Nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thị Thanh Hương – Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu 2017

  • Bình luận:
  • 1880 views

Vừa qua tại khách sạn Deawoo Hanoi đã diễn ra chương trình “Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2017” với sự quy tụ của hơn 200 doanh nhân trong nước và quốc tế. Đây là sự kiện lớn được chỉ đạo bởi VCCI và tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt nam với sự thực hiện của Nam Hương Media&Event.

“Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2017” – Nơi hội tụ của các nữ doanh nhân xuất sắc

Là chương trình do Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế WLIN Việt Nam tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng thương mại và Công nghiêp Việt Nam VCCI, Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm. Bước vào năm thứ 2 tổ chức chương trình đã trở thành nơi quy tụ các nữ doanh nhân trí tuệ, tài năng trên thế giới cùng giao lưu, sẻ chia, chia sẻ bí quyết kinh doanh, giúp nhau phát triển và cùng nắm tay đoàn kết vì sự tiến bộ của phụ nữ hiện đại.

dien-dan-nu-lanh-dao-quoc-te-2017-dien-ra-thanh-cong-ruc-ro-3

Năm nay chương trình được tổ chức quy mô lớn với sự tham gia của gần 10 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Trung Quốc, Mông Cổ, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Kenya… Mọi người đã cùng nhau chia sẻ bí quyết phát triển kinh doanh của mình trong buổi tọa đàm “Lãnh đạo không biên giới”. Họ đã chia sẻ rất nhiều những bài học phát triển kinh doanh, cách thức vượt qua những rào cản về ngôn ngữ, văn hóa giữa các vùng miền và cả những bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình và cân bằng công việc – cuộc sống… Những kinh nghiệm quý giá được đúc kết từ những nữ lãnh đạo thành đạt đã trở thành bài học quý với mỗi nữ doanh nhân Việt. Họ sẽ coi đó là kim chỉ nam để tiếp tục nỗ lực, cống hiến và thành công trên thương trường.

Nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương – Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu 2017

Nằm trong lộ trình Diễn đàn nữ lãnh đạo quốc tế, Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu là sự kiện được mong chờ nhất trong năm. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những đóng góp của phụ nữ trong công cuộc lãnh đạo và điều hành tổ chức cũng như doanh nghiệp mình; có những đóng góp to lớn cho các hoạt động cộng đồng và nỗ lực bình đẳng cho người phụ nữ trong thời đại mới. Một trong những nữ lãnh đạo xinh đẹp được tôn vinh trong giải thưởng uy tín này là Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch CLB Hoa Hướng Dương.

bui-thanh-huong-wlin-top-50 (1)

Không chỉ xinh đẹp, giàu bản lĩnh, trí tuệ nữ doanh nhân Bùi Thị Thanh Hương là còn người có đóng góp rất lớn cho cộng đồng. Trong suốt nhiều năm qua, chị cùng với các thành viên CLB đã đến với mọi vùng miền của tổ quốc, chia sẻ và giúp đỡ với hàng nghìn hoàn cảnh khó khăn. Với chị, mỗi chuyến đi là một hành trình hạnh phúc bởi chị được gieo hạt giống của tình yêu thương đến với mọi người. Và với những đóng góp ấy, chủ tịch Bùi Thị Thanh Hương đã xứng đáng được nhận giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế.

bui-thanh-huong-wlin-top-50 (2)

Xúc động và tự hào, chị cho biết “Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng cho sự nỗ lực của tôi cùng với các thành viên CLB Hoa Hướng Dương trong nhiều năm qua. Tôi như được tiếp thêm động lực, sức mạnh để tiếp tục những hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa. Và tôi tin rằng trong tương lai, con số mà chúng tôi giúp đỡ không chỉ dừng lại ở hàng nghìn người mà sẽ là hàng vạn thậm chí hàng triệu người nữa”.

bui-thanh-huong-wlin-top-50 (3)

Chia sẻ về bí quyết thành công của mình, Nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch CLB Hoa Hướng Dương cho rằng: “Thành công là kết quả, là phần thưởng dành cho người xứng đáng. Khi mong muốn thành công thì cần biến mong muốn ấy thành hành động và phấn đấu nỗ lực để đạt được thành công. Và với tôi luôn luôn đam mê , nỗ lực hết mình cho những việc mình đang làm, cho những dự án đang thực hiện” .

Cùng ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thị Thanh Hương trong đêm trao giải Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế 2017:

bui-thanh-huong-wlin-top-50 (5)

bui-thanh-huong-wlin-top-50 (6)

Thu Trần

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: