Á hoàng Phan Thị Ngọc Nga rạng rỡ hội ngộ các nữ doanh nhân tại Lễ phát động Quyền Năng Phái Đẹp 2017

  • Bình luận:
  • 131 views

Tại Lễ phát động Quyền Năng Phái Đẹp 2017 diễn ra vừa qua, Á hoàng Quyền năng Phái đẹp 2015 – Phan Thị Ngọc Nga xuất hiện lộng lẫy và xinh đẹp, rạng rỡ hội ngộ các Nữ doanh nhân thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Việt Nam.

Hiện nay nữ doanh nhân đang đảm nhiệm vai trò Tổng Giám đốc Công ty Vật liệu Trang trí Xây dựng Ngọc Nga và cũng là người sáng lập WLIN Nha Trang. Tuy không hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp hay thời trang nhưng chị luôn thể hiện là người phụ nữ biết trân quý bản thân mình.

Với quan niệm ” Luôn hoàn thiện để bản thân được hạnh phúc”, dù bận rộn nhưng doanh nhân Ngọc Nga vẫn dành thời gian chăm sóc cho diện mạo của mình. Mỗi lần xuất hiện, nữ doanh nhân Ngọc Nga đều để lại ấn tượng bởi hình ảnh rạng rỡ, chỉn chu và gu thẩm mỹ thanh lịch, sang trọng.

Á hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2015 – Phan Thị Ngọc Nga

Á hoàng Phan Thị Ngọc Nga duyên dáng trên thảm đỏ Lễ Phát động Quyền Năng Phái Đẹp 2017, hội ngộ các nữ doanh nhân tài sắc của WLIN Việt Nam

Không chỉ xinh đẹp và tài năng, doanh nhân Phan Thị Ngọc Nga còn được biết tới bởi tấm lòng nhân ái, sẻ chia với cộng đồng. Chị và doanh nghiệp của mình thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, mang đến những giá trị thiết thực cho những người có hoàn cảnh khó khăn.  Sau khi đăng quang ngôi vị Á hoàng 1 Quyền Năng Phái Đẹp, Ngọc Nga càng được yêu mến hơn bởi những cố gắng hoàn thiện bản thân và chứng tỏ lòng tin của người hâm mộ đã trao đúng chỗ. Minh chứng là tháng 5 vừa qua, chị đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu doanh nhân thành đạt tại Mỹ.

Ấn tượng mà Nữ doanh nhân Ngọc Nga để lại trong mỗi lần xuất hiện là sự rạng rỡ, tự tin

Á hoàng Ngọc Nga lộng lẫy và chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang cùng các ứng viên Quyền Năng Phái Đẹp 2015 và 2016

Cùng với các Nữ lãnh đạo thành công, Á hoàng Ngọc Nga đã tham gia talkshow “Nữ lãnh đạo vì thế hệ tương lai”, chia sẻ góc nhìn của một nữ doanh nhân thời đại mới trong việc đào tạo thế hệ kế thừa cho doanh nghiệp và đất nước

PV

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: