Phó giám đốc Công ty TNHH Truyền Thông Du Lịch Nam Á Châu – Nguyễn Thu Hương: “Du lịch là cách để trải nghiệm cuộc sống”

  • Bình luận:
  • 256 views

St. Augustine đã từng khẳng định vai trò và sức mạnh của du lịch với câu nói “Thế giới là một cuốn sách kì thú, và những người không trải nghiệm du lịch sẽ chỉ đọc duy nhất một trang”. Ngày nay, không một ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của du lịch đối với con người chúng ta bởi từ lâu nó đã trở thành một món ăn tinh thần, là những trải nghiệm và đem chúng ta xích lại gần nhau hơn. Ngành Du lịch Việt Nam đang chuyển mình phát triển, thu hút được sự quan tâm của toàn xã hội.  Chính vì lí do đó, hàng loạt công ty kinh doanh dịch vụ du lịch đã ra đời. Thế nhưng, làm thế nào để nổi bật giữa một thị trường mà khách hàng có vô vàn lựa chọn như thế? Câu trả lời có lẽ chính là yếu tố về con người.

Bắt đầu khởi nghiệp  vào 10/ 2013, Công ty TNHH Truyền thông và du lịch Nam Á Châu – một trong những đơn vị lữ hành quốc tế uy tín tại TPHCM chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế,  do nữ lãnh đạo Nguyễn Thu Hương giữ chức vụ Phó giám đốc  đã có những bước phát triển vượt bậc và trở thành một trong những công ty kinh doanh dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam với 4 chi nhánh đặt tại các thành phố trọng điểm về du lịch như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, An Giang. Điều đó một lần nữa chứng tỏ tầm nhìn và khả năng lãnh đạo của nữ doanh nhân Nguyễn Thu Hương – Phó giám đốc Công ty TNHH Truyền thông du lịch Nam Á Châu .

Chia sẻ với chúng tôi, chị Nguyễn Thu Hương cho biết: “Ngay từ những ngày đầu lập nghiệp, chúng tôi trải qua rất nhiều khó khăn bởi ngành du lịch là một thị trường cạnh tranh rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, hiện tại công ty đã đi vào hoạt động ổn định, đây là một tín hiệu đáng mừng. Chúng tôi muốn phấn đấu đưa Nam Á Châu trở thành công ty du lịch được các du khách săn đón hàng đầu tại Việt Nam trong tương lai”. 

Bên cạnh những bận rộn trong công việc như thế, nữ lãnh đạo Nguyễn Thu Hương luôn ấp ủ ước mơ tham gia vào các dự án cộng đồng. Việc trở thành thành viên chính thức của Câu lạc bộ WLIN New Fashion trực thuộc mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Công ty Truyền thông và Đầu tư Nam Hương sáng lập và điều hành, sẽ là bước ngoặc lớn giúp nữ lãnh đạo Nguyễn Thu Hương – Phó giám đốc Công ty TNHH Truyền thông du lịch Nam Á Châu trở nên gần hơn với cộng đồng và hiện thực hóa ước mơ của mình

“WLIN New Fashion là nơi tôi có thể học hỏi được những kiến thức mới từ các chị em và quảng bá về ngành du lịch của Việt Nam tới bạn bè trong nước và quốc tế” – Nữ lãnh đạo Nguyễn Thu Hương – Phó giám đốc Công ty TNHH Truyền thông du lịch Nam Á Châu chia sẻ.

Hi vọng rằng WLIN sẽ là bước đệm chắp cánh cho những ước mơ của nữ lãnh đạo Nguyễn Thu Hương sớm thành hiện thực. Chúc chị và công ty TNHH Truyền thông du lịch Nam Á Châu sẽ có những bước chuyển mình trong tương lai góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Bài viết: Họa Mi  • Bình luận: