Quyền năng Phái đẹp 2017 – Khởi đầu hành trình lan tỏa vẻ đẹp tự nhiên của các Hoa Hậu Hàn Quốc tại Việt Nam

  • Bình luận:
  • 699 views

Nhận lời mời của Yakson Beauty – đơn vị cố vấn sắc đẹp của chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp 2017, Hoa hậu Hàn Quốc và 2 Á hậu 1 sẽ đến Việt Nam vào tháng 12, trở thành khách mời danh dự trong chương trình và đồng hành, giao lưu cùng các nữ lãnh đạo của Quyền Năng Phái Đẹp 2017. Đây là một cơ hội hiếm có khi những người phụ nữ tài sắc tại hai đất nước xa xôi có dịp hội ngộ, chia sẻ, giao lưu cùng nhau.

Đến Việt Nam lần này, Hoa hậu Hàn Quốc Seo Jea Won, Á hậu 1 Lee Han Na và Jung Dah Hye, ngoài tham dự chương trình, sẽ có một buổi giao lưu và chia sẻ với các nữ lãnh đạo của Quyền Năng Phái Đẹp trong việc hoàn thiện bản thân, trở thành những người phụ nữ vừa tài năng, vừa xinh đẹp, vừa có tấm lòng nhân ái. Đây cũng là những điều mà không phải chỉ những nữ lãnh đạo tham gia chương trình Quyền Năng Phái Đẹp, hay phụ nữ Á Đông phấn đấu, mà là một chuẩn mực chung mà những người phụ nữ thời hiện đại luôn hướng đến.

Hoa hậu Hàn Quốc 2017 Seo Jea Won

Cả ba người đẹp Hàn Quốc tuy tuổi đời còn rất trẻ, nhưng đã gặt hái được những thành công nhất định. Hoa hậu Hàn Quốc Seo Jea Won hiện là người mẫu độc quyền của JOINUS; Á hậu Lee Han Na cũng đang đầu quân cho J.COSME và Á hậu Jung Dah Hye là người mẫu độc quyền của Amor De Helen. Ngoài ra, cả ba đều là Đại sứ truyền thông 2017 của Handon và ghi hình cho Đài truyền hình SBS. Bên cạnh đó, đây đều là những người đóng góp tích cực cho cộng đồng tại Hàn Quốc. Từ khi đăng quang, Hoa hậu và hai Á hậu luôn thể hiện sự nhiệt huyết trong các dự án cộng đồng, thiện nguyện và góp phần khiến cuộc sống tại Hàn Quốc tốt đẹp hơn. Đây là ba gương mặt đại diện cho phụ nữ Hàn Quốc, sẽ cùng giao lưu, trao đổi với phụ nữ Việt Nam trong chương trình lần này.

Á hậu 1 Lee Han Na

Á hậu 1 Jung Dah Hye

Với vai trò là cố vấn sắc đẹp cho chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2017, Yakson Beauty đã mời những người đẹp vừa đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc đến Việt Nam. Yakson Beauty là thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Hàn Quốc với phương pháp vô cùng đặc biệt. Những đường nét thanh tú trên gương mặt người phụ nữ không được chỉnh sửa hay can thiệp bằng máy móc, mà hoàn toàn chỉ dùng đôi tay, thông qua xoa bóp và bấm huyệt. Chính vì thế, người phụ nữ sẽ trở nên “Đẹp tự nhiên – Ngời khí chất” – cũng chính là tôn chỉ của Yakson Beauty trong con đường mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ hiện đại. Yakson đã có mặt tại 8 quốc gia trên toàn thế giới, cho thấy uy tín của một thương hiệu làm đẹp hơn với hàng chục năm kinh nghiệm. Tuy mới có mặt ở Việt Nam trong năm 2017, nhưng Yakson Beauty đã và đang phát triển mạng lưới ngày càng mạnh mẽ và đạt được lòng tin của chị em phụ nữ.

Lần này, Yakson tin tưởng chọn chương trình Quyền Năng Phái Đẹp để đồng hành và làm cố vấn sắc đẹp chính bởi nhận ra và trân trọng mục đích và giá trị mà chương trình hướng đến. Chương trình là nơi tôn vinh những người phụ nữ thành đạt có tài năng, bản lĩnh, và hơn hết là tấm lòng nhân ái, đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng. Đây đã là mùa thứ ba Quyền Năng Phái Đẹp được Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) tại Việt Nam tổ chức, sau hai mùa bình chọn đầu tiên thu hút sự quan tâm đông đảo và tạo được uy tín đối với những người phụ nữ Việt Nam. Trong lần tổ chức này, chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp tiếp tục tôn vinh những hình mẫu chung cho người phụ nữ hiện đại, vẫn giữ được vẻ mềm mại, nhân ái, nhưng đồng thời cũng chứng tỏ được tài năng và vị thế trong công việc và cuộc sống.

Đêm vinh danh Chương trình bình chọn Quyền Năng Phái Đẹp sẽ diễn ra lúc 20h, ngày 10/12 tại Nhà Hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên VTV9 – ĐTH Việt Nam.

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: