Ms. Bùi Thị Quỳnh Hương – Chuyên gia tư vấn tài chính – Chuyên gia thẩm định sơ bộ bảo hiểm nhân thọ tại Công ty BHNT Generali Việt Nam “Hãy làm đúng trước, làm tốt sau”

  • Bình luận:
  • 537 views

Tại Việt Nam, trong tổng số 95 triệu dân thì chỉ có 7 – 8% người sử dụng Bảo hiểm nhân thọ. Sứ mệnh và tâm nguyện của một chuyên gia thẩm định sơ bộ đã khiến chị Bùi Thị Quỳnh Hương luôn phải nỗ lực cố gắng để mỗi gia đình Việt hiểu được tầm quan trọng của công cụ tài chính này.

Cơ duyên đã cho Ms. Bùi Thị Quỳnh Hương làm việc và gắn bó với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam (trực thuộc tập đoàn Generali Italy), nơi đây hiện là một trong những Tập đoàn Bảo hiểm hàng đầu thế giới. Nhưng chị cũng nhận ra một điều rằng, tại Việt Nam, người dân chưa coi trọng việc đầu tư vào bảo hiểm, trong số 95 triệu dân thì chỉ có khoảng 7-8% người dân sử dụng Bảo hiểm, một tỷ lệ quá ít so với các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, hơn một nửa trong số đó lại mua sai đối tượng, thay vì mua bảo hiểm để ưu tiên bảo vệ những người chủ trong gia đình là cha, mẹ thì họ lại mua bảo vệ cho con cái trước.

Điều này làm cho chị luôn trăn trở từng ngày với mong muốn tìm ra cách hóa giải được những “nút thắt” ấy vì bản thân chị là người trong nghề, hơn ai hết, chị hiểu được bảo hiểm nhân thọ là một phát kiến ưu việt của nhân loại và nó đã khẳng định được rõ giá trị của mình như một công cụ tài chính giúp “Bảo vệ – Tiết kiệm – Đầu tư”.

Từ khi bước chân vào lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, chị Quỳnh Hương đã biết được con đường mình đi sẽ không dễ dàng, điều đó luôn thôi thúc chị không ngừng học hỏi từ những bậc thầy, đàn anh, đàn chị trong nghề để hoàn thiện bản thân và làm tốt nhất công việc của mình theo phương châm “Hãy làm đúng trước, làm tốt sau” để ngành Bảo hiểm nhân thọ được phát triển và đến gần hơn với mỗi gia đình Việt.

Sau nhiều năm cống hiến, những thành quả mà chị tạo ra đã được nhiều người công nhận và vào năm 2017, chị đã nhận được danh hiệu MDRT (Million Dollor Round Table) – danh hiệu dành cho các Tư vấn Tài chính xuất sắc nhất trên thế giới được hiệp hội MDRT thẩm định và phê duyệt.

Bên cạnh đó, dù gặp nhiều cạnh tranh khốc liệt với khoảng 17 công ty khác trong ngành nhưng năm 2017 vừa qua, công ty Generali Việt Nam cùng với sự đồng hành của Ms. Bùi Thị Quỳnh Hương đã vinh dự đạt được một số giải thưởng như: “Thương hiệu xuất sắc nhất”, “Công ty bảo hiểm có dịch vụ khách hàng tốt nhất tại Việt Nam”, “Giải thưởng Rồng vàng”, cho việc tập trung nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng các sản phẩm ưu việt và dịch vụ cải tiến.

Trong suốt nhiều năm liền, Công ty Generali đã liên tiếp tài trợ 1 tỷ đồng thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam để thực hiện chương trình “Cùng em đến trường” mang đến hơn 2.500 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Với việc tham gia vào WLIN, chị Bùi Thị Quỳnh Hương tin rằng nơi đây là tổ chức có triết lý và sứ mệnh rõ ràng và phù hợp với những định hướng mà chị đang theo đuổi. Nơi đây có những con người đủ Tâm, Tầm và đầy nhiệt huyết vì cộng đồng, có thể cùng nhau cộng tác với những thành viên trong và ngoài WLIN để lan tỏa những điều nhân văn đến với mọi người.

Tin rằng, WLIN với sự tham gia của Ms. Bùi Thị Quỳnh Hương sẽ ngày càng phát triển và tiếp tục vươn xa trên toàn cầu.

Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: