Hội thảo Beautiful Life – Cuộc Sống Tươi Đẹp “Khỏe mạnh để luôn thành công”

  • Bình luận:
  • 2410 views

Vào ngày 31/8 vừa qua, buổi hội thảo “Beautiful Life – Cuộc sống tươi đẹp” do công ty Euro Stemcell và công ty truyền thông Nam Hương phối hợp cùng câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân và mạng lưới WLIN tổ chức đã diễn ra thành công tại khách sạn Pullman HCM 148 Trần Hưng Đạo Q1. Bên cạnh những câu chuyện ý nghĩa của các khách mời và chuyên gia tham gia chương trình, công ty Euro Stemcell đã giới thiệu đến mọi người về liệu pháp chăm sóc sức khỏe từ tế bào tươi tân tiến nhất hiện nay.

Tại buổi hội thảo, tiến sĩ Karin Eisele – Bác sĩ Trưởng của Trung Tâm Liệu Pháp Tế Bào Tươi tại CHLB Đức đã giới thiệu đến các vị khách quý về công dụng và sự ưu việt của liệu pháp tế bào tươi. Tiến sĩ Karin Eisele cho biết, Trung tâm liệu pháp tế bào tươi CHLB Đức là nơi tạo ra những liệu pháp tế bào từ nguồn tế bào độc quyền và duy nhất, dựa trên hơn 60 năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn vượt bậc. Đây là trung tâm nổi tiếng và lâu đời nhất, chuyên về liệu pháp tế bào tươi với hơn 70.000 ca điều trị thành công từ khắp nơi trên thế giới. Nơi đây có thể sản xuất từng loại tế bào dành riêng cho từng người tại chính Phòng Thí Nghiệm chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) – đảm bảo chất lượng cao nhất và độ tinh khiết theo luật của Bộ Y tế Đức. Liệu pháp tế bào này sẽ được thực hiện theo nguyên tắc chữa trị đồng dạng, nghĩa là tế bào tim khỏe sẽ làm cho trái tim khỏe, tế bào gan khỏe sẽ khiến gan hoạt động tốt,…

Karin Eisele

Tiến sĩ Karin Eisele

Tiến sĩ Karin Eisele còn cho biết, toàn bộ quy trình sản xuất đều được kiểm soát liên tục và nghiêm ngặt của chính phủ Đức, theo một quy trình khép kín. Các tế bào từ bầy cừu núi được nuôi riêng biệt. Việc sản xuất Tế bào Tươi ngay tại phòng thí nghiệm chuẩn GMP của Viện. Khách hàng sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn nhiều kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên viên y tế chuyên nghiệm. Đặc biệt, tế bào được tiêm sẽ được giám sát và kiểm tra thêm ít nhất 23 lần tại các trung tâm thí nghiệm của chính phủ. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe 24h dưới sự giám sát của bác sĩ và y tá trong suốt quá trình điều trị cùng với khách sạn điều trị tiêu chuẩn 5 sao tại một trong những nơi đẹp nhất Bavaria: Lake Tegernsee cũng là những ưu điểm vượt trội của Trung Tâm Liệu Pháp Tế Bào Tươi tại CHLB Đức. Ngoài ra, đây cũng là nơi duy nhất tạo ra được tế bào dạng uống CellFit và mỹ phẩm từ Tế bào Tươi độc đáo nhất trên thế giới – Petracell nhằm tối đa hiệu quả điều trị từ liệu pháp tế bào tươi.

Bên cạnh đó, Thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai đã có những chia sẻ rất thú vị và bổ ích dành cho những khách mời tham gia chương trình về chủ đề sức khỏe tinh thần. Bằng cách truyền đạt hóm hỉnh, giọng nói truyền cảm cùng những nội dung bổ ích, câu chuyện của cô Mai là một liệu pháp tâm lý giúp những doanh nhân – những người nắm giữ trọng trách quan trọng trong việc tạo ra công ăn việc làm và nguồn của cải cho xã hội có những cách tốt nhất để vượt qua những căng thẳng và mệt mỏi trong công việc.

ly thi maiThạc sĩ, chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai

Anh Dương Quốc Nam – Tổng Giám đốc thương hiệu nội thất Phố Xinh cũng xuất hiện trong buổi hội thảo này và chia sẻ về những trải nghiệm của mình khi đã có 3 lần tham gia trải nghiệm liệu pháp tế bào tươi tại Đức. Anh cho biết, trước khi đến với liệu pháp tế bào tươi, anh đã phải trải qua một khoảng thời gian dài mệt mỏi vì bị chứng mất ngủ lâu năm, khiến cơ thể anh luôn đặt trong tình trạng trì trệ, kèm theo đó là sự giảm sút của sức khỏe. Nhưng từ ngày đến với Liệu Pháp Tế Bào Tươi, anh đã vượt qua giai đoạn này và ngày càng có nhiều sức khỏe để đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

duong quoc namDoanh nhân Dương Quốc Nam

img 14

Nữ họa sĩ Lệ Hằng

Đồng ý với doanh nhân Dương Quốc Nam, nữ họa sĩ Lệ Hằng – Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Vision Club cũng có những chia sẻ về những lợi ích mà liệu pháp tế bào tươi mang lại cho chị. Trước kia chị bị chứng run tay từ rất lâu. Dù đã chữa trị nhiều nơi nhưng triệu chứng này vẫn không buông tha cho chị. May mắn thay, cùng anh Dương Quốc Nam, họa sĩ Lệ Hằng đã thực hiện liệu pháp tế bào tươi và nó đã mang đến cho chị những kết quả rõ rệt và giúp chị ngày càng khỏe mạnh và giữ được sự tươi trẻ của mình.

nguyen thu huong

Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Media & Event, đại diện đơn vị tổ chức cũng có những chia sẻ chân thành về liệu pháp tân tiến này

Tại Việt Nam, công ty Euro Stemcell tự hào là đối tác độc quyền của Trung Tâm Liệu Pháp Tế Bào Tươi tại CHLB Đức. Tổng giám đốc Euro Stemcell, chị Phạm Thị Thanh Thúy phát biểu, trước nhu cầu ngày càng cao của các doanh nhân và người nổi tiếng tại Việt Nam trong việc tìm hiểu và sử dụng liệu pháp Tế bào tươi, phòng khám Euro Stemcell đã được thành lập tại Việt Nam vào năm 2013. Chị Thanh Thúy hy vọng, thông qua phòng khám, Euro Stemcell có thể giúp ngày càng nhiều người có thể tiếp cận phương pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tân tiến bậc nhất này, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người.

img 3

Chị Phạm Thị Thanh Thúy – Tổng giám đốc công ty Euro Stemcell

Để cảm ơn những khách mời đã chia sẻ thời gian đến với chương trình, TGĐ Thanh Thúy đã giảm giá từ 18.000 còn 15.000 euro khi đăng kí gói liệu trình tiêm tế bào tươi tại Fresh Cell và đặc biệt, gói liệu trình tiêm tế bào tươi 15.000 euro này đã bao gồm đưa rước tại sân bay, ăn, ở và thông dịch tại Đức. Ngoài ra, những câu hỏi của các khách mời tham gia chương trình cũng được chị Thanh Thúy và tiến sĩ Karin Eisele giải đáp chân thành và thuyết phục. Chính vì vậy, chương trình Beautiful Life và Liệu pháp tế bào tươi của công ty Euro Stemcell đã được hưởng ứng nhiệt liệt từ tất cả mọi người.

Cùng xem thêm những hình ảnh nổi bật của sự kiện đêm qua:
img 1

img 2

img 3

img 4

img 5

img 6

img 7

img 8

img 9

img 10

img 11

img 12

img 13

img 14

img 15

 

Bảo Trân

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

( NXB Thanh Niên )  • Bình luận: