Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 công bố ứng viên khu vực miền Bắc

  • Bình luận:
  • 1397 views

Ngày 10.6.2016, tại Khách sạn Lotte Hà Nội (54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội) sẽ chính thức diễn ra Lễ phát động và công bố ứng viên Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 khu vực miền Bắc với chủ đề OCEAN PARTY.Điểm nhấn đặc biệt của Lễ phát động và công bố ứng viên khu vực miền Bắc chính là sự kiện ra mắt và giới thiệu Quỹ chống đuối nước và Xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam. Các ứng viên của chương trình sẽ cùng các thành viên WLIN và Hiệp hội thể thao dưới nước tham gia chuỗi sự kiện được tổ chức trên cả nước, nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay xây dựng Quỹ chống đuối nước và Xóa nạn mù bơi. Đây là nét đặc biệt và ý nghĩa nhân văn trong chương trình Bình chọn Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016.

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đang ngày càng trầm trọng, đặc biệt vấn đề ô nhiễm nguồn nước đang được báo động với mức độ cao nhất, Ban Tổ Chức Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 đã thực hiện Lễ phát động và công bố ứng viên khu vực miền Bắc với chủ đề Ocean Party. Việt Nam đang là nước đang gặp khủng hoảng về vấn đề ô nhiễm nguồn nước khi nhu cầu về nguồn nước ở các vùng miền đang bị thiếu nghiêm trọng, nhiều người dân phải sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm gây hại cho sức khỏe. Và trẻ em là thế hệ phải chịu đựng những hiểm họa và tác hại này nhiều nhất. BTC hi vọng thông qua sự kiện này có thể đem đến một ý nghĩa: Bảo vệ biển và nguồn nước là bảo vệ môi trường sống cho cả hiện tại và thế hệ tương lai. Nếu có sự chung tay giúp đỡ của tất cả mọi người và cộng đồng, chắc chắn môi trường biển sẽ được bảo vệ và giữ gìn ngày càng trong sạch.

poster-qnpd

Nằm trong chuỗi các sự kiện của Lễ công bố ứng viên, các thành viên của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN sẽ chia sẻ cùng nhau thông qua một buổi tọa đàm với chủ đề “Chiến lược cho người thừa kế”. Sau buổi công bố ứng viên khu vực miền Bắc tại Hà Nội, thành phố biển xinh đẹp Nha Trang là điểm đến tiếp theo trong lộ trình tìm kiếm Nữ Hoàng Quyền Năng Phái Đẹp 2016 với nhiều sự kiện hấp dẫn và thu hút.
Lễ phát động và công bố ứng viên Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 được phối hợp tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế, Tạp chí Phong cách doanh nhân, Hiệp hội Thể thao Dưới nước Việt Nam. Chương trình được thực hiện bởi Công ty Nam Hương Media&Event dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp VCCI và được tài trợ địa điểm bởi Khách sạn Lotte Hà Nội.

Bảo Trân
Theo WL, NXB Thanh Niên  • Bình luận: