Á hoàng 2 kiêm Nữ hoàng Tài Hoa QNPĐ 2016 – Nguyễn Võ Ngọc Uyên: Tài hoa của phụ nữ là khả năng lan tỏa yêu thương

  • Bình luận:
  • 1164 views

Là ứng viên của chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016, nữ doanh nhân Nguyễn Võ Ngọc Uyên đã đem đến những khoảnh khắc thăng hoa cho chương trình. Với câu chuyện thành công trong kinh doanh ẩm thực và sự thể hiện bản lĩnh của mình trên sân khấu Đêm Vinh Danh, ứng viên Ngọc Uyên xứng đáng với danh hiệu Á hoàng 2 kiêm Nữ hoàng Tài Hoa của QNPĐ 2016.

nguyen-vo-ngoc-uyen-quyen-nang-phai-dep-1

Chân dung Nữ hoàng Tài hoa xinh đẹp của QNPĐ 2016

Ẩm thực luôn là một lĩnh vực kinh doanh tuy dễ mà khó. Vì đây đích thực là công việc “làm dâu trăm họ”. Làm thế nào để tạo ra hương vị chạm đến được trái tim của khách hàng luôn là câu hỏi mà nhiều doanh nhân, chủ doanh nghiệp trăn trở. Với bản lĩnh cùng đam mê của mình trong kinh doanh và ẩm thực, nữ doanh nhân Ngọc Uyên đã dẫn dắt thương hiệu Gà 170 của mình đạt được những thành công nhất định trong 5 năm phát triển. Thương hiệu Gà 170 dần khẳng định được uy tín và chất lượng của mình trên thị trường Khánh Hòa và Ninh Thuận, được khách hàng đánh giá cao và quảng bá rộng rãi trên các trang mạng xã hội.
Không những là một nữ doanh nhân có “tầm” mà ứng viên Ngọc Uyên còn là một người phụ nữ có “tâm”. Trong những năm qua, chị cùng nhân viên của thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện ở các viện mồ côi, chùa, các bếp ăn từ thiện, các bệnh viện và các trung tâm y tế. Chị cũng hỗ trợ các gia đình họ nghèo, đóng góp cho các trung tâm xã hội. Ứng viên Ngọc Uyên chia sẻ: Thực hiện những việc tốt và thiện tâm cho gia đình và xã hội cũng chính là trách nhiệm của một nữ lãnh đạo hiện nay.

nguyen-vo-ngoc-uyen-quyen-nang-phai-dep-2

Ứng viên Nguyễn Võ Ngọc Uyên nhận giải Nữ hoàng Tài Hoa QNPĐ 2016

Với những thành công trên phương diện kinh doanh, đóng góp tích cực cho cộng đồng và nhất là bản lĩnh mà chị thể hiện trên sân khấu Đêm Vinh Danh QNPĐ 2016, ứng viên Nguyễn Võ Ngọc Uyên đã thuyết phục các thành viên Hội đồng Thẩm định cũng như khán giả có mặt trong Đêm Vinh Danh QNPĐ 2016 để đoạt doanh hiệu Á hoàng 2 kiêm Nữ hoàng Tài hoa một cách xứng đáng.
Chúc cho chị cũng như 22 ứng viên xinh đẹp của QNPĐ 2016 sẽ thành công, hạnh phúc và luôn phát huy “quyền năng” đặc biệt của riêng mình trong cuộc sống để làm đẹp thêm cho cộng đồng, xã hội.
Chương trình hân hạnh được đồng hành cùng các thương hiệu:
Himalaya Spa, T’S Group, Hoàng Gia Land, MORA – DESIGNED BY H.T, EHL Bio Inc,Diet, The Adora, BOBTOX, Phòng khám Thẩm Mỹ Quốc tế A&A, Thẫm mỹ viện Xuân Hương, Mediway Korea, Meiya,…

Phương Linh (Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm)  • Bình luận: