Á hậu Thu Hương đẹp kiêu sa trong Welcome Party Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu tại FLC Quy Nhơn

  • Bình luận:
  • 2775 views

Ngày 26/7, Ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016 đã tổ chức buổi tiệc Welcome Party chào đón đoàn thí sinh tham dự vòng bán kết toàn cầu tại FLC Quy Nhơn. Á hậu quý bà thế giới Thu Hương với vai trò trưởng ban cố vấn cuộc thi cũng xuất hiện lộng lẫy tại buổi tiệc.Á hậu thu Hương diện đầm xòe cúp ngực màu đen vô cùng kiêu sa, quyến rũ. Trong những ngày vừa qua, Trưởng ban cố vấn cùng Top 40 Bán kết toàn cầu đã ra sức tập luyện cho vòng thi sắp tới.

thu-huong-10

thu-huong-1

thu-huong-2

Á hậu Thu Hương đẹp kiêu sa trong bộ đầm đen quyến rũ.

Chị và các thí sinh cũng tích cực tham gia các hoạt động tại Bình Định. Dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc, Á hậu Thu Hương vẫn luôn rạng rỡ và tràn đầy năng lượng. Chị luôn quan niệm: “Làm công việc mình yêu thích và giỏi nhất thì dù bận mấy cũng vẫn tràn đầy năng lượng.”

thu-huong-9

thu-huong-7

thu-huong-8

Thu Hương đọ sắc cùng thí sinh Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016.

Trải qua nhiều vòng thi, Á hậu Thu Hương được các thí sinh vô cùng ngưỡng mộ, yêu mến bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm trong quá trình huấn luyện. Chị luôn thân thiện và dành sự ưu ái những cô gái ưu tú nhất của Hoa Hậu bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016.

thu-huong-4

thu-huong-5

thu-huong-6

Á hậu Thu Hương luôn rạng rỡ dù lịch làm việc bận rộn.

Trong những ngày cận kề vòng Bán kết toàn cầu, Trưởng ban cố vấn Thu Hương luôn động viên và có lịch tập luyện nghiêm khắc cho các thí sinh để giúp các cô gái tỏa sáng nhất trong đêm thi diễn ra vào ngày 31/7.

THÙY LINH
Hotnow.vn/ Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm  • Bình luận: