Chị Hoàng Thanh Tâm, CTHĐQT kiêm TGĐ Công ty CP giải pháp tích hợp ISD – Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu 2017

  • Bình luận:
  • 3534 views

Vừa qua tại Khách sạn Daewoo Hà Nội đã diễn ra lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu do Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam VCCI cùng Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Vietnam bình chọn. Chương trình là không gian hội ngộ của hơn 200 doanh nhân đến từ 10 quốc gia trên thế giới.

Đây là sự kiện thường niên được chỉ đạo tổ chức bởi VCCI và Wlin Vietnam. Năm nay chương trình được tổ chức quy mô lớn với sự tham gia của hơn 200 doanh nhân đến từ 10 quốc gia trên thế giới. Và một trong những điểm nhấn quan trọng nhất trong chuỗi sự kiện lần này là Lễ tôn vinh Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu trong nước và quốc tế.

hoang-thanh-tam-isd-top-50-nu-lanh-dao-quoc-te-2017 (7)

Nữ doanh nhân xinh đẹp Hoàng Thanh Tâm

Tiêu chí của giải thưởng năm nay sẽ lựa chọn những doanh nhân chèo lái doanh nghiệp xuất sắc,Có đóng góp cho các hoạt động xã hội, Có ý thức xây dựng và giữ gìn hình ảnh bản thân, Có ý thức và nỗ lực cho sự bình đẳng của phụ nữ trong thời đại mới và Có xu hướng phát triển và mở rộng kinh doanh toàn cầu. 1 trong 50 nữ doanh nhân tiêu biểu được vinh dự nhận danh hiệu cao quý này là chị Hoàng Thanh Tâm – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Giải pháp tích hợp ISD.

hoang-thanh-tam-isd-top-50-nu-lanh-dao-quoc-te-2017 (8)

hoang-thanh-tam-isd-top-50-nu-lanh-dao-quoc-te-2017 (2)

“Tôi cảm thấy vui – hạnh phúc và tự hào khi được nhận giải thưởng này. Đây không chỉ là sự ghi nhận cho sự cố gắng của tôi cũng như tập thể công ty ISD trong suốt những năm qua mà còn là sự đánh dấu cho bước ngoặt phát triển mới cho doanh nghiệp. Và giải thưởng cũng chính là động lực để tôi cố gắng hơn nữa để chèo lái con thuyền ISD ngày càng phát triển, tạo được công ăn việc làm cho nhiều cán bộ công nhân viên. Đồng thời giúp tôi có nhiều cơ hội hơn để tham gia các hoạt động từ thiện, chia sẻ được nhiều hơn với những hoàn cảnh khó khăn trong cả nước” – Nữ doanh nhân xinh đẹp xúc động chia sẻ.

hoang-thanh-tam-isd-top-50-nu-lanh-dao-quoc-te-2017 (4)

hoang-thanh-tam-isd-top-50-nu-lanh-dao-quoc-te-2017 (10)

hoang-thanh-tam-isd-top-50-nu-lanh-dao-quoc-te-2017 (6)

ISD được thành lập từ năm 2009. Đây là đơn vị chuyên tư vấn & cung cấp các giải pháp, sản phẩm tổng thể: Hệ thống truyền hình tương tác IPTV, Hệ thống âm thanh chiếu sáng quảng cáo, hệ thống mạng (Networking và viễn thông), Máy phát, nguồn điện, UPS, Hệ thống cứu hỏa cho khu căn hộ/chung cư cao cấp, bệnh viện, trường học, khách sạn/resort. Đồng thời ISD cũng cung cấp và triển khai cho nhà máy điện và công nghiệp với 2 dòng sản phẩm chính: Hệ thống thông tin liên lạc và camera….

hoang-thanh-tam-isd-top-50-nu-lanh-dao-quoc-te-2017 (5)

Sau gần 8 năm ISD tự hào được nhiều tập đoàn lớn trong nước lựa chọn sản phẩm – công nghệ và giải pháp: Sun Group – Một trong những tập đoàn có chuỗi khách sạn và resort 5 sao lớn nhất tại Việt Nam, như Sun Villa, Novotel Han River Hotel, Mariott Phú Quốc.. Hội An Historic Hotel, Pullman Vũng Tàu Hotel,… Bên cạnh đó, ISD cũng triển khai thành công hệ thống bán lẻ các thiết bị điện công nghiệp đến khách hàng là các tập đoàn lớn như: Vingroup, Sungroup,.. là các nhà máy như: thủy điện Cửa Đạt, TH True Milk, thủy điện Sông Tranh,…và rất nhiều các dự án khác trên toàn quốc.

Không chỉ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, chị Hoàng Thanh Tâm còn là một nữ doanh nhân luôn đi đầu trong các hoạt động vì cộng đồng. Liên tiếp trong 2 năm 2014 và 2015 ISD đều tổ chức hoạt động trao tặng xe cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2016 chị chị đồng hành cùng với Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế trong các chương trình thiện nguyện lớn: Trao tặng quà cho người dân vùng lũ 3 huyện tại Hà Tĩnh, trao tặng quà tại trung Phục hồi chức năng Thụy An cùng rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác trên cả nước.

hoang-thanh-tam-isd-top-50-nu-lanh-dao-quoc-te-2017 (1)

Như vậy có thể nói bằng bản lĩnh sự thông minh trí tuệ trong chèo lái doanh nghiệp cùng những đóng góp cho cộng đồng chị Hoàng Thanh Tâm – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Giải pháp tích hợp ISD đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu 2016 – 2017.

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: