Chị Hoàng Thanh Tâm – Nữ doanh nhân góp phần xoa dịu nỗi đau da cam

  • Bình luận:
  • 3057 views

Nhân dịp Kỷ niệm 55 năm Ngày thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2016), Gala “Trao yêu thương” đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội với sự tham gia trình diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Bước vào năm thứ hai tổ chức và cũng là 2 năm liên tiếp chị Hoàng Thanh Tâm – Phó chủ tịch Wlin Capital Club Hanoi – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Giải pháp tích hợp ISD trong vai trò phó trưởng ban tổ chức chương trình.


Chia sẻ về lý do tham gia tổ chức đêm nhạc đầy ý nghĩa này, chi Hoàng Thanh Tâm cho biết “Hạnh phúc là được cho đi, khi có thời gian rảnh điều tôi muốn làm nhất là được san sẻ phần nào đó những niềm vui mình đang có với mảnh đời bất hạnh hơn. Mỗi lần gặp một mảnh đời đau khổ do chất độc da cam hành hạ lòng tôi như thắt lại, để lại những cảm xúc khó tả… Chính vì vậy, Gala “Trao yêu thương vì nạn nhân chất độc màu da cam” là một trong những chương trình tôi dành nhiều tâm huyết với mong muốn làm sao vơi bớt nỗi đau chiến tranh mà các nạn nhân da cam phải gánh chịu. Qua Gala tôi hy vọng, chương trình sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của xã hội, tiếp thêm động lực cho những nạn nhân đang phải chịu đựng những căn bệnh hiểm nghèo mà chất độc da cam mang lại“.

hoang-thanh-tam-1Nữ doanh nhân Hoàng Thanh Tâm dành nhiều tâm huyết cho chương trình “Gala Trao Yêu Thương”

Dường như nỗi đau mà các nạn nhân da cam và gia đình họ đang phải ghánh chiu đã lay động đến trái tim của toàn xã hội. Chính vì vậy Gala “Trao yêu thương” đã nhanh chóng nhận được sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Phương Thanh… Họ cùng hội ngộ, mang lời ca tiếng hát đến với các nạn nhân màu da cam có hoàn cảnh khó khăn, nhằm xoa dịu nỗi đau tinh thần và phần nào gây quỹ ủng hộ cho họ có được cuộc sống tốt đẹp hơn.
Không những thế chương trình cũng nhận được sự chung sức của rất nhiều doanh nhân cũng như doanh nghiệp. Đặc biệt với vai trò là phó chủ tịch CLB Wlin Capital, chị Hoàng Thanh Tâm đã phát động chương trình quyên góp và ủng hộ các nạn nhân da cam trong toàn thể mạng lưới Nữ lãnh đạo.

hoang-thanh-tam-2Chị trực tiếp ủng hộ tại Gala Trao yêu thương

Hơn 2 tháng ròng rã, chị mang từng chiếc vé kêu gọi bạn bè – đối tác – người thân mua ủng hộ. Mỗi một chiếc vé bán ra là niềm vui –hạnh phúc trong chị lại đong đầy. Kết quả của những nỗ lực không mệt mỏi đó là hơn 70 triệu tiền vé đã được các thành viên mua ủng hộ đến xem chương trình, đồng thời chị Phạm Ngọc Phượng – Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo tại Hà Nội đã trực tiếp ủng hộ 30 triêu tiền mặt và chị Đỗ Thị Hồng Nhi – GĐ TNHH TM-DV-XNK Dũng Thành Đạt – Thành viên Wlin Vision đã đấu giá và ủng hộ 100 triệu cho các nạn nhân da cam. Dường như tấm lòng cao cả, giàu lòng nhân ái và sẵn sàng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn của chị Hoàng Thanh Tâm cũng như các nữ doanh nhân xinh đẹp của Wlin Việt Nam đã khiến cả hội trường cảm phục và thêm yêu, kính trọng những nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng.

hoang-thanh-tam-3

Chị Hoàng Thanh Tâm vinh dự nhận bằng khen của BTC cho những đóng góp của mình cho chương trình

hoang-thanh-tam-4

Chị Phạm Ngọc Phượng và chị Đỗ Thị Hồng Nhi – 2 thành viên của Wlin Việt Nam đã có nhiều đóng góp cho chương trình 

Vâng! Chị Hoàng Thanh Tâm cũng như những thành viên Wlin Việt Nam luôn tâm niệm rằng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn là cho đi, nhưng hơn hết sự nhận lại chính là niềm vui, hạnh phúc và động lực để họ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong kinh doanh. Đồng thời cũng thêm yêu bản thân hơn, trân trọng cuộc sống đang có bởi các chị biết rằng rất nhiều, rất nhiều những hoàn cảnh khác đang chờ sự dang tay sẻ chia và nâng đỡ.
Đúng như tên gọi của chương trình “Gala Trao Yêu Thương” sau chương trình này rất nhiều những món đã đến được tay các nạn nhân da cam. Hạnh phúc lắm khi tình yêu thương lan tỏa để phần nào xoa dịu những nỗi đau da cam, tiếp thêm tình yêu, sức mạnh để họ vững tin vào cuộc sống này. Đó cũng là thành công lớn nhất của “Gala Trao Yêu Thương” năm thứ hai được tổ chức.

PV

Theo ấn phẩm WL  • Bình luận: