HÉ LỘ ỨNG VIÊN VIỆT NAM THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH BÌNH CHỌN HOA HẬU QUÝ BÀ CHÂU Á 2017

  • Bình luận:
  • 542 views

Nối tiếp thành công sau nhiều năm, Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Việt Nam – Đơn vị độc quyền tìm kiếm ứng viên tham dự chương trình Hoa Hậu Quý Bà Châu Á – sẽ tiếp tục đưa một nhan sắc, trí tuệ và tấm lòng Việt hội ngộ tại Chương trình bình chọn Hoa Hậu Quý Bà Châu Á (Mrs. Asia International). Và ứng viên tiềm năng đại diện WLIN Việt Nam năm nay là Ms. Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch WLIN Muse tại Hà Nội – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị T’S Group.

Chương trình bình chọn Hoa Hậu Quý Bà Châu Á (Mrs. Asia International) là nơi quy tụ hơn 30 ứng viên đại diện cho nhan sắc, tài năng và lòng nhân ái đến từ khắp nơi trong khu vực. Với mục đích giới thiệu hình ảnh người phụ nữ Việt Nam không chỉ thành đạt trên con đường sự nghiệp, chu toàn trong việc chăm sóc gia đình, mà còn đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng xã hội, WLIN Việt Nam đã cử đại diện là Ms. Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch WLIN Muse tại Hà Nội – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị T’S Group. Ms. Nguyễn Thu Trang sẽ đến Hoành Điếm, Chiết Giang, Trung Quốc để tham gia chương trình diễn ra vào tháng 11/2017.

Ms. Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch WLIN Muse tại Hà Nội – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị T’S Group

Mrs. Nguyễn Thu Trang là thành viên tích cực của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Việt Nam. Đây là mạng lưới kết nối các nữ lãnh đạo, doanh nhân và tổ chức xã hội có mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, kinh doanh và mở rộng quan hệ, thu hút sự tham gia của đông đảo phụ nữ trong và ngoài nước. WLIN Vietnam còn kết hợp với Học viện Pro Image, giúp người phụ nữ trong việc tạo dựng hình ảnh, trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn. Từ đây, những ứng viên của WLIN Việt Nam đã đạt được thành tựu rực rỡ khi hội ngộ cùng bạn bè quốc tế trong chương trình Mrs. Asia International.

Mrs. Asia International hướng đến sự đoàn kết, gắn bó và sẻ chia của phụ nữ trong khu vực châu Á và vươn ra toàn cầu, góp phần nâng cao vị trí và vai trò của phụ nữ trong thời đại mới. Đây sẽ là cơ hội cho Mrs. Nguyễn Thu Trang thể hiện hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trước bạn bè quốc tế, đồng thời giới thiệu những tiềm năng du lịch, nền văn hiến nghìn đời, tiềm năng kinh tế… của Việt Nam, giúp nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Các ứng viên sẽ tham gia trình diễn trang phục truyền thống, trang phục dạ hội, các hoạt động thiện nguyện và các vòng đối thoại với Hội Đồng Thẩm Định để tìm ra người xứng đáng với ngôi vị cao nhất của chương trình. Mang hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam hiện đại: xinh đẹp, tài năng, thành công và tích cực với các hoạt động cộng đồng, Mrs. Nguyễn Thu Trang được kỳ vọng sẽ đem về danh hiệu quý giá cho bản thân và Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN tại Việt Nam.

Đêm Vinh Danh Mrs. Asia International 2017 sẽ diễn ra vào ngày 31/11/2017 tại Hoành Điếm, Chiết Giang, Trung Quốc.

PV

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: