Phó TGĐ KPMG Hà Nội Đỗ Thị Thu Hà là đề cử sáng giá của Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế 2017

  • Bình luận:
  • 1801 views

Chị Đỗ Thị Thu Hà, nữ doanh nhân vô cùng tài năng đã đóng tên mình vào rất nhiều những thành tích nổi bật ở phạm vi cả trong nước và quốc tế là một trong những đề cử xuất sắc nhất trong Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế 2017.

Nếu được hỏi về một nhân vật không chỉ có tầm trong giới kinh doanh mà còn có công trong những đóng góp với cộng đồng, người ta sẽ nghĩ ngay đến cái tên Đỗ Thị Thu Hà – Phó Tổng giám đốc phụ trách văn phòng KPMG Hà Nội.

do-thi-thu-ha-kpmg-top-50-women-leaders (5)

KPMG là một trong bốn Tập đoàn Tư vấn & Kiểm toán lớn nhất trên thế giới và Việt Nam. KPMG Việt Nam được thành lập từ năm 1994, đến nay đã có văn phòng đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và gần đây nhất là tại Đà Nẵng với hơn 1,000 chuyên viên.Với sự chuyên nghiệp trong cung cấp các mảng dịch vụ kiểm toán, thuế, pháp lý và tư vấn, công ty đã vinh dự nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vào năm 2013 vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển của lĩnh vực tài chính và được tạp chí Thuế Quốc tế (Internation Tax Review) bầu chọn là “Công ty Thuế Việt Nam của năm”.

do-thi-thu-ha-kpmg-top-50-women-leaders (3)

Với 20 năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp dịch vụ thuế, kiểm toán, đầu tư, mua bán sáp nhập, giao dịch xuyên biên giới cho các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam, chị Đỗ Thị Thu Hà đã tạo được tiếng vang trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam với nhiều vai trò khác nhau. Đối với KPMG, chị đảm đương vị trí Trưởng bộ phận Tư vấn Cơ sở Hạ tầng KPMG, đồng thời là Trưởng nhóm đối tác KPMG Việt Nam về mảng Doanh nghiệp nhà nước (SOE). Ngoài ra, chị còn là thành viên của những Hiệp hội Kiểm toán và Kế toán tầm cỡ trên thế giới như ACCA và CPA. Tiêu biểu hơn cả, chị hiện là một trong hai thành viên nữ Việt Nam duy nhất trong Ban Điều hành Phòng Thương mại Hoa Kỳ Amcham suốt ba năm qua.

do-thi-thu-ha-kpmg-top-50-women-leaders (6)

Không chỉ dừng lại ở những thành tựu cá nhân, với tư cách là thành viên Ban Điều hành Dự án Sympameals, một quỹ từ thiện chuyên hỗ trợ bữa ăn miễn phí cho bệnh nhân nghèo ở các bệnh viện Ung-Bướu trong thành phố, chị cũng đã ghi tên mình vào những đóng góp nổi bật đáng nể cho cộng đồng.

Với tất cả những thành tích nổi bật ấy, chị hoàn toàn xứng đáng khi là được đứng trong hàng ngũ những đề cử tài năng của Lễ Vinh Danh Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế tiêu biểu trong năm 2016 – 2017, nơi tôn vinh hình ảnh và vị thế của nữ lãnh đạo trong thời đại mới. Đây cũng mà một đề mục trong chuỗi sự kiện của chương trình Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2017, thu hút sự quan tâm của đông đảo giới Nữ lãnh đạo Việt Nam và Quốc tế.

do-thi-thu-ha-kpmg-top-50-women-leaders (1)

Chương trình “Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2017” sẽ được chính thức diễn ra tại Hà Nội từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 3 năm 2017. Đây là một trong những sự kiện thường niên do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) tại Việt Nam phối hợp với Học viện Hình tượng chuyên nghiệp Pro Image tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp VCCI, do Nam Hương Media&Event độc quyền thực hiện với rất nhiều hoạt động chính thức và bên lề như: Business Talkshow, Business Tour, City Tour, Charity, Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế tiêu biểu ‎2016-2017…

Kiều Lan Nguyên

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên  • Bình luận: