Các “Quyền năng phái đẹp”của WLIN Vision Club tổ chức họp ban điều hành tại TP.HCM

  • Bình luận:
  • 1999 views

Tối ngày 23 -8, tại Nhà hàng Li Bai (Khách Sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q.1), Ban điều hành WLIN Vision Club đã mở cuộc họp đề xuất phương hướng và kế hoạch hoạt động của tổ chức trong thời gian tới. Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương – Nhà sáng lập và điều hành Mạng lưới WLIN Việt Nam cũng có mặt để theo sát và định hướng cụ thể các hoạt động, kế hoạch sắp tới của câu lạc bộ, đặc biệt là chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp mùa thứ hai.


Trước hết, Ban điều hành nhấn mạnh đến việc xây dựng tính kỷ luật để đảm bảo số lượng hội viên tham dự các buổi Thứ 5 chia sẻ, nhằm tạo năng lượng tích cực cho câu lạc bộ và sự hào hứng chia sẻ cho diễn giả. Về giải pháp cho vấn đề này, thành viên Ban điều hành cam kết tham gia đầy đủ và đúng giờ các buổi Thứ 5 chia sẻ. Đồng thời, các hội viên cũng được chia về cho từng ban để tiện quan tâm, chia sẻ và đốc thúc tham gia các hoạt động. Bên cạnh đó, Ms. Nguyễn Thị Tâm – Phó chủ tịch WLIN Vision Club cũng chia sẻ thêm với Ban điều hành về cách thức xây dựng bộ quy chế cho hội viên.

a

Á hậu Thu Hương chia sẻ định hướng về kế hoạch hoạt động sắp tới

Thứ hai, để có cơ sở đánh giá kết quả hoạt động của câu lạc bộ, cuộc họp đề nghị đặt ra chỉ tiêu theo tháng – quý – năm cho Ban điều hành và các thành viên. Để thực hiện mục tiêu này, sau khi chia hội viên về cho từng Phó chủ tich (PCT) phụ trách, Ban điều hành sẽ tiếp tục giao chỉ tiêu phát triển hội viên mới cho từng PCT và từng hội viên , triển khai mobile app để có thể số hoá công tác quản lý và ghi nhận những dịch vụ mà hội viên sử dụng hoặc giới thiệu khách hàng cho nhau. Trước mắt, câu lạc bộ vẫn sẽ ghi nhận và tổng kết các hoạt động theo tuần theo thanks note truyền thống .

b

d

e

Thành viên Ban điều hành trao đổi sôi nổi trong cuộc họp

Thứ ba, cuộc họp đề xuất tiến hành xây dựng bảng mô tả công việc và hướng dẫn cách thức triển khai công việc cho từng ban. Bên cạnh đó, việc tập huấn cho ban điều hành trong việc điều hành hoạt động của câu lạc bộ và Thứ 5 chia sẻ cũng sẽ được triển khai. Hạng mục này sẽ do Á hậu Thu Hương – Nhà sáng lập và điều hành Mạng lưới WLIN Việt Nam, chị Hoa Tâm – Giám đốc điều hành Mạng lưới WLIN Việt Nam và chị Nguyễn Thị Tâm – Phó chủ tịch WLIN Vision Club tại TP.HCM phối hợp thực hiện trong tháng 8 – 9. Tiếp đó, những buổi tập huấn sẽ được phổ biến cho các thành viên trong ban điều hành cả nước.
Đặc biệt, trong buổi họp này, các nữ lãnh đạo cũng hào hứng và bàn bạc sôi nổi trước chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016. Đây là một chương trình dành riêng cho các thành viên Mạng lưới WLIN trên toàn quốc. Sau một mùa thành công rực rỡ và góp phần đem đến sự thăng hoa trong gia đình, sự nghiệp và các mối quan hệ, chương trình tiếp tục mùa thứ hai với nhiều hứa hẹn hoành tráng hơn, bùng nổ hơn và hấp dẫn hơn. Hai thành viên trong ban điều hành WLIN Vision từng thành công và đoạt giải trong chương trình mùa đầu tiên là Ms. Bảo Liên với giải thưởng Nữ lãnh đạo trình diễn ấn tượng nhất và Ms. Thu Mai xuất sắc trong Top 6 đều đồng ý và thống nhất rằng, Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp đã đem đến cho các chị những cơ hội mới để mở rộng vòng kết nối của mình, gặp gỡ những con người thành công và xuất sắc cũng như ngày càng phát triển bản thân để thành công và hạnh phúc hơn trong công việc lẫn cuộc sống. Sau đợt khởi động tại miền Bắc, Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 tiếp tục khởi động tại khu vực miền Nam vào ngày 15.9 và tiếp tục các chuỗi hoạt động bên lề trước khi bước vào đêm trao giải cuối cùng vào ngày 15.10.2016.
Kết thúc cuộc họp, Ban điều hành Mạng lưới WLIN Việt Nam cam kết phối hợp với ban điều hành WLIN Vision Club về việc duy trì và phát triển mạng lưới ngày càng vững mạnh. Những thành quả này không chỉ phục vụ cho thành viên hiện tại của mạng lưới mà còn cho thế hệ kế thừa. Vì vậy, Ban điều hành kêu gọi mọi thành viên của mạng lưới WLIN cả nước sẽ cùng nhau tạo ra một cộng đồng tốt đẹp cho thế hệ tương lai và chung tay góp sức vì một cộng đồng Nữ Lãnh Đạo ngày càng Đẹp Hơn – Thành Công Hơn & Hạnh Phúc Hơn.

Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh của Ban điều hành tại cuộc họp tối qua:

f

g

h

i

Thuỳ Linh

Theo ấn phẩm WL  • Bình luận: