Ngắm nhìn vẻ đẹp quyến rũ của Giám đốc Công ty JEBU Trần Thiên Kim

  • Bình luận:
  • 2440 views

Là Giám đốc Công ty TNHH JEBU với thương hiệu JEBU Beauty&Spa, Ms. Trần Thiên Kim khiến mọi người không khỏi xuýt xoa khi nhìn ngắm vẻ đẹp quyến rũ nhưng không kém phần hiện đại của cô nàng.

Tuy mới chỉ ra mắt thị trường hơn 2 tháng, nhưng Công ty TNHH JEBU của nữ giám đốc Trần Thiên Kim đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng. Là người yêu thích làm đẹp, chị Thiên Kim đem về spa do chị sáng lập những dịch vụ chị ưng ý và tâm đắc nhất. Khi tư vấn các dịch vụ cho phái đẹp, bản thân chị đã tự trải nghiệm, cảm nhận và đo lường hiệu quả của giải pháp ấy.

Ms. Trần Thiên Kim – Giám đốc Công ty TNHH JEBU

Tại thị trường Việt Nam hiện tại, để tìm kiếm một spa chăm sóc sắc đẹp không phải là một điều hiếm hoi. Thế nhưng, bằng kinh nghiệm của chính mình cùng với sự tận tâm trong cung cách phục vụ nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, JEBU Beauty&Spa đã và đang nhận được rất nhiều tình cảm của phái đẹp tại TP.HCM. Bà chủ JEBU Beauty&Spa tin tưởng rằng, dù là một doanh nghiệp mới nhưng chị sẵn sàng cạnh tranh bởi minh chứng qua chất lượng dịch vụ của công ty mình. “Niềm tin của khách hàng chính là phương châm hoạt động để chúng tôi giữ vững thương hiệu của mình.” Ms. Trần Thiên Kim chia sẻ.

Hoa hậu thế giới người Việt Lưu Thị Diễm Hương đến chúc mừng Ms. Trần Thiên Kim ra mắt JEBU Beauty&Spa

Để JEBU Beauty&Spa ngày càng hoàn thiện hơn, Ms. Trần Thiên Kim thường xuyên tham gia nhiều khóa học, huấn luyện, đào tạo nhằm nâng cao tay nghề của chính mình và các nhân viên của JEBU. Chia sẻ với womenleadersforum.vn, Ms, Trần Thiên Kim dự định sẽ cho ra mắt cơ sở 2 của JEBU Beauty&Spa tại quân 1 sau cơ sở thứ nhất đang hoạt động tại Số 6 Thạch Lam, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú – HCM.

Cùng womenleadersforum.vn ngắm nhìn một số hình ảnh đẹp quyến rũ của nữ doanh nhân Trần Thiên Kim:

Bảo Trân

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: