Hoa hậu phụ nữ sắc đẹp Phạm Anh Thư cuốn hút tại Hà Nội

  • Bình luận:
  • 116 views

Vào ngày 9.9.2017 tại Star Galaxy sẽ diễn ra lễ phát động cuộc thi Tìm kiếm Nữ hoàng kim cương Empire 2017. Xuất hiện với tư cách khách mời Vip, Hoa hậu phụ nữ sắc đẹp Phạm Anh Thư thu hút quan khách bởi vẻ đẹp quyến rũ.

Cuộc thi Nữ hoàng Kim cương Empire 2017 lần đầu tiên được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt Nam. Thông qua cuộc thi này Ban tổ chức hy vọng sẽ tạo cơ hội quảng bá sản phẩm kim cương với những chế tác hoàn hảo đến đông đảo hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Cũng từ đó giúp định hướng cho người dùng biết lựa chọn những sản phẩm kim cương chất lượng, uy tín và cập nhật xu hướng kim cương mới nhất.

Ông Trần Trung Dũng – TGĐ Diamond Empire

Ông Trần Trung Dũng-TGĐ Diamond Impire và người đẹp Huyền Sâm-Đại sứ cuộc thi

Bà Nguyễn Thu Trang – Trưởng BTC cuộc thi Nữ hoàng kim cương

Chị Nguyễn Thị Thanh Vân-Giám đốc kinh doanh Diamond Impire và người đẹp Huyền Sâm

Ms Huyền Sâm – Đại sứ cuộc thi

Vừa trở về từ cuộc thi, Hoa hậu phụ nữ sắc đẹp Phạm Anh Thư cũng dành thời gian tham dự Lễ phát động. Người đẹp đã có dịp hội ngộ với nhiều doanh nhân thành đạt và người nổi tiếng.

Hoa hậu doanh nhân thành đạt Vũ Thúy Nga và Hoa hậu phụ nữ sắc đẹp Phạm Anh Thư

Anh Thư từng lọt vào top 5 của cuộc thi Hoa khôi áo dài 2016, quán quân của cuộc thi New Face Vietnam 2017, đặc biệt tháng 9 vừa qua người đẹp đã xuất sắc trở thành Hoa hậu phụ nữ sắc đẹp toàn cầu.

Anh Thư hiện nay là một siêu mẫu đắt giá của làng thời trang Hà Nội. Người đẹp cũng đồng thời giữ vai trò TGĐ Minh Minh Estyle – Thương hiệu áo dài truyền thống có 20 năm tại Hà Nội.

Chia sẻ kinh nghiệm của mình khi tham gia các đấu trường sắc đẹp, Hoa hậu cho rằng các thí sinh nên giữ được sự bình tĩnh và tự tin khi đứng trên sân khấu lớn. Bên cạnh đó là hãy lựa chọn những bộ trang phục và phụ kiện thật đẹp để tỏa sáng trong suốt cuộc thi.

Cùng ngắm vẻ đẹp quyến rũ của Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu 2017 Phạm Anh Thư trong lễ phát động “Nữ hoàng kim cương Empire 2017”:

Cuộc thi tìm kiếm Nữ hoàng kim cương Empire được phát động và nhận hồ sơ từ ngày 1/8 đến hết 20/9/2017. Ngày 7/11, BTC công bố top 20 thí sinh vào chung kết. Dự kiến đêm chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 11/11/2017 tại Hà Nội
Cơ cấu giải thưởng:
Nữ hoàng: 300 triệu đồng gồm có: 1 vương miện và 1 nhẫn kim cương
Giải thí sinh được yêu thích nhất: 60 triệu
2 giải Á hoàng mỗi giải: 50 triệu
6 giải phụ mỗi giải:30 triệu

PV

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: