Lộ diện các gương mặt team leader xuất sắc chương trình CEO Kids 2017

  • Bình luận:
  • 879 views

Ngày hội Thương gia nhí – CEO Kids là một chương trình đặc biệt và mang tính giáo dục cao do Nam Hương Corp phối hợp cùng Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA, cộng đồng Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN tổ chức. Vừa qua, Ban Tổ Chức CEO Kids đã chính thức công bố các gương mặt xuất sắc nhất trở thành Team Leader của chương trình CEO Kids 2017.

Các Team Leader được Ban Tổ Chức lựa chọn từ hơn hàng trăm học sinh xuất sắc nhất của Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA, đáp ứng được các tiêu chí: Tự tin, năng động, giao tiếp tốt, thích kinh doanh, vui vẻ, hòa đồng. Với môi trường và chương trình giảng dạy theo chuẩn Hoa Kỳ cùng nhiều chương trình và hoạt động ngoại khóa, các học sinh đến từ SNA tự tin sẽ dẫn dắt và điều hành team mình giới thiệu các mặt hàng kinh doanh đến với khách hàng và đạt được doanh số cao nhằm ủng hộ cho các hoạt động từ thiện. Tại chương trình, các Team Leader được xếp vào 20 đội khác nhau cùng với 5-10 thành viên mỗi đội. Team Leader sẽ điều hành và phân công các vị trí đúng với mô hình một công ty giả định như: Marketing, Sale, Quản lý và Bán hàng, Thu ngân và Kế toán,… Chương trình còn có sự tham gia của các bậc phụ huynh trong vai trò là ban cố vấn, thành viên HĐQT và khách hàng. Nhóm có chiến lược kinh doanh tốt nhất, đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất sẽ nhận được phần thưởng chương trình.

Hãy cùng làm quen với các gương mặt Team Leader tại Chương trình CEO Kids 2017:

Các team leader được lựa chọn từ các học sinh xuất sắc nhất của Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA

Đây là cơ hội để các bạn thể hiện đam mê và tài năng kinh doanh của mình khi còn rất nhỏ tuổi

Các Team Leader sẽ được training cách thức tổ chức và quản lý nhằm hoạt động hiệu quả nhất khi dẫn dắt team mình tham gia Ngày hội Thương gia nhí 2017

Chương trình CEO Kids 2017 là một chương trình bổ ích thông qua mô hình kinh doanh giả định do Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA tổ chức. Chương trình thuộc bản quyền của Nam Hương Corp và do Nam Hương Corp thực hiện.

Thời gian: 20/05/2017

Địa điểm: Adora Grand View – 423 Ngô Gia Tự, Q.5, TP.HCM.

Hotline: Ms Thu Thủy – 091 8495249. Email: thuthuypr@namhuongcorp.com.vn

PV

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: