Nữ lãnh đạo Trần Hoàng Phương Thảo – Phó giám đốc Công ty TNHH Beri Industries: “Luôn lấy uy tín làm nền tảng trong tất cả các mối quan hệ”

  • Bình luận:
  • 933 views

Gặt hái được những thành công trong lĩnh vực kinh doanh dù ở độ tuổi còn rất trẻ, chị Trần Hoàng Phương Thảo – PGĐ Công ty TNHH Beri Industries chính là hình mẫu người phụ nữ hiện đại, bản lĩnh và trí tuệ khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ và mong muốn được học hỏi.

Được biết, nơi chị Phương Thảo đang đảm nhận vị trí PGĐ – Công ty TNHH Beri Industries chuyên tư vấn, cung cấp các máy móc công nghiệp và đầu tư bất động sản. Đây là nơi mà chị đã hăng say, cống hiến hết mình và tạo nên những cột mốc ý nghĩa cho bản thân từ chính năng lực. Tuy đam mê và bận rộn với công việc kinh doanh, cháy bỏng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, chị vẫn luôn cố gắng sắp xếp để có thể hài hòa giữa công việc và cuộc sống, dành thời gian cho gia đình, bạn bè và những người thương yêu.

Khởi nghiệp dù chưa đầy một năm, thế nhưng với vị trí là một PGĐ chị đã giúp công ty có được những nền tảng vững chắc về thị trường, nhân sự, khách hàng,… Không phải tự nhiên lại chiếm hữu được những yếu tố quyết định trong lĩnh vực kinh doanh như trên, mà đó là nhờ vào những quyết định đúng đắn, sáng suốt của người làm lãnh đạo: “Lấy uy tín làm nền tảng trong tất cả những mối quan hệ”. Nhờ đó, có thể tạo nên sự tin tưởng và mong muốn gắn bó lâu dài cho những người xung quanh.

Với mong muốn có thể cung cấp những giải pháp công nghệ mới trong việc tự động hóa các máy móc, giúp khách hàng tăng lượng sản xuất với chi phí đầu tư hợp lý trong lĩnh vực liên quan đến nông sản và xây dựng, chị và ông xã của mình đã thành lập công ty Beri Industries, dốc hết sức lực và tâm huyết để đưa công ty ngày một lớn mạnh hơn. Sau một thời gian hoạt động trong nghành, chị từ một người học Quản trị kinh doanh đã có thêm những kiến thức về kỹ thuật, đưa ra được những giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất cho khách hàng của mình. Đến bây giờ, các đối tác của chị là những nhà sản xuất đến từ Châu Âu, Mỹ, Đài Loan,.. Chưa dừng lại ở đó, với khát vọng của tuổi trẻ, chị Phương Thảo đang ấp ủ một ý tưởng hoạt động ở lĩnh vực nghệ thuật trong một tương lai không xa.

Đến với WLIN, chị Trần Hoàng Phương Thảo muốn giới thiệu bản thân cũng như hoạt động kinh doanh của công ty mình một cách rộng rãi hơn. Qua đó, chị có thể giao lưu, học hỏi và mở rộng mối quan hệ của mình với những bậc tiền bối cũng như những bạn trẻ 9X như chị đang trên con đường lập nghiệp, khẳng định những năng lực, giá trị của bản thân. Từ đó, có những điều kiện tốt nhất để có thể cùng nhau xây dựng một cộng đồng gắn bó và mang lại những giá trị sống ý nghĩa, tích cực và nhân văn hơn trong tương lại.

Mong rằng, sau khi gia nhập WLIN Peak of life, chị có thể điều hành công ty Beri Industries trong lĩnh vực chuyên cung cấp các máy móc thiết bị ngành nông nghiệp, sản xuất nông sản, thức ăn chăn nuôi và xây dựng ngày một tốt hơn. Đồng thời giới thiệu với mọi người về lĩnh vực quản lý cho thuê cao ốc văn phòng, xây dựng khu công nghiệp một cách sâu rộng hơn. Từ đó, giúp doanh nghiệp của mình ngày một vươn xa hơn.

Với sự xuất hiện của một gương mặt trẻ giàu nhiệt huyết và trách nhiệm như chị, sẽ là nguồn động lực cho những bạn trẻ khác phát huy những thế mạnh của mình, sống có ý nghĩa hơn với người thân, xã hội. Tin rằng, chị sẽ mang lại nguồn năng lượng tươi mới, tuyệt vời và cùng Wlin kiến tạo nên niềm tin, hạnh phúc và thành công cho những người phụ nữ khác.

Thực hiện: Nguyễn Hoàng  • Bình luận: