Chuyên Gia Vũ Kim Anh Tư Vấn Làm Đẹp Cho Các Nữ Lãnh Đạo

  • Bình luận:
  • 1466 views

Ngày hôm qua các ứng viên Quyền năng phái đẹp đã có buổi giao lưu với cố vấn sắc đẹp Vũ Kim Anh – GĐ Himalaya Spa. Với hơn 14 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp theo phương pháp cổ truyền châu Á, nữ doanh nhân xinh đẹp đã được ban tổ chức tin tưởng giao cho trọng trách đồng hành với các ứng viên trong suốt chương trình.

Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 là chương trình được tổ chức bởi Mạng lưới nữ đạo quốc tế và do VCCI chỉ đạo nhằm vinh danh các nữ lãnh đạo giỏi, tài năng và có nhiều đóng góp cho cộng đồng. Bước vào năm thứ 2 tổ chức chương trình đã thu hút được sự tham gia của đông đảo hội viên trong cả nước.
Nhằm mục đích chuẩn bị hành trang sức khỏe cũng như giúp các ứng viên có sắc đẹp rạng rỡ nhất trong đêm vinh danh, năm nay Himalaya Spa vinh dự được lựa chọn để đồng hành cung các ứng viên trong vai trò cố vấn về sức khỏe – sắc đẹp và giảm cân cho các ứng viên trong suốt chương trình.

tn-1

Các ứng viên đến Himalaya Spa cùng nghe tư vấn

Chia sẻ về việc lựa chọn Himalaya Spa, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Wlin Việt Nam cho biết: “Điểm khác biệt của chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 là có một đơn vị đồng hành trong vai trò tư vấn về sức khỏe và giảm cân cho các ứng viên. Và chúng tôi tin tưởng lựa chọn Himalaya Spa bởi chị Vũ Kim Anh – GĐ thương hiệu đã có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng các liệu pháp y học cổ truyền châu Á”.

tn-2

Tư vấn của chuyên gia Vũ Kim Anh dành cho các ứng viên

tn-5

Ngày hôm qua, các ứng viên của Hà Nội đã đến để lắng nghe sự tư vấn của chuyên gia Vũ Kim Anh. Chị chia sẻ về 2 phương pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp độc đáo nhất tại Himalaya Spa là thải độc và chải thông kinh. Chị cho rằng: Nước uống – thực phẩm thậm chí là không khí chúng ta hít mỗi ngày cũng đầy những độc tố, tiềm ẩn rất nhiều những nguy cơ về bệnh tật…. Himalaya Spa đã dựa vào nguyên lý “Thông Kinh Lạc” để nghiên cứu ra phương pháp kết hợp những động tác bấm huyệt. Khai thông kinh lạc giúp đào thải độc tố trong cơ thể. Cùng “Hỏa liệu pháp” giúp hoá lỏng hoàn toàn các mô mỡ tích tụ lâu năm trên vùng bụng dưới dạng nước. Nhờ vậy, cơ thể tự đào thải ra ngoài qua đường bài tiết tự nhiên, giúp giảm béo bụng một cách hiệu quả. Cũng theo phương pháp này, cơ thể sẽ tự điều chỉnh lại quá trình trao đổi chất, chỉ dung nạp các năng lượng hữu ích, loại bỏ các năng luợng dư thừa có nguy cơ gây tích mỡ. Việc này được thực hiện còn nhờ thành dạ dày được tác động co nhỏ cũng giúp hạn chế dần thói quen ăn uống quá nhiều.

Với các ứng viên Quyền năng phái đẹp họ cần thiết phải sử dụng 2 liệu pháp này nhằm trang bị sức khỏe tốt để tham gia vào các hoạt động của chương trình đồng thời có một sắc đẹp và vóc dáng thật rạng ngời để tỏa sáng trong đêm vinh danh.

tn-3

Chuyên gia Vũ Kim ANh giới thiệu với các ứng viên những liệu pháp chăm sóc da

tn-4

Chị Chu Thị Thoa – Thành viên Mạng lưới Wlin Hà Nội – Ứng viên Quyền năng phái đẹp 2016 cho biết “Bắt đầu với dịch vụ xông đá muối tại Himalaya Spa, sau đó tôi tiếp tục trải nghiệm dịch vụ chải thông kinh giảm béo. Quả thật sau 1 liệu trình tôi trọng lượng cơ thể giảm, các cơ săn chắc hơn, sức khỏe được cải thiện hơn và vóc dáng cũng thon gọn hơn. Tôi cảm ơn sự đồng hành của chuyên gia sắc đẹp Vũ Kim Anh – GĐ Himalaya Spa. Nhờ có những liệu pháp chăm sóc sức khỏe an toàn – hiệu quả – không cần phẫu thuật – không đau – không mệt mỏi từ y học cổ truyền mà các ứng viên được hoàn thiện vẻ đẹp và giúp cho chúng tôi tự tin tỏa sáng”.
Ngoài tư vấn về sắc đẹp và giảm cân, Himalaya Spa còn tặng gói trị liệu trị giá 100 triệu cho danh hiệu Nữ hoàng khả ái Quyền năng phải đẹp 2016. Với các phương pháp chăm sóc sức khỏe bằng tinh hoa y học cổ truyền châu Á cố vấn sắc đẹp Vũ Kim Anh – GĐ Himalaya Spa cam kết sẽ đồng hành với các nữ doanh nhân để chăm chút cho họ ngày càng đẹp hơn – thành công hơn và hạnh phúc hơn.

Himalaya Spa
Cơ sở 1: Số 11 Lô 1A Vũ Phạm Hàm – Khu Trung Hoà Nhân Chính – Cầu Giấy – Hà Nôi
Cơ sở 2: Shop House 9 – Park Hill 7 – Time City – Hà Nội
Cơ sở 3: 406 Trần Phú, Tp. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum
Cơ sở 4: Số 015 Phố Lê Văn Hưu, P. Duyên Hải. Tp Lào Cai, Tỉnh Lào Cai
Liên hệ: ‎043 556 9191, Hotline: ‎098 808 6767
Website: himalayaspa.vn
https://www.facebook.com/spa.himalaya

Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm  • Bình luận: