Himalaya Spa – Thương hiệu giảm cân Top 1 châu Á

  • Bình luận:
  • 1627 views

Trong suốt hơn 15 năm qua, chuyên gia Vũ Kim Anh – GĐ Himalaya Spa đã giúp cho hàng ngàn chị em lấy lại được vóc dáng thon gọn nhờ phương pháp thải độc và chải thông kinh khí huyệt. Với những đóng góp của mình cho ngành làm đẹp Việt Nam, Himalaya Spa đã được chứng nhận vào top 1 giảm cân của châu Á.


Himalaya Spa – Tinh hoa làm đẹp cổ truyền châu Á

himalayaspa-01

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Himalaya Spa chính thức ra mắt tại Hà Nội vào tháng 10/2016 do nữ doanh nhân xinh đẹp Vũ Kim Anh – Phó chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội, Nữ hoàng khả ái Quyền năng phái đẹp 2015 sáng lập và điều hành. Trung tâm hoạt động trên cơ sở những phương pháp làm đẹp tinh hoa nhất được chị Vũ Thị Kim Anh_người sáng lập, giám đốc Himalaya Spa lựa chọn sau hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc khỏe và làm đẹp. Cũng từ quá trình này, chị đã quyết định chọn các phương pháp làm đẹp cổ truyền cho spa của mình. Chị cho biết “Trong khi rất nhiều spa chạy theo công nghệ và đôi khi vì lợi nhuận họ nhập nhưng máy móc không đảm bảo gây nên những hậu quả nghiêm trọng thì tôi muốn quay lại những phương pháp cổ truyền với ưu điểm nổi bật là an toàn và hiệu quả cao”.

Himalaya Spa – Thương hiệu giảm cân top 1 Châu Á

himalayaspa-02

Nhờ việc áp dụng mô hình làm đẹp kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ cao Himalaya Spa đã tiên phong ứng dụng và cho ra mắt nhiều liệu pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp độc đáo như: chải thông khí huyết, xông hơi đá thạch anh kết hợp ion âm trị liệu đau mỏi vai gáy… Đặc biệt phương pháp giảm cân thải độc kết hợp với chải thông kinh của Himalaya Spa trong suốt 15 năm qua đã giúp cho hàng ngàn phụ nữ lấy lại được vóc dáng thon gọn của mình. Với những đóng góp to lớn ấy, chị Vũ Thị Kim Anh đại diện cho Himalaya Spa sang Hàn Quốc nhận chứng chỉ thương hiệu giảm cân top 1 Châu Á.
Chị xúc động cho biết: “Himalaya Spa thật vinh dự và tự hào khi được đại diện cho đất nước Việt Nam nhận chứng chỉ top 1 giảm cân châu Á. Giải thưởng là niềm động viên, khích lệ và cũng là động lực để tôi tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt nhiều liệu pháp làm đẹp độc đáo nữa để giúp hoàn thiện sức khỏe – vẻ đẹp cho chị em phụ nữ. Tôi hy vọng rằng với những đóng góp nhỏ bé của mình sẽ giúp cho ngành làm đẹp Việt Nam ngày càng phát triển”.

PV
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân
( NXB Thanh Niên )  • Bình luận: