Doanh nhân Lê Hoàng Lan – Chủ tịch Medilas Vietnam: “Tạo nên vẻ đẹp tự nhiên bằng công nghệ cao”

  • Bình luận:
  • 515 views

Tại sự kiện “Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế và Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á – Thái Bình Dương”  được tổ chức ở thành phố Hồ Chí Minh ngày 27 tháng 3 năm 2018, doanh nhân Lê Hoàng Lan – Chủ tịch Medilas Vietnam – thành viên của Mạng Lưới Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế đã có những chia sẻ ngắn gọn về hướng đi của bà trong thời đại công nghệ số.

Tại buổi nói chuyện này, bà đã chia sẻ về xu hướng làm đẹp mới hiện nay là không dùng dao kéo mà sử dụng công nghệ để khắc phục những khuyết điểm. Medilas là một trong những công ty đưa ngành thẩm mỹ này về đến Việt Nam. Tất cả các máy móc, công cụ, dung dịch làm đẹp tại Medilas đều được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp lựa chọn kỹ càng và được FDA cấp phép sử dụng bảo đảm an toàn sức khỏe của khách hàng , đây là nền tảng công nghệ cao của thế giới áp dụng vào điều trị và chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ. Những dịch vụ như điêu khắc khuôn mặt, tạo hình V-line, trẻ hóa làn da, chăm sóc và điều trị da mụn, ngăn ngừa lão hóa cũng được phái đẹp quan tâm và yêu thích lựa chọn vì sự an toàn, tính thẩm mỹ cũng như khả năng hồi phục mà dịch vụ “không dao kéo” mang lại.

 

 

Với nguyện vọng đem công nghệ tiên tiến chuyên ngành thẩm mỹ không phẫu thuật về Việt Nam, 100 % đội ngũ bác sĩ trong nước của Medilas thường xuyên được cử đi nước ngoài đào tạo, tham dự các buổi huấn luyện chuyên sâu về kỹ thuật chăm sóc da để từng bước nâng cao tay nghề trình độ theo chuẩn quốc tế. Mỗi năm Medilas cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về chăm sóc sắc đẹp, tư vấn dinh dưỡng, thời trang, cuộc sống … nhằm mang đến những giá trị làm đẹp hoàn hảo đến khách hàng Việt Nam.

 

 

Với Medilas, khách hàng chính là nền tảng và năng lượng cho sự thành công vì vậy Medilas xây dựng hệ thống đội ngũ nhân viên luôn cởi mở và thân thiện, trân trọng khách hàng. Cùng đội ngũ bác sĩ sẽ hướng dẫn, thăm khám cẩn trọng, đưa ra các liệu trình điều trị cụ thể để qua đó khách hàng dễ nắm bắt được phương pháp và thời gian cho quá trình thẩm mỹ của mình. Hàng tháng, Medilas luôn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, chăm sóc sắc đẹp, mời các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài về kiểm tra và thăm khám miễn phí, để ngoài việc bảo trợ sắc đẹp, Medilas sẽ luôn đồng hành cùng phái đẹp trong cuộc sống.

 

 

Bên cạnh đó, Medilas luôn coi những trang mạng xã hội là nơi quan trọng để kết nối với khách hàng vì theo những chia sẻ của bà Lê Hoàng Lan, ngày nay khách hàng đã chủ động tìm kiếm thông tin về nơi mà họ sẽ làm đẹp, họ có quyền chọn nơi của mình hoặc nơi của người khác, nên những người kinh doanh, đặc biệt là trong giới thẩm mỹ thì luôn phải cập nhật thông tin đến cho khách hàng, giao tiếp nhiều hơn với khách hàng ngay cả trên mạng xã hội.

 

 

Nắm bắt xu hướng của xã hội ngày nay và để có thể ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc kinh doanh của mình một cách hiệu quả hơn, sắp tới Medilas sẽ liên kết với WLIN thông qua dịch W-Services để có thể cung cấp, tư vấn dịch vụ cho các thành viên trên toàn thế giới, vì trong thời đại công nghệ số, nếu chúng ta không cố gắng thì sẽ bị bỏ lại phía sau. Những bước đi của doanh nhân Lê Hoàng Lan nói riêng và của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế nói chung cho thấy công nghệ số đã trở thành một phần tất yếu trong hoạt động kinh doanh của các nữ lãnh đạo.

Theo Ấn phẩm WLIN/NXB Thanh Niên  • Bình luận: