Diễn viên Lã Thanh Huyền và Huyền Lizzie gia nhập Wlin Vietnam

  • Bình luận:
  • 3778 views

Vừa qua tại khách sạn Pullman Hà Nội đã diễn ra buổi ra mắt của CLB Wlin Muse – CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế Wlin Vietnam do Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành. Chương trình có sự tham gia của 2 diễn viên được yêu thích là Lã Thanh Huyền và Huyền Lizzie cùng hơn 20 nữ lãnh đạo trên cả nước.

Được ra đời cách đây 5 năm do Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành, đến nay Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế đã có 6 CLB trực thuộc tại Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh – Nha Trang – Tp. Hồ Chí Minh cùng nhiều quốc gia trên thế giới. Hội viên của Wlin là các nữ lãnh đạo doanh nghiệp và tổ chức xã hội có mong muốn tìm kiếm cư hội hợp tác và phát triển kinh doanh. Họ cùng tham gia vào Mạng lưới để giao lưu – kết nối kinh doanh – cùng giúp nhau trong cuộc sống với tiêu chí Đẹp hơn – Thành công hơn và Hanh phúc hơn.

Năm 2017 trong chiến lược phát triển Wlin Vietnam sẽ đẩy mạnh phát triển CLB tại khu vực miền Bắc với mong muốn được tao thêm 1 không gian nữ lãnh đạo cùng nhau kết nối kinh doanh và Wlin – Muse do chị Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch HĐQT TS Group đã được thành lập nâng tổng số 7 CLB trực thuộc Wlin Vietnam trên toàn quốc.

Chia sẻ về lý do ra mắt Wlin Muse, chị Nguyễn Thu Trang – Chủ Tich Tập đoàn T’s Group cho biết: TS là đối tác của Truyền thông Nam Hương cách đây 2 năm và tôi biết rất rõ về Wlin Vietnam do Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập. Nhưng đến thời điểm này khi đã dành đủ thời gian và tâm huyết cho hoạt động cộng đồng tôi mới chính thức ra mắt Wlin Muse. CLB gồm những nữ lãnh đạo trẻ tuổi nhất, là ngôi nhà để gặp gỡ để chia sẻ , tích lũy kinh nghiệm, và giúp cho các thành viên thay đổi chính mình.

Ms. Nguyễn Thu Trang – Chủ Tich Tập đoàn T’s Group cùng diễn viên Lã Thanh Huyền và Huyền Lizzie

Không khí của buổi ra mắt CLb như được có thêm sức sống và tươi trẻ khi có sự hiện diện của 2 ngôi sao điện ảnh là Lã Thanh Huyền và Huyền Lizzie. Là người của công chúng, và đã tạo được dấu ấn bởi những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh nhưng đến thời điểm này cả 2 đều bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Nếu như HANA – Thương hiệu hoa tươi nhập khẩu của Lã Thanh Huyền đang dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, thì diễn viên Huyền Lizzie cũng bắt đầu chập chững làm kinh doanh với thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc.

“Buổi gặp gỡ ngày hôm nay đã tiếp thêm cho tôi sức mạnh, khả năng thuyết trình, tự tin hơn khi giao tiếp và đây sẽ là nền tảng để tôi phát triển kinh doanh mỹ phẩm của mình” – Huyền Lizzie chia sẻ. Nữ diễn viên cũng mong muốn được mọi người biết đến hoạt động kinh doanh mới của mình cũng như khẳng định được uy tín của mình để góp phần phát triển mạng lưới của Wlin tiến xa hơn, phát triển nhiều thành viên hơn.

Được mệnh danh là người phụ nữ của thế kỉ 21, nữ diễn viên đồng thời là Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Thương mại Hana tiết lộ chính Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương là người truyền cảm hứng cho cô, nhắc nhở nữ diễn viên phải giữ danh hiệu “người phụ nữ của thế kỉ 21” sáng mãi và để người ta thấy nó xứng đáng với mình. Để giữ vững danh hiệu đó, là cả một quá trình nỗ lực khi nữ diễn viên đã xây dựng được thương hiệu riêng cho bản thân và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng đặc biệt là chị em phụ nữ. Khi tham gia vào CLB, nữ diễn viên hy vọng sau này có nhiều bạn trẻ được truyền cảm hứng từ cô.

Được Á hậu Thu Hương mời làm Đại sứ danh dự và Phó chủ tịch thường trực của Wlin Muse 2 nữ diễn viên đã không giấu được sự xúc động. Họ háo hức mong chờ được học hỏi những điều thực tế, kinh nghiệm kinh doanh, kỹ năng sống có được từ các thành viên của Wlin cũng như có thể lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Wlin đến cộng đồng và góp phần vào sự phát triển của CLB.

Thực hiện: Nguyễn Hoàng

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: