GIẢI MÃ HỆ THỐNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ “TỪ ZERO ĐẾN DOANH THU 2,000 TỶ”

  • Bình luận:
  • 371 views

Doanh nghiệp Việt Nam hiện nay rất yếu về quản trị và đặc biệt là quản lý còn thủ công và quá phụ thuộc vào con người dẫn đến mất khả năng cạnh tranh và dễ mất kiểm soát khi doanh nghiệp ngày càng lớn.


Bên cạnh đó, CEO của Công ty có khá nhiều mối bận tâm về doanh nghiệp mà mình điều hành mỗi ngày. Họ bị dính chặt vào việc điều hành và lúc nào cũng phải thường trực ở Công ty. Trong kỷ nguyên của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, mọi thứ đều đã thay đổi nhanh chóng từ mô hình quản trị truyền thống sang mô hình quản trị hiện đại linh hoạt và hạn chế sự phụ thuộc vào con người.
Doanh nghiệp luôn đi tìm giải pháp quản trị để làm thế nào để một Công ty có thể vận hành trơn tru, cho dù vị CEO đó có thường trực ở Công ty hay không? Doanh nghiệp Việt Nam hiện nay rất yếu về quản trị và đặc biệt là quản lý còn thủ công và quá phụ thuộc vào con người dẫn đến mất khả năng cạnh tranh và dễ mất kiểm soát khi doanh nghiệp ngày càng lớn. Làm thế nào để, bất kỳ ai, bất kỳ vị trí nào cũng có thể thay thế được, kể cả CEO. Liệu rằng, có mô hình quản trị nào mà ở đó Công ty có thể vận hành trơn tru, cho dù vị CEO có thể vắng mặt liên tục 3 tháng? Khi đó, sự vận hành Công ty sẽ do hệ thống, quy trình được thiết lập chi phối, và bất kỳ ai, bất kỳ vị trí nào cũng có thể thay thế được, kể cả CEO.
Làm thế nào để Công ty không cần họp giao ban hàng tuần, hàng tháng, mà các vấn đề vận hành vẫn thông suốt; số liệu không cần báo cáo mà CEO vẫn có thể nhìn vào hệ thống để nắm thông tin? Đó là cách CEO thay đổi tư duy về quản trị, điều hành doanh nghiệp từ mô hình truyền thống sang mô hình quản trị hiện đại.

Tối ưu hoá năng lực và hiệu suất làm việc của nhân viên để thúc đẩy gia tăng doanh số, tiết kiệm chi phí chính là giải pháp của nhiều Doanh nghiệp trong kỷ nguyên số hoá 4.0. Theo đó, Công ty sẽ xây dựng được một hệ thống qnản trị mà ở đó người nhân viên sẽ được trao quyền ra quyết định, còn các cấp quản lý sẽ đóng vai trò giám sát, hỗ trợ. Nhân viên kinh doanh sẽ được chủ động trong việc quyết định giá bán, chính sách chiết khấu….mà không cần phải chờ đợi duyệt quá lâu qua nhiều tầng nấc.
Doanh nghiệp đã và đang xây dựng và ứng dụng KPI & BSC trong việc đánh giá năng lực nhân viên, thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Với hệ thống đánh giá dựa vào các số liệu thực tế và luôn luôn thay đổi, cải tiến liên tục để phù hợp và thúc đẩy năng lực của cá nhân và tổ chức? Đâu thực sự là bộ năng lực quan trọng của mỗi cá nhân trong từng giai đoạn?
Làm thế nào để có thể tính toán được hiệu quả của các dự án triển khai một cách Real-time (thời gian thật), từ đó có những điều chỉnh hợp lý và kịp thời. Các chính sách công nợ, dòng tiền cũng sẽ được quản trị và nắm bắt nhanh chóng, tính toán được lãi lỗ kinh doanh trong quá trình vận hành ở từng giai đoạn mà không cần đợi đến cuối năm mới thực hiện.
Đó chính là những nỗi đau mà các CEO, chủ doanh nghiệp ngày nay đã và đang đối đầu hàng ngày, khi mà mọi thứ trong kinh doanh trên thị trường không ngừng biến đổi nhanh chóng. Làm thế nào để lời giải cho những nỗi đau này? Chúng tôi với chuỗi Sự kiện Vietnam Business 4.0 Roadshow được triển khai từ 2016 để “Giải mã” bài học thành công của những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam để giúp các doanh nghiệp nắm bắt kịp xu hướng, thích nghi với sự thay đổi của thế giới trong cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu.
Sau sự kiện Giải mã Thế Giới Di Dộng thành công với câu chuyện bếp núc của tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam, nay chúng tôi tiếp tục giải mã doanh nghiệp số 2 là một doanh nghiệp dịch vụ với doanh số khoản 2000 tỷ nhưng câu chuyện thú vị ở doanh nghiệp này là họ xây dựng một triết lý quản trị và hệ thống quản lý để không phụ thuộc vào bất cứ nhân sự nào trong doanh nghiệp kể cả CEO, giải phóng năng lực của toàn bộ đội ngũ nhân sự để họ phát huy và tưởng thưởng bằng thành quả đạt được.

Kết quả là doanh nghiệp luôn tăng trưởng đều 30 – 50% hàng năm, sếp thì chỉ đi thiền, hệ thống tự hoạt động trong khi quản lý nhiều dự án cho khách hàng, nhân viên kinh doanh có thể chủ động quyết giá khi thương thảo với khách hàng, tài chính nắm ngay tình hình tài chính để ra quyết định, bộ phận kỹ thuật thay sales và kế toán thu công nợ khách hàng, BGD có ngay số liệu trong ngày về tình hình kinh doanh.
Đăng ký tham gia ngay tại link: www.bit.ly/GIAIMA-CMC-SI-SG để cùng các CEO, Chủ doanh nghiệp, cấp quản lý tìm lời giải đáp các vấn đề cho chính Công ty của bạn. Diễn giả của Sự kiện là anh Đặng Thế Tài, CEO CMC SI SG và các Cộng sự.
Thông tin chương trình:
– Thời gian: 8h00 – 11h30: thứ sáu, ngày 27/7/2018
– Địa điểm: The Adora Luxury, số 198 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
– Đối tượng tham dự: Chủ tịch, CEO, Chủ doanh nghiệp, cấp quản lý.  • Bình luận: