Hoành tráng lễ kỷ niệm một năm thành lập WLIN Diamond Club

  • Bình luận:
  • 2245 views

Trưa ngày 19/9, Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Nha Trang – WLIN Diamond Club đã tổ chức lễ kỉ niệm một năm thành lập tại khách sạn Novotel. Chương trình có sự tham gia của các thành viên Mạng lưới WLIN Việt Nam trên toàn quốc cùng với sự quan tâm của cộng đồng doanh nhân tại thành phố biển xinh đẹp này.


Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – sáng lập và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Việt Nam chia sẻ, chỉ sau hơn 1 năm hình thành và phát triển, Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Nha Trang với tên gọi thân thuộc WLIN Diamond Club đã trở thành một ngôi nhà chung cho cộng đồng nữ doanh nhân rất năng động và nhiệt huyết tại thành phố biển xinh đẹp này. Mạng lưới WLIN Việt Nam đã ghi nhận được những nỗ lực và thành quả mà WLIN Nha Trang đang đóng góp cho cộng đồng và xã hội trong thời gian qua. Với đúng tôn chỉ “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”, các thành viên khi đến với WLIN đều có cơ hội được học hỏi, trải nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức về mọi mặt trong công việc và cuộc sống để ngày càng trở nên hoàn thiện bản thân mình.

img_3815

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – sáng lập và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Việt Nam và Chủ tịch WLIN Diamond Club Phan Thị Ngọc Nga

Cùng quan điểm và suy nghĩ với Á hậu Thu Hương, Chủ tịch WLIN Diamond Club, Á hoàng Quyền năng Phái Đẹp 2015 Phan Thị Ngọc Nga phát biểu tại chương trình, từ một người phụ nữ chỉ biết công việc, khi đến với Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN, chị đã có những trải nghiệm tuyệt vời mà trước kia chị không có cơ hội để tìm hiểu và phát huy. Đến với WLIN, chị được tiếp xúc, gặp gỡ và mở rộng nguồn khách hàng mới cho những dự án và hoạt động của công ty mình. Chị được giao tiếp và mở rộng quan hệ với những người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp và thành công trong cuộc sống. Từ đó, chị đã dần hoàn thiện bản thân, trở nên tự tin, xinh đẹp, thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Chính vì vậy, chị quyết tâm đem WLIN về với Nha Trang để xây dựng một ngôi nhà chung cho cộng đồng nữ doanh nhân tại đây để chia sẻ, học hỏi lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

img_3324

Chủ tịch WLIN Diamond Club – Á hoàng Quyền năng phái đẹp 2015 Phan Thị Ngọc Nga

Hiện nay, Mạng lưới WLIN đã có mặt trên khắp cả nước với 4 câu lạc bộ trực thuộc: Đó là WLIN Vision tại TP.HCM; WLIN Capital tại Hà Nội; WLIN Ocean tại Hải Phòng và WLIN Diamond tại Nha Trang. Các thành viên đều nhận định, dưới sự điều hành của ban LT WLIN Diamond Club và sự định hướng của WLIN Việt Nam, WLIN tại Nha Trang sẽ ngày càng có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn và thu hút các nữ lãnh đạo cùng tham gia và học hỏi, chia sẻ những bài học hay và những câu chuyện thú vị trong công việc và cuộc sống để cùng nhau phát triển hơn và tốt đẹp hơn.

img_3416

Chương trình kỉ niệm 1 năm được các thành viên tổ chức hoàng tráng và đầy ý nghĩa

Với những mục đích, tầm nhìn và sứ mệnh tích cực mà WLIN mang lại, tất cả các thành viên đều tin tưởng, WLIN Diamond sẽ phát triển mạnh mẽ, kết nối thêm nhiều thành viên và cùng nhau thực hiện nhiều hơn các hoạt động tích cực và có ý nghĩa, giúp các nữ lãnh đạo ngày càng đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn.

Cũng tại chương trình này, Ban điều hành WLIN Diamond Club nhiệm kì 2016-2017 đã được chính thức giới thiệu. Đó là những thành viên rất tích cực và ưu tú của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Nha Trang:
– Ms Phan Thị Ngọc Nga – Chủ tịch WLIN – Diamond Club – TGĐ Công ty TNHH VLXD & TTNT Ngọc Nga
– Ms Đinh Thị Hồng Liên – Phó chủ tịch WLIN – Diamond Club – CTHĐQT – TGĐ Công ty CP Địa ốc Du lịch Hoàng Gia
– Ms Hoàng Thị Thanh Tú – Phó chủ tịch WLIN – Diamond Club – TGĐ Công ty TNHH TM & DV Hoàng Gia Việt Nam
– Ms Hoàng Thị Bích Ngọc – Phó chủ tịch WLIN – Diamond Club – CTHĐQT Công ty cổ phần NTP Nha Trang
– Ms Ưng Thị Quỳnh Như – Phó chủ tịch WLIN – Diamond Club – GĐ Kinh Doanh và Truyền Thông Khu Nghỉ Mát Amiana
– Ms Nguyễn Nhật Quyên – Phó chủ tịch WLIN – Diamond Club – GĐ Công ty TNHH Hoàng Kim Nha Trang

img_3551

Giám đốc điều hành WLIN Nguyễn Hoa Tâm công bố những thành viên của ban điều hành WLIN Diamond 2016-2017

img_3566

Ban điều hành WLIN Diamond nhận hoa và bảng chứng nhận từ Á hậu Thu Hương và GĐĐH WLIN Nguyễn Hoa Tâm

Cũng trong chương trình này, Ban điều hành WLIN Diamond Club rất vui mừng được kết nạp 5 thành viên mới vào ngôi nhà chung WLIN Diamond nói riêng và WLIN Việt Nam nói chung:
– Ms Lê Dung – GĐ Công ty TNHH TMDV Ledya
– Ms Trương Huyền Diệu – GĐ TyMy Spa & Beauty Salon Nha Trang
– Ms Huỳnh Thị Ngọc Hạnh – GĐ Công ty TNHH TM & DL An Phú Gia
– Ms Nguyễn Thị Hồng – GĐ Công ty TNHH Hồng Phúc Nha Trang
– Ms Vũ Thị Loan – GĐ Công ty TNHH Du lịch & Dịch vụ BOOZE CRUISE Nha Trang

img_3590

Các hội viên mới nhận bảng chứng nhận và hoan từ chủ tịch WLIN Diamond Club Nha Trang

Cùng xem thêm những hình ảnh sôi nổi và hào hứng trong chương trình kỷ niệm 1 năm thành lập câu lạc bộ WLIN Diamond tại Nha Trang:

img_3486

Tiết mục múa mở màn vô cùng đặc sắc

img_3515

Phần Warm up đầy sôi nổi và hào hứng của các thành viên và khách mời tham dự chương trình

img_3548

img_3541

Ban tổ chức gửi hoa và bảng cảm ơn các đơn vị tài trợ và bảo trợ cho sự kiện sinh nhật 1 năm WLIN Diamond Club

img_3599

Chủ tịch WLIN Vision Club Lệ Hằng, Chủ tịch WLIN Ocean Thanh Nhàn và Chủ tịch WLIN Ngọc Nga giao lưu và chia sẻ về những hoạt động và ý nghĩa mà WLIN đã đem đến

img_3805

img_3451

img_3421

Các thành viên và khách mời cùng nhau chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

img_3253

Các thành viên đều tin tưởng, WLIN Diamond Club sẽ ngày càng phát triển và là nơi sinh hoạt ý nghĩa và bổ ích cho cộng đồng nữ doanh nhân tại Nha Trang

img_3773

Bảo Trân

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

   • Bình luận: