Buổi họp đỏ của Ban điều hành CLB Wlin Capital Club Hanoi

  • Bình luận:
  • 1977 views

Ngày 28/8 vừa qua tại Khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake Hanoi đã diễn ra cuộc họp định kỳ của Ban điều hành Wlin Club Hanoi với chủ tịch sáng lập và điều hành Wlin Việt Nam Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương. Các thành viên đều trong trang phục màu đỏ quyến rũ – sang trọng tạo nên một buổi họp đầy năng lượng và ấm áp.

Cuộc họp nhằm đánh giá lại hoạt động của CLB Wlin Capital trong 6 tháng đầu năm, củng cố lại các hoạt động, bàn giải pháp phát triển mạng lưới cũng như đẩy mạnh các chương trình quảng bá hình ảnh cá nhân của mỗi thành viên. Đặc biệt trong năm 2016 một nhiệm vụ trọng tâm được đặt ra và triển khai quyết liệt là tăng cường các hoạt động kết nối kinh doanh giữa hội viên với hội viên và hội viên với các doanh nghiệp bên ngoài.

img-4
Mặc dù lịch họp rơi vào thứ hai đầu tuần xong tất cả các thành viên ban điều hành Wlin Capital Club Hà Nội đều sắp xếp tham gia đông đủ. Trong đó chị Đặng Xuân Hương và chị Phạm Minh Châu đang công tác tại Tp.Hồ Chí Minh cũng đã kịp thời bay về Hà Nội để tham gia và có những đóng góp quý báu cho sự phát triển của Wlin Capital Club Hanoi.
Mở đầu buổi họp, các thành viên đã lần lượt chia sẻ về những đánh giá của mình về mặt được và chưa được trong hoạt động của CLB 6 tháng đầu năm, đồng thời cũng chia sẻ những điều quý giá mà bản thân mỗi người nhận được sau khi gia nhập Wlin Vietnam và đặc biệt là trong vai trò ban điều hành.
Chị Xuân Lành GĐ Công ty TNHH Bình Phương chia sẻ: Nhờ có những kinh nghiệm trong vai trò phó chủ tịch Wlin Capital mà mới đây chị được đề bạt vào vị trí phó chủ tịch của Hiệp hội hóa chất Hà Nội.
Hay chị Phạm Minh Châu – GĐ Công ty TNHH Phụ kiện Minh Châu thật thà rằng: Trước đây em là con người nhút nhát, không tự tin khi đứng trước đám đông. Nhưng từ khi gia nhập ngôi nhà Wlin Capital em đã dần mạnh dạn hơn, tự tin hơn, và nỗ lực hơn trong kinh doanh. Sắp tới đây em sẽ khai trương cửa hàng phụ kiện Minh Châu đầu tiên tại Tp.Hồ Chí Minh.
Một thành viên tích cực của ban điều hành, chị Bùi Thị Thanh Hương – Phó TGĐ Công ty CP Tư vấn quản lý VPM Hà Nội lại quả quyết rằng: Nếu nói từ bỏ Wlin Vietnam tôi sẽ không bao giờ. Vào đây tôi được quá nhiều và cái được này tôi cảm nhận được mỗi ngày.
Bên cạnh đó đại diện Wlin Viet nam cũng nhận được nhiều góp ý quý báu từ các thành viên như: Làm thế nào để nâng cao chất lượng sinh hoạt hàng tuần, làm thế nào để gia tăng kết nối kinh doanh giữa các thành viên… Bên cạnh đó các thành viên đều kỳ vọng rằng Wlin Vietnam có nhiều phương án hỗ trợ về công nghệ để các thành viên hiểu nhau hơn, dễ dàng kết nối với nhau hơn và từ đó có thể hỗ trợ nhau trong kinh doanh.
Giải đáp tất cả những thắc mắc này, Á hậu quý bà thế giới Thu Hương – Chủ tịch Wlin Vietnam chia sẻ rằng: Mạng lưới đang nỗ lực hết mình để hỗ trợ cho các CLB trực thuộc hoạt động tốt nhất. Điển hình là công cụ Wlin Mobile App được đầu tư hơn 100 triệu đang được triển khai và chuẩn bị đưa vào ứng dụng thử. Tiếp đó là lịch đào tạo cho các thành viên ban điều hành LT cũng sẽ đồng loạt triển khai tại các tỉnh trong tháng 9 để mỗi một người có thể chủ động điều phối các buổi họp khi một trong các thành viên ban LT vắng mặt. Tiếp đó là kết nối với các diễn giả có chuyên môn tốt, nổi tiếng đến để tham gia chia sẻ cùng các hội viên vào các buổi thứ năm hàng tuần…
Chị Thu Hương cũng chia sẻ tầm nhìn và giá trị nhân văn mà Wlin Vietnam mang lại: Đó không chỉ là không gian gặp gỡ – giao lưu – kết nối kinh doanh và giúp đỡ nhau của các nữ lãnh đạo. Đây còn là cái nôi đào tạo và nâng đỡ những người trẻ đang muốn khởi nghiệp kinh doanh. Xa hơn Wlin Việt Nam sẽ là nơi để con cháu của các thành viên kế thừa sự nghiệp kinh doanh của mẹ của bà và có thể chính chúng sẽ trở thành đối tác của nhau trong tương lai.

Có thể nói sự phát triển lớn mạnh của CLB Wlin Capital Hanoi có sự đóng góp rất lớn của ban điều hành. Thay mặt Mạng lưới nữ quốc tế tại Việt Nam, chị Thu Hương dành lời cảm ơn sâu sắc, chân thành, ghi nhận tất cả những nỗ lực của các nữ lãnh đạo trong thời gian vừa qua. Và chị cam kết sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ cho các hoạt động của CLB Wlin Capital Club Hanoi nói riêng và các CLB trực thuộc khác nói chung. Sự chung sức – chung lòng của các thành viên sẽ đưa Wlin Capital Hanoi không ngừng lớn mạnh trong tương lai. Và quan trọng hơn cả là giúp cho hội viên ngày càng Đẹp hơn – Thành công hơn và Hạnh phúc hơn.

Hình ảnh tại cuộc họp ban điều hành  Wlin Capital Hanoi

img-9

img-8

img-7

img-6

img-10

img-11

img-1

img-12

 

Trần Thu

Theo ấn phẩm WL Magazine  • Bình luận: