Doanh nhân Nguyễn Trung Tuyến được vinh danh “Doanh Nhân của năm”, Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017

  • Bình luận:
  • 1184 views

Ông Nguyễn Trung Tuyến – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Khách Sạn Hải Đăng là doanh nhân được vinh danh trong giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015 với danh hiệu “Doanh nhân của năm” trong đêm 23/2/2017 vừa qua tại The Adora Luxury, Quận Phú Nhuận.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng thường niên do ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân, cộng đồng mạng Bstyle.vn và CLB Phong Cách Doanh Nhân phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và được thực hiện đồng quyền bởi Nam Hương Media & Event. Đây không chỉ là chương trình vinh danh những cá nhân tiêu biểu, có thành tích tốt trong năm, đóng góp nhiều cho cộng đồng mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nhân hàng đầu trong và ngoài nước.

nguyen-trung-tuyen-hai-phong-top-100-phong-cach-doanh-nhan (10)

Trong niềm tự hào khi được có mặt trong hàng ngũ Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017, doanh nhân Nguyễn Trung Tuyến không giấu được sự hạnh phúc tột cùng khi bất ngờ đoạt được danh hiệu “Doanh nhân của năm” trong chuỗi Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân năm nay.
Quả thật gần 50 tuổi mới bước vào con đường kinh doanh song ông cũng rất may mắn gặt hái được một số thành công nhất định. Khởi nghiệp khi bản thân không có nghiệp vụ chuyên môn về lĩnh vực du lịch nhưng với sự tìm tòi học hỏi từ bạn bè, ông đã gặp gỡ, hợp tác cùng anh Mai Xuân Thắng nguyên Giám đốc khách sạn Hữu Nghị Hải Phòng nay là Chủ tịch HĐQT của công ty và xây dựng thành công Hải Đăng Plaza. Hiện nay ông đã có 5 cơ sở kinh doanh tại Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội và cả chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh.

nguyen-trung-tuyen-hai-phong-top-100-phong-cach-doanh-nhan (4)

Doanh nhân Nguyễn Trung Tuyến – TGĐ Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng 

Chia sẻ trong giây phút được vinh danh ở hạng mục cao nhất của giải thưởng, ông Nguyễn Trung Tuyến xúc động cho biết: “Giải thưởng là niềm vinh dự to lớn không chỉ đối với cá nhân tôi mà còn cho cả tập thể Công ty Cổ phần Hải Đăng. Đây vừa như một món quà đặc biệt cho những nỗ lực trong năm vừa qua, vừa như một nguồn động lực không nhỏ giúp tôi cố gắng nhiều hơn nữa cho sự phát triển của công ty không chỉ trong nước mà còn vươn xa nhiều hơn nữa, sánh vai cùng bạn bè quốc tế.”

nguyen-trung-tuyen-hai-phong-top-100-phong-cach-doanh-nhan (7)

nguyen-trung-tuyen-hai-phong-top-100-phong-cach-doanh-nhan (3)

Doanh nhân Nguyễn Trung Tuyến trong khoảnh khắc được vinh danh giải thưởng “Doanh nhân của năm” 

Từng là một chiến sĩ công an nhân dân, nhưng số phận đã bén duyên ông với nghiệp kinh doanh. Câu hát “Lòng không bền sao làm kinh doanh” trong bài hát “Đời doanh nhân” của nhạc sĩ Trần Tiến đã trở thành phương châm sống và làm việc của ông. Cũng trong phút vinh danh, ông đã một lần nữa hát vang khúc ca ấy như sự quyết tâm xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững trước những thách thức của nền kinh tế toàn cầu.

Chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017 hân hạnh có sự đồng hành của các đơn vị: Tài trợ vàng – ACG City: http://www.acggrp.com, tài trợ bạc: USIS, Cotec Healthcare, A&A Group, Amiana Resort, tài trợ đồng – Thea Clinic, Phú & Em, Cao Sơn Flowers, đồng tài trợ – PPC, GEBEE, FOY, HBB Solutions, WLIN cùng các đơn vị bảo trợ truyền thông như ViewTv – ViTV – HomesTv – HiTV – Cẩm nang mua sắm online – Lady Luxury – hot Now – bstyle.vn WomenLeader Magazine.

Kiều Lan Nguyên

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân  • Bình luận: