Nữ hoàng Wushu Thúy Hiền xuất hiện rạng ngời trong trang phục Angela.N Fashion

  • Bình luận:
  • 1197 views

Tối qua, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương vừa có buổi sinh nhật thật ấm cúng trong vòng tay người thân và bạn bè của mình. Nữ hoàng Wushu Thúy Hiền cùng chị mình – VĐV Thúy Vinh rạng rỡ xuất hiện tại đêm tiệc chúc mừng Á hậu Thu Hương.

Xuất hiện trong chiếc đầm đen thanh lịch và sang trọng của thương hiệu Angela.N, mọi người không khó nhận ra Nữ hoàng Wushu của thế giới ngày nào. Từng là một VĐV Võ thuật đỉnh cao của Việt Nam, những năm gần đây, Thúy Hiền còn được biết đến là một diễn viên điện ảnh và một doanh nhân thành đạt. Luôn đồng hành trong sự nghiệp và cuộc sống với Thúy Hiền chính là người chị thân thiết – VĐV Thúy Vinh.

Nữ hoàng Wushu Thúy Hiền

Thúy Hiền và Thúy Vinh tại đêm tiệc sinh nhật Á hậu Quý bà Thu Hương

Năm 2017 được sự đoán sẽ trở thành một năm bùng nổ và có nhiều dấu ấn với Thúy Hiền khi chị quyết định “trở lại đường đua” với nhiều hoạt động ấn tượng trong cả 2 lĩnh vực: thể thao và giải trí.

Thúy Hiền và Thúy Vinh chụp hình cùng vợ chồng doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – Á hậu Thu Hương

Thúy Hiền – Thúy Vinh chụp hình cùng Á hậu Thu Hương và Ms. Ngô Kim Thoa – Chủ thương hiệu Angela.N (bên trái ngoài cùng)

Ngoài những bạn bè thân hữu của vợ chồng Á hậu, đặc biệt còn có rất nhiều những người đẹp Việt Nam cũng là bạn bè thân thiết của Á hậu Thu Hương đã hội ngộ đêm qua như: Diễn viên Ngô Thanh Vân, Hoa hậu Giáng My, diễn viên Hiền Mai, Á hậu Hoàng Yến, Á hậu quốc tế Phạm Hồng Thúy Vân, Á hậu Hoàng Oanh, người đẹp Tăng Huệ Văn, … Buổi tiệc còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như NTK Võ Việt Chung, ca sĩ Phan Ngọc Luân,…

Trang phục: Angela.N Fashion – 152 Lý Tự Trọng, Quận 1

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: