Filorga, Medinova (Hiruscar), Shiseido, Clinique, Crotena,…

bac-si-tran-ngoc-si

Vừa qua, Bác sĩ Sĩ đã “bật mí” với www.womenleadersforum.vn, anh chính thức trở thành thành viên danh dự Hội Đồng Thẩm Định vòng đối thoại chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016. Bằng kinh nghiệm, vốn kiến thức chuyên môn lẫn cuộc sống phong phú, chắc chắn anh sẽ giúp Hội Đồng Thẩm Định lựa chọn những ứng viên xuất sắc nhất trong chương trình.

Bác sĩ Sĩ cho biết lý do anh chọn đồng hành cùng chương trình “Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016” vì đây là một chương trình uy tín và có quy mô trên cả nước dành cho các nữ lãnh đạo tài năng và phong cách, đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nhân nói chung và Nữ lãnh đạo nói riêng trong những năm vừa qua. Chương trình là một hành trình nhân văn với nhiều hoạt động tích cực góp phần xây dựng cộng đồng Nữ lãnh đạo trí tuệ, tài năng, xinh đẹp và giàu lòng nhân ái. Anh mong muốn giúp các ứng viên thêm hoàn thiện bản thân, để họ đẹp hơn, tỏa sáng hơn không chỉ trên sân khấu đêm Vinh danh “Quyền năng phái đẹp” mà còn trong những cuộc sống đời thường. Dù ở đâu, vị trí nào, thì những người phụ nữ vẫn đẹp và có quyền làm đẹp.

bac-si-tran-ngoc-si-5

Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp là một chương trình uy tín và có quy mô trên cả nước dành cho các nữ lãnh đạo tài năng và phong cách. Chương trình nhằm bình chọn và tôn vinh những nữ lãnh đạo có thành tích nổi bật trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng và có ý thức xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới.

Đêm gala vinh danh chương trình Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 sẽ được diễn ra vào ngày 11.12.2016 và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài Truyền Hình Việt Nam.

Tiên Nguyễn

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: