Doanh nhân hội ngộ cùng các Hoa hậu, Á hậu trong đêm tiệc của HH Doanh nhân Xuân Hương

  • Bình luận:
  • 880 views

Rất nhiều doanh nhân nổi tiếng đã cùng Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Á hậu Dương Tú Anh, NSND Lan Hương và rất nhiều ngôi sao đã hội tụ và khoe sắc trong đêm tiệc Thank You Party của Hoa hậu Doanh nhân VNTG 2017 Đặng Thị Xuân Hương, vừa diễn ra tối 17/6/2017 tại khách sạn Pullman, Hà Nội.

Đêm Thank You Party của Tân Hoa hậu Xuân Hương thu hút sự có mặt của nhiều doanh nhân: doanh nhân Dương Quốc Nam, Nguyễn Ly, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, NTK David Minh Đức, tổng biên tập báo Thời trang trẻ Bạch Hải, bà Nguyễn Thị Hằng – Nguyên UV TW Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP.Hà Nội,…

Các doanh nhân đều chung vui cùng HH Xuân Hương trong đêm tiệc

Bà Nguyễn Thị Hằng – Nguyên UV TW Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương Binh và Xã hội cũng tham dự chương trình

Hoa hậu Doanh nhân Vũ Thúy Nga và NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Tp. Hà Nội

Và doanh nhân Dương Quốc Nam nâng ly khai tiệc

2 nữ doanh nhân Thúy Huyền – Thúy Bình

Tân Hoa hậu Xuân Hương đã bày tỏ sự xúc động, niềm vui và những lời chân thành nhất đến các doanh nhân – những người bạn, người chị em đã luôn đồng hành, chia sẻ trong suốt chặng đường kinh doanh của chị cũng như không ngừng ủng hộ, động viên chị vững tin tham dự và đăng quang Hoa hậu Doanh nhân tháng 5 vừa qua.

Tân Hoa hậu chia sẻ những cảm xúc, trải nghiệm sau khi đăng quang trước đông đảo khách mời

“Xuân Hương thực sự rất xúc động khi được gặp gỡ những người bạn, các anh chị doanh nhân đã không ngại đường xa, dành thời gian quý báu đến chung vui cùng Xuân Hương. Có được Xuân Hương của ngày hôm nay không thể thiếu sự yêu thương và ủng hộ hết mình của những người thân yêu trong gia đình, sự động viên của những người bạn và sự tin tưởng của những khách hàng thân thương. Xuân Hương xin được cảm ơn tất cả mọi người”, Hoa hậu xúc động chia sẻ trong chương trình.

HH Doanh nhân Xuân Hương đọ sắc cùng dàn Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của NSND Lan Hương, NSND Minh Hòa, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Á hậu Dương Tú Anh, Hoa hậu Ngô Thu Trang, Hoa hậu Phu nhân Victoria Hạnh Phước, Hoa hậu Phu nhân Mỹ Vân, Hoa hậu Việt Nam Thế giới Phan Hoàng Kim, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, diễn viên Minh Tiệp, siêu mẫu Thúy Hằng,… đã cùng xuất hiện với vẻ ngoài lộng lẫy trong những bộ váy sang trọng tại đêm tiệc cảm ơn Thank You Party.

HH Mai Phương Thúy, HH Ngọc Hân

Á hậu Dương Tú Anh

HH Doanh nhân Xuân Hương cùng HH Phu nhân Canada Mỹ Vân và HH Việt Nam Thế giới Phan Hoàng Kim

Và diễn viên Minh Tiệp

NSND Lan Hương

Siêu mẫu Thúy Hằng

Các khách mời cũng chương trình cũng vô cùng mãn nhãn với các phần trình diễn của ca sĩ Hoàng Bách, Hoàng Yến, Dương Thuận The Voice, vũ đoàn Grammy. Các bản hit nổi tiếng: Nắm lấy tay anh, Điều anh biết, Lời yêu thương, Cám ơn tình yêu, Chuyện chàng cô đơn, Con đường màu xanh,… được thể hiện trọn vẹn cùng âm thanh, sân khấu đầy màu sắc đem lại những cảm xúc đặc biệt trong lòng khán giả.

Các màn trình diễn được dàn dựng công phu

Đem lại không khí sôi động, hào hứng cho đêm tiệc

Thank You Party là đêm tiệc cảm ơn của Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2017 dành cho gia đình, người thân, bạn bè và những khách hàng thân thiết nhất sau khi đăng quang đầy thuyết phục tại chung kết Hoa hậu Việt Nam Thế giới, cuộc thi nhan sắc quy mô quốc tế được tổ chức tại Vancouver, Canada.

Trần Thu

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: