Hé lộ vương miện và quyền trượng của Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016

  • Bình luận:
  • 2379 views

Mới đây, ban tổ chức Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 đã hé lộ giải thưởng “khủng” dành cho ứng viên được bình chọn nhiều nhất trong chương trình. Người được vinh danh với vị trí cao nhất sẽ được nhận vương miện và quyền trượng dành cho Nữ hoàng cùng tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những nữ doanh nhân tài năng, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và biết chăm sóc hình ảnh của người phụ nữ thời đại mới. Đây là sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế, Học viện xây dựng hình tượng chuyên nghiệp Pro Image dưới sự chỉ đạo của Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI). Năm 2016, Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp có sự đồng hành của Học viện xây dựng hình tượng chuyên nghiệp Pro Image trong việc hướng dẫn, huấn luyện và đào tạo trong các lĩnh vực: catwalk, trình diễn, tạo dáng,…

he-lo-vuong-mien-quyen-truong-nu-hoang-qnpd-2

Cận cảnh chiếc vương miện của Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016

Sau khi tiết lộ nhân vật quyền lực “ngồi ghế nóng” Hội Đồng Thẩm Định – Biên đạo múa Trần Ly Ly, ban tổ chức tiếp tục hé lộ hình ảnh của vương miện và quyền trượng dành cho người được vinh danh ngôi vị Nữ hoàng. Bên cạnh đó, Nữ hoàng sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng bao gồm: Liệu Pháp Khoẻ Đẹp Từ Công Nghệ Tế Bào Gốc Tự Thân đến từ Công ty Korean Mediway và Bệnh Viện Deij – Hàn Quốc tài trợ với trị giá 550.000.000đ và Khoá học dành riêng cho Nữ Hoàng cùng chiến lược xây dựng và quản trị thương hiệu cá nhân lên đến 500.000.000đ do Học Viện Pro Image tài trợ. Bên cạnh 3 giải thưởng chính là Nữ hoàng và 2 Á hoàng, các ứng viên còn có cơ hội được nhận các danh hiệu như Nữ hoàng phong cách, Nữ hoàng thân thiện, Nữ hoàng trình diễn,…

he-lo-vuong-mien-quyen-truong-nu-hoang-qnpd-3

Quyền trượng dành cho người được vinh danh ở vị trí cao nhất

Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp tiếp tục nhận hồ sợ dự tuyển của các ứng viên trên toàn quốc đến ngày 1/12/2016. Đêm gala vinh danh của chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 11/12/2016 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam.

qc -DEM VINH DANH

Cùng theo dõi những hoạt động của Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 và đón xem những ứng viên sẽ tỏa sáng trong chương trình!

Bảo Trân

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: