Nguyễn Thị Loan, TGĐ Công ty TM Anh Trang – Người đàn bà đẹp không tuổi

  • Bình luận:
  • 1680 views

Vui vẻ, hoạt bát, hòa đồng cùng mọi người, nụ cười tỏa nắng luôn thường trực trên môi, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Loan được mọi người mệnh danh là người đàn bà đẹp không tuổi. Chơi hết mình, làm hết sức, thân thiện với bạn bè, có trách nhiệm với cộng đồng khiến chị ghi điểm trong mắt hầu hết mọi người.

Chị Loan hiện là Tổng giám đốc công ty TM Anh Trang. Công ty chị chuyên kinh doanh ô tô, thép tấm, thép hình, thép phế liệu các loại, ngoài ra chị còn đầu tư vào bất động sản, nhà hàng, khách sạn. Ở lĩnh vực nào, chị cũng đều có duyên bán hàng và khá mát tay, mua bán đều nhanh chóng, sởi lởi. Chia sẻ về nghệ thuật kinh doanh, bí quyết của chị là: đa dạng, đổi mới, đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu của thị trường và đảm bảo tính văn hóa trong mua bán.

nguyen-thi-loan-1

Chị là một trong những doanh nhân tiêu biểu có mặt tại Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu Việt Nam năm 2008, dự Hội nghị APEC 17 vào tháng 11/2009 tại Singapore cùng Đoàn chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, tham gia Hội nghị Phụ nữ Toàn Cầu tại Bắc Kinh- Trung Quốc tháng 5/2010… Chị nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu danh giá do thành phố và các tổ chức trao tặng.
Năm 2008, chị đạt danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu; Doanh nghiệp vàng ba nước Đông Dương. Năm 2010 đạt danh hiệu Bông hồng vàng Á Đông; Kỷ niệm chương vì có công đóng góp cho thành phố Hải Phòng; Năm 2012 được tặng danh hiệu Doanh nhân Đại Việt; Biểu tượng Vàng “Vì sự phát triển Doanh nhân Việt Nam”; Cúp Vàng “Sản phẩm dịch vụ xuất sắc”; Cúp Vàng “Doanh nhân tiêu biểu ba nước Việt Nam – Lào- Campuchia”; Cúp Vàng “Bạch Thái Bưởi”… Năm 2016, chị là một trong mười gương mặt tiêu biểu của phụ nữ đất Cảng được thành phố tôn vinh và được trao giải thưởng Nữ tướng Lê Chân. Đầu năm 2017, chị được nằm trong top 100 Phong cách Doanh nhân Việt Nam.

nguyen-thi-loan-9

Không chỉ giỏi kinh doanh, doanh nhân Nguyễn Thị Loan còn có năng khiếu ca hát và đặc biệt là Golf. Chị rất say mê môn thể thao năng động tinh tế này và cũng gặt hái được rất nhiều thành tích với môn gofl với rất nhiều cúp và giải thưởng.

Trong cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân- Thế giới người Việt 2016” do Câu lạc bộ Doanh nhân Ngôi Sao Việt phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam- Thái Lan và Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam- Campuchia tổ chức dành cho tất cả các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và kinh doanh trên tất cả các quốc gia trên thế giới, chị đã vượt qua 30 thí sinh để cùng lúc đoạt hai giải, giải Á hậu 3 và giải tài năng.

Thông minh xinh đẹp và giỏi giang là thế, điều đáng quý ở người phụ nữ ấy còn là ở lòng trắc ẩn. Chị luôn quan tâm đến đối tượng yếu thế trong xã hội, quan tâm đến thương bệnh binh và các cháu bé bị phơi nhiễm chất độc da cam, học sinh nghèo vượt khó tại Hải Phòng, đồng bào vùng lũ. Ngồi xem ti vi giới thiệu về một hoàn cảnh khó khăn thương tâm nào đó, chị lại không ngần ngại cho chuyển khoản giúp đỡ ủng hộ nhiệt tình, hoặc nếu không thì mang đến tận tay cho đối tượng khó khăn đó một cách thầm lặng. Cuộc sống của chị không bao giờ thiếu những chuyến từ thiện, chị mong muốn được chia sẻ lợi nhuận mình có được trong kinh doanh để giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội.
Chị hạnh phúc vì được làm mẹ của hai đứa con ngoan. Cả hai đều đã lập gia đình nhưng còn “quấn” mẹ lắm. Tình yêu của con trẻ là chất xúc tác giúp chị luôn cảm thấy hạnh phúc. Giờ lại được làm bà nội, bà ngoại, hạnh phúc đó thật không thể nào đong đếm.

nguyen-thi-loan-5nguyen-thi-loan-6

nguyen-thi-loan-7

nguyen-thi-loan-10

Thu Duyên  • Bình luận: