Nhiều hoạt động nhân chuyến thăm WLIN Ocean Club của chủ tịch mạng lưới WLIN Việt Nam

  • Bình luận:
  • 2551 views

Ngày 7&8/9, tại khách sạn Nam Cường Hải Phòng, Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương, TGĐ Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương- Chủ tịch sáng lập và Điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam đã đến tham dự và dẫn dắt cuộc họp bầu ra các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Wlin Ocean club. Đồng thời chị còn trực tiếp là diễn giả chia sẻ với chị em trong mạng lưới về chủ đề “Nghĩ như nhà vô địch” lấy cảm hứng từ cuốn sách cùng tên của Donald J.Trump


Thay mặt Ban lãnh đạo Mạng lưới WLIN Việt Nam, chị Thu Hương đã cảm ơn ban điều hành cũ đã có công gây dựng mạng lưới phát triển như hiện nay. Chị cũng hứa sẽ sát cánh, đồng hành với Wlin Ocean Club để phát triển, mở rộng mạng lưới, giúp các chị em doanh nhân thành phố Cảng có một sân chơi bổ ích, thiết thực, giúp đỡ nhau trong cuộc sống đồng thời cùng nhau phát triển hoạt động kinh doanh.

wlin-ocean-8-9-5

Ms. Nguyễn Thu Hương và ban điều hành WLIN Ocean Hải phòng

Cùng nhìn nhận lại hoạt động của mạng lưới WLIN Ocean Club trong một năm qua, chị Bùi Thị Thanh Nhàn, chủ tịch WLIN Ocean club cho biết, cho đến thời điểm này số lượng hội viên của mạng lưới mới có 26 thành viên, mạng lưới hoạt động cũng chưa đạt được kỳ vọng của Ban điều hành do nhiều nguyên nhân khác nhau. Thời gian tới, mạng lưới sẽ hoạt động theo đúng quy củ đồng thời phát huy tối đa sự sáng tạo, huy động những ưu điểm của từng hội viên để cùng nhau thúc đẩy mạng lưới phát triển.

wlin-ocean-8-9-7

Ms. Nguyễn Thu Hương điều hành cuộc họp bầu các chức danh chủ chốt của WLIN club Hải Phòng

Sau khi bàn bạc công khai về ưu khuyết điểm, những mặt mạnh, yếu của từng người, ban điều hành WLIN Ocean club Hải Phòng đã bỏ phiếu kín và bầu ra được các vị trí chủ chốt, bao gồm 1 chủ tịch và 10 phó chủ tịch.

wlin-ocean-8-9-4
Ms. Bùi Thị Thanh Nhàn, chủ tịch WLIN Ocean club Hải Phòng năm thứ hai liên tiếp

Trúng cử vị trí chủ tịch là chị Bùi Thị Thanh Nhàn, Nữ hoàng quyền năng của phái đẹp 2015, Chủ tịch HĐTV Công ty Thép Đan Việt. Ba phó chủ tịch thường trực bao gồm các chị: Nguyễn Thị Loan, Lê Thị Hòa, Vũ Thị Thanh. Hai phó chủ tịch phụ trách ban Nội dung gồm các chị: Nguyễn Thị Thanh Hương, Trần Thị Huệ Trinh; 3 phó chủ tịch phụ trách Ban Sự kiện bao gồm các chị: Lê Phương Uyên, Phạm Bích Hảo, Nguyễn Thị Lan Anh; 3 phó chủ tịch phong trào bao gồm các chị: Bùi Thị Thuận, Phạm Ánh Tuyết, Nguyễn Thị Nhung; 2 phó chủ tịch phụ trách ban Hội viên gồm các chị: Vũ Thị Thu Hương, Phạm Thị Kim Hoa.

wlin-ocean

3 hội viên mới được kết nạp vào WLIN Ocean club ngày 8/9/2016

Ngày 8/9 cũng tại khách sạn Nam Cường, á hậu Thu Hương đã có buổi chia sẻ thành công với chủ đề “Nghĩ như nhà vô địch”.
Một số thông điệp quan trọng chị muốn truyền tải đến các nữ doanh nhân trong mạng lưới là: Hãy xem xét đến từng chi tiết nhỏ trước những thỏa thuận làm ăn; hãy chăm chỉ, học hỏi kinh nghiệm mọi nơi mọi lúc bởi kinh nghiệm không tự nhiên mà có được; luôn thường trực trong mình tâm thế của người bất bại; nỗ lực, chịu đựng gian khổ, hy sinh để tôi rèn tính cách của một nhà vô địch; biết nghĩ lớn, biết tập trung cao độ vào mục tiêu mình đặt ra và thực hiện mục tiêu đó một cách có kỷ luật….

wlin-ocean-8-9-6

Các thành viên của WLIN Ocean Hải Phòng

Buổi chia sẻ của chị đã truyền được cảm hứng cho đông đảo hội viên Wlin Ocean club, giúp họ mở mang, có động lực hơn trong việc phát triển công việc kinh doanh. Các chị đều mong muốn trong thời gian tới sẽ được học hỏi thêm nhiều những kiến thức mới, những kỹ năng thiết thực để vận dụng cho chính doanh nghiệp của mình.

wlin-ocean-8-9-1

Ms.Thu Hương chụp ảnh với khách mời tham dự buổi chia sẻ

wlin-ocean-8-9-2

wlin-ocean-8-9-2016

wlin-ocean-8-9-2016-3

wlin-ocean-8-9-2016-5

wlin-ocean-8-9-2016-4

wlin-ocean-8-9-2016-2

wlin-ocean-8-9

Thu Duyên

Theo Ấn Phẩm WL/NXB Thanh Niên   • Bình luận: