Ngọc Phượng và Hoàng Thanh – Tình bạn quý ươm mầm từ Wlin Vietnam

  • Bình luận:
  • 1279 views

Vừa qua tại khách sạn Marriott Hanoi, chị Phạm Ngọc Phượng – Chủ thương hiệu cà phê Mai – Chủ tịch Wlin Hanoi và chị Hoàng Thanh Tâm – TGĐ Công ty CP Giải pháp tích hợp ISD – Phó chủ tịch Thường trực Wlin Nội đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật chung với sự tham gia của gần 200 doanh nhân và khách mời.

Chia sẻ về đêm tiệc đặc biệt ý nghĩa này, chị Hoàng Thanh – Người khởi xướng cho biết “Tôi và Ngọc Phượng đã quen biết và gắn bó với nhau được 5 năm thông qua ngôi nhà chung Wlin Vietnam. Mặc dù không cùng năm sinh nhưng chúng tôi lại cùng được ra đời vào những ngày tháng 6 đầy nắng. Năm 2015 chúng tôi đánh dấu bữa tiệc sinh nhật chung đầu tiên bên nhau. Đây thật sự là một dấu ấn đáng nhớ và là một kỷ niệm đẹp không bao giờ phai nhòa. Từ đó tôi đã hứa với cô ấy rằng: mỗi năm tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật chung ấm áp chân tình, gói trong đó tình cảm yêu thương, trân trọng mà hai chúng tôi dành cho nhau”.

Chủ tịch WLIN Hà Nội Phạm Ngọc Phượng và Phó Chủ tịch WLIN Hà Nội Hoàng Thanh

Đây là năm thứ ba chị Hoàng Thanh và Ngọc Phượng tổ chức sinh nhật chung với sự tham gia của gần 200 khách mời là bạn bè, người thân, đối tác và các thành viên trong Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế trên cả nước. Mặc dù thời tiết Hà Nội đêm hôm đó mưa to và đường bị ngập nhiều, nhưng vượt qua tất cả những trở ngại của thời tiết, khán phòng sinh nhật chật kín quan khách. Ai ai cũng yêu quý và ngưỡng mộ tình cảm đặc biệt mà 2 nữ lãnh đạo dành cho nhau.

Ngoài cùng nhau thổi nến, cắt bánh, chung lời ca tiếng hát… chị Hoàng Thanh và Ngọc Phượng cũng không quên cầu chúc những điều tốt đẹp và may mắn nhất sẽ đến với 2 người và tất cả quan khách. Các chị hy vọng rằng tình bạn ấy sẽ mãi mãi bền chặt và năm nào hai người cũng được ở bên nhau trong dịp đặc biệt ý nghĩa này.

Cũng trong chương trình, các doanh nhân và khách mời đã dành tặng những tiết mục nghệ thuật đặc sắc khiến cho đêm tiệc sôi động, để lại nhiều xúc cảm đẹp.

Còn nhớ chị Trương An Sinh đã từng chia sẻ rằng: Mỗi phụ nữ sinh ra đã là một bông hoa đẹp và càng may mắn hơn khi các nữ lãnh đạo được tưới tắm trên mảnh đất màu mỡ của Wlin Vietnam. Vâng! Và với tình bạn của Hoàng Thanh – Ngọc Phượng lại cho thấy Wlin Vietnam còn là nơi ươm mầm cho tình bạn đẹp và còn vô vàn những tình bạn đẹp khác trên cả nước. Thật tự hào khi nơi đây đang ngày càng lan tỏa những giá trị đẹp về tình bạn- tình đoàn kết – gắn bó – giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống. Wlin Vietnam chính là nơi gắn kết những yêu thương để từ đó giúp mọi người ngày càng Đẹp – Thành công và Hạnh phúc hơn.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại đêm tiệc vừa qua:

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: