Nữ doanh nhân Ayla Dewi A. Aldjufrie – Đại sứ WLIN tại Indonesia: “Tôi muốn giúp phụ nữ Indonesia hiểu rõ hơn về WLIN”

  • Bình luận:
  • 437 views

 

Bà Ayla Dewi A. Aldjufrie là người sáng lập và điều hành công ty Ayla and Associate, bà cũng là người đã đưa công ty tư vấn bất động sản này trở thành một trong những công ty tư vấn có uy tín nhất ở Indonesia. Không dừng lại ở vị trí nhà tư vấn bất động sản, bà còn là người luôn tạo mọi điều kiện, cơ hội cho phụ nữ phát triển, với việc là Đại sứ WLIN tại Indonesia. Tại Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2018 vừa qua, bà Ayla Dewi A. Aldjufrie đã có những chia sẻ về mong muốn nhượng quyền thương hiệu, phát triển Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) tại Indonesia.

Nhìn thấy được tiềm năng phát triển rất lớn của WLIN, nữ doanh nhân Ayla Dewi A. Aldjufrie rất mong muốn đưa thương hiệu WLIN đến với Indonesia và sẽ nhân rộng đến các nước trên toàn thế giới. Bà đã có cuộc gặp gỡ trực tiếp với Nhà sáng lập WLIN – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương về việc nhượng quyền thương hiệu WLIN sang đất nước của mình. Cùng với đó, Á hậu Thu Hương sẽ nhượng quyền thương hiệu WLIN và Học viện Pro Image cùng việc phát triển Học viện Nữ lãnh đạo (Women Leaders Academy) sang Indonesia. Sự kiện ra mắt Học viện Pro Image & WLIN Indonesia sẽ diễn ra vào ngày 11/5 sắp tới. Sự hợp tác chiến lược giữa WLIN, Học viện Pro Image, Học viện Nữ lãnh đạo nhằm đào tạo ra các nhà lãnh đạo doanh nghiệp năng động và tự tin trong tương lai.

 

 

“Trong xã hội hiện nay, nền kinh tế số sẽ làm thay đổi vai trò của nữ giới trong vấn đề lãnh đạo. Chính vì vậy, tôi cần một đối tác đáng tin cậy, có thể trao quyền cho phụ nữ lãnh đạo. Như bản thân tôi, tôi muốn giúp phụ nữ Indonesia hiểu rõ hơn về WLIN, trong việc kết nối, hòa nhập với nhau trong công việc và cuộc sống” – Chia sẻ của bà Ayla Dewi A. Aldjufrie tại Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2018.

Nữ doanh nhân Ayla Dewi A. Aldjufrie và Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương

Với việc ký hợp nhượng quyền thương hiệu WLIN lần này hứa hẹn sẽ tạo ra một môi trường thật sự bổ ích, thân thiện cho phụ nữ tại Indonesia trong vai trò là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp, công ty. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho cộng đồng trong nước và trên thế giới của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế có được sân chơi bổ ích để giao lưu, kết nối, học hỏi, cùng nhau phát triển và khẳng định được vị trí của người nữ lãnh đạo trong thời kỳ hiện đại.

 

Theo Ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: