Chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Giám Đốc tài chính & nhân sự CP Phát Triển & Chuyển giao công nghệ Trần Minh: “Làm việc yêu thích bằng cả khối óc và con tim”

  • Bình luận:
  • 3152 views

Đang có một công việc ổn định, thu nhập tốt từ vị trí tư vấn viên cho một viện thẩm mỹ có tiếng tại Hàn Quốc, chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung quyết định từ bỏ mọi cơ hội để trở về Việt Nam và cho ra mắt Công ty CP Phát triển và chuyển giao công nghệ Trần Minh.

Sinh năm 1987, Nguyễn Thị Tuyết Nhung là một trong những hội viên có độ tuổi trẻ nhất của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội nhưng chị lại là một trong những người có thành tích kinh doanh tốt với hệ thống hơn 40 đại lý cùng hàng trăm sản phẩm công nghệ có mặt tại hầu khắp các spa trên toàn quốc. Không những vậy, Tuyết Nhung cũng được đánh giá là hội viên trẻ năng động, hòa đồng, ham học hỏi và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất từ Hàn Quốc đến với người tiêu dùng Việt.

Ms. Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Giám Đốc tài chính & nhân sự CP Phát Triển & Chuyển giao công nghệ Trần Minh

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề phân phối sản phẩm và công nghệ làm đẹp, nữ doanh nhân trẻ này cho biết “Từ nhân viên tư vấn của một bệnh viện thẩm mỹ tại Kangnam, Hàn Quốc tôi nhận thấy khách hàng trong nước có nhu cầu rất lớn về làm đẹp, đặc biệt họ mong muốn được sử dụng những sản phẩm và công nghệ cao từ Hàn Quốc. Và vì vậy sự cần thiết phải trang bị những thiết bị này tại các trung tâm chăm sóc sắc đẹp ở Việt Nam. Năm 2014 tôi nghỉ việc về nước và đến đầu năm 2015 Trần Minh Group ra đời, với thế mạnh ký kết với Viện nghiên cứu và phát triển Hàn Quốc để tiên phong nhập khẩu, phân phối những sản phẩm mới nhất đưa ra thị trường”.

Bản thân là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, am hiểu sâu sắc về những khuynh hướng cùng công nghệ làm đẹp mới nhất… đây dường như là một lợi thế để Tuyết Nhung dấn thân. Tuy nhiên hướng đi này cũng không hề đơn giản giữa một thị trường đầy sự cạnh tranh và đang bị bão hòa. Ngoài nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan, Trần Minh còn phải đối mặt với tâm lý đám đông, điển hình như khi có một bài viết không chính thống của đối thủ về tác hại của một sản phẩm – là y như rằng, sản phẩm đó bị tẩy chay và chết trên thị trường.

Hiểu được thực trạng đó, nên Trần Minh vạch ra hướng đi riêng: Đó là chú trọng vào những khách hàng thông minh đồng thời tập trung vào việc xây dựng hệ thống những spa có kiến thức thực sự về chuyên môn bằng cách tổ chức các buổi đào tạo miễn phí cho các chủ spa về kiến thức và công nghệ để hạn chế tình trạng biến chứng do thiếu hiểu biết trong quá trình chăm sóc và điều trị. Với cách làm này Trần Minh Group cũng được báo chí dành nhiều bài viết đánh giá cao về chuyên môn trong ngành làm đẹp. Dự định vào cuối năm nay Trần Minh sẽ mở rộng thêm 2 chi nhánh đồng thời phát triển hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc.

Chia sẻ về triết lý kinh doanh, nữ doanh nhân trẻ này cho biết : “Người thành công là người tập trung vào cạnh tranh. Người rất thành công là người tập trung vào việc mình làm tốt. Tôi thích câu nói này, bởi tôi biết chỉ cần tập trung làm thật tốt việc mình giỏi là được”.

Là một người trẻ lập nghiệp và nhanh chóng dành được những thành công bước đầu, vì vậy để được nói với mọi người về bí quyết của mình, chị đúc kết rằng “Hãy chọn công việc mà mình yêu thích để làm và tập trung cho nó bằng cả khối óc và con tim”.

Bận rộn với công việc kinh doanh là vậy nhưng cứ thứ năm hàng tuần chị đều đặn tham gia sinh hoạt tại Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế. Trở thành một thành viên trong ngôi nhà này chưa lâu nhưng Tuyết Nhung là một thành viên đầy nhiệt huyết. “Ở Wlin tôi được tiếp sức với những các ôm, những nụ cười thân thiện. Ngoài ra, với độ tuổi của mình, tôi thực sự mong muốn học hỏi thật nhiều, thật nhiều từ những người chị đi trước họ thật quá quá giỏi để cho tôi học tập và noi theo”.

Chính sự cầu tiến, ham học hỏi, khát khao mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng đã mang đến những thành công cho chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung – – Giám Đốc tài chính & nhân sự CP Phát Triển & Chuyển giao công nghệ Trần Minh. Chị cũng chính là một bông hoa đẹp tô điểm cho khu vườn Wlin Capital Hanoi thêm một sức sống mới.

Trần Thu

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: